Cách tặng vũ khí trong CS: GO (Cập nhật HOTKEY mới!)

Người chơi mới không hiểu tầm quan trọng của việc tặng vũ khí cho đồng đội của họ trong Counter-Strike: Global Offensive. Khi bạn chi tiền mua vũ khí cho đồng đội của mình, đội của bạn sẽ có cơ hội thắng vòng cao hơn và cho phép họ tiết kiệm tiền cho các vòng sau.

Có hai cách để bạn có thể tặng vũ khí của mình trong CS: GO, một cách là sử dụng phím nóng mới trong bản cập nhật gần đây trong khi cách kia là thả vũ khí của bạn theo cách thủ công và trên trang này, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn về cách thực hiện cả hai. Vì điều này rất dễ thực hiện nên điều quan trọng là bạn phải hiểu cách thực hiện, bạn sẽ nhận thấy rằng cuối cùng bạn sẽ thắng nhiều trò chơi hơn.

Hướng dẫn từng bước để quyên góp vũ khí trong CS: GO

Trình đơn mua CSGO

Tặng vũ khí bằng phím nóng

Tặng vũ khí trong CS: GO bằng phím nóng là cách dễ nhất để bạn thực hiện. Nó tiết kiệm thời gian và khiến bạn chỉ cần giao tiếp với đồng đội của mình rằng bạn sẽ tặng vũ khí cho họ để họ không tiêu tiền. Vấn đề duy nhất với việc tặng vũ khí của bạn theo cách này là bạn có ít quyền kiểm soát hơn đối với việc ai nhận được vũ khí của bạn nếu bạn chưa nhắm vào người mà nó dự định. Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn, hãy kiểm tra cách tặng vũ khí theo cách thủ công bên dưới.

Cách quyên góp bằng phím nóng:

  1. Mở Menu Mua (Khóa mặc định: B)
  2. Ghi lại vũ khí bạn sẽ tặng
  3. Nhấn giữ phím nóng quyên góp (Phím mặc định: Ctrl)
  4. Nhấp chuột trái hoặc nhấn số tương đối cho vũ khí bạn đã ghi chú trước đó
  5. Vũ khí sẽ được ném trước mặt bạn trong khi vẫn giữ vũ khí hiện tại của bạn.

Tặng vũ khí theo cách thủ công

Việc tặng vũ khí theo cách thủ công chứng tỏ bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với người bạn cung cấp vũ khí được tặng cũng như bạn có thể chọn nơi để ném nó. Điều này ngăn người khác nhặt vũ khí nếu họ ở gần nó hơn, điều này sẽ ngăn đồng đội ban đầu lấy vũ khí đã định cho họ.

Cách tặng vũ khí theo cách thủ công:

  1. Mở Menu mua (Khóa mặc định: B)
  2. Chọn vũ khí bạn muốn tặng khi mua nó, nếu bạn đã có vũ khí, nó sẽ rơi xuống chân bạn
  3. Hướng hình chữ thập của bạn về phía người chơi mà bạn muốn tặng nó
  4. Di chuyển hình chữ thập lên cao hơn để tăng khoảng cách ném
  5. Thả vũ khí (Phím mặc định: G)

Phần kết luận

Giờ đây, việc tặng vũ khí cho người chơi khác trong đội của bạn trong Counter-Strike: Global Offensive trở nên dễ dàng như thế nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một số skin đẹp cho vũ khí của mình khiến những người chơi khác khen ngợi lựa chọn skin của bạn, thì hãy xem danh sách Trang web Giao dịch CS: GO Hàng đầu của chúng tôi, nơi tổng hợp các trang web tốt nhất để giao dịch. Bây giờ bạn có thể ra ngoài đó và quyên góp vũ khí cho trái tim của bạn!THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *