Cài đặt Kabal CS: GO, Crosshair, Gear

“Batbayar”cáp”Bat-Enkh là một game thủ Counter-Strike: Global Offensive chuyên nghiệp đến từ Mông Cổ. Anh sinh ra tại Mông Cổ, ngày 1 tháng 6 năm 1995. Kabal thường được gắn với những đại diện xuất sắc nhất của Mông Cổ kể từ khi bắt đầu sự nghiệp vào năm 2016. Anh là một trong những thành viên ban đầu của The MongolZ, một trong những đội châu Á đầu tiên thi đấu quốc tế. các cuộc thi. Về phía trước, người chơi rifler đã gia nhập 5POWER Gaming vào năm 2017 cùng với các đồng đội của anh ấy trong The MongolZ Gan-Erdene “thời gian”Batbold. Mối quan hệ đồng đội vẫn còn cho đến ngày nay, khi họ tiếp tục chơi cùng nhau dưới các bản sắc đội khác nhau (AUGUST, TIGER, và bây giờ là Renewal).


Trang thiết bị

Chơi ở cấp độ cao nhất có nghĩa là sử dụng thiết bị để tối đa hóa tiềm năng của bạn và giữ cho cơ thể bạn không bị suy nhược. Để kiểm tra thiết bị chơi game và hiệu suất chơi game tốt hơn, người chơi nên trang bị chuột, tấm lót chuột, màn hình, tai nghe thoải mái nhất cho mình. Bốn công cụ chính này, nếu được chọn đúng cách, có thể mang lại một chút lợi thế cho người chơi. Là một người chơi FPS, chuột và màn hình có lẽ là thứ quan trọng nhất. Như chúng ta có thể thấy, Kabal sử dụng một số thiết bị tốt nhất hiện có trên thị trường.

Chuột Logitech G Pro Ultralight
Màn hình BENQ XL2546K 240HZ
Bàn di chuột Nghệ nhân Thể thao Ninja Fx Hiền Soft
Bàn phím Razer Blackwidow V3 không dây siêu tốc
Tai nghe (Âm thanh) Bose Soundsport In-Ear
Tai nghe (Mic) HyperX Cloud 2

Cài đặt chuột

Nhắm mục tiêu và di chuyển chuột là một phần thiết yếu của các kỹ năng cần có để giỏi Counter-Strike: Global Offensive. Việc tìm kiếm một cảm giác thoải mái và đồng thời, độ nhạy chính xác có thể gây khó khăn hoặc thậm chí là căng thẳng. Điều quan trọng là sử dụng bất cứ thứ gì cảm thấy thoải mái và gắn bó với nó. Tốt nhất là bạn không nên thay đổi độ nhạy của chuột quá thường xuyên. Mặc dù cấu hình của mỗi người là không giống nhau, hãy cân nhắc thử cài đặt chuột của Kabal bên dưới:

Chuột Hertz 1000
DPI 400
Độ nhạy trong trò chơi 2.0
Độ nhạy thu phóng 1
Tăng tốc chuột TẮT
Độ nhạy của Windows 6/11
Đầu vào thô 1
Gia hạn nhóm
(Ảnh: Gia hạn)

Cài đặt video

Theo ProSettings, hơn 74% CS GO người chơi chuyên nghiệp sử dụng tỷ lệ khung hình 4: 3 và chế độ co giãn 73%. Thay đổi tỷ lệ khung hình của bạn sẽ có tác động lớn nhất tuyệt đối đến cách bạn xem trò chơi. Các tỷ lệ khác nhau cho phép các độ phân giải khác nhau và một số màn hình sẽ trông khác rất nhiều so với những màn hình khác. Tuy nhiên, hãy nhớ sử dụng bất kỳ độ phân giải nào phù hợp nhất với bạn. Không có cái gọi là giải pháp tốt nhất cho tất cả mọi người. Tương tự như độ nhạy của chuột, chúng tôi khuyên bạn không nên thay đổi độ phân giải quá thường xuyên để có lợi cho bộ nhớ cơ của bạn.

ĐỌC THÊM: Cách chơi CS: GO ở Độ phân giải kéo dài 4: 3 cho người dùng NVIDIA

Chế độ màu Màn hình máy tính
Chế độ hiển thị Toàn màn hình
Nghị quyết 1024 × 768
Tỷ lệ khung hình 4: 3
Thanh đen / kéo dài Thanh màu đen
Rung kỹ thuật số 70%

Cài đặt Crosshair của Kabal

Tìm được một chú chim lai hoàn hảo có thể cải thiện trò chơi của bạn một cách đáng kể. Một điều cần cân nhắc khi tìm kiếm hình chữ thập hoàn hảo là hình chữ thập phải hiển thị trong bất kỳ môi trường bản đồ nào nhưng không được làm mất tập trung và chặn góc nhìn của bạn. Cài đặt crosshair của Kabal có thể được tìm thấy bên dưới:

cl_crosshair_drawoutline "0";cl_crosshair_dynamic_maxdist_splitratio "0.35";cl_crosshair_dynamic_splitalpha_innermod "1";cl_crosshair_dynamic_splitalpha_outermod "0.5";cl_crosshair_dynamic_splitdist "7";cl_crosshair_outlinethickness "1";cl_crosshair_sniper_width "0";cl_crosshair_sniper_show_normal_inaccuracy "0";cl_crosshairalpha "300";cl_crosshaircolor "1";cl_crosshaircolor_b "0";cl_crosshaircolor_g "0";cl_crosshaircolor_r "250";cl_crosshairdot "0";cl_crosshairgap "-3";cl_crosshairgap_useweaponvalue "0";cl_crosshairscale "0";cl_crosshairsize "1";cl_crosshairstyle "4";cl_crosshairthickness "0";cl_crosshairusealpha "1"

Đây là hướng dẫn do CSGO2ASIA cung cấp cho bạn để giúp nâng tầm nền CS: GO Châu Á. Đối với nội dung sắp tới như thế này, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Đừng quên theo dõi CSGO2ASIA trên Facebook, Twitter & YouTube.
THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *