CAL mùa 37 – CAL bước ba!

Mùa giải thứ 37 của CAL sắp diễn ra! Nhiều sự kiện khác nhau sẽ diễn ra trong suốt tháng 10 để kỷ niệm ba năm thành lập và các bộ phận thông thường của chúng tôi sẽ trang bị màn hình chơi game ZOWIE và tiền mặt làm giải thưởng bảng xếp hạng!

Thời gian trôi qua nhanh khi bạn vui. Chúng tôi không thể tin rằng đã ba năm kể từ khi ra mắt CAL, hay APL (Asian Pro League), như giải đấu ban đầu được gọi. Vào tháng 10 năm 2018, mùa khai mạc của chúng tôi đã đi vào hoạt động. Hồi đó, chúng tôi có các bộ phận riêng biệt với các vị trí đặt máy chủ ở cả Singapore và Hồng Kông. Tất cả các bộ phận của chúng tôi đều có một lượng lớn trò chơi đồng thời đang chạy, vì vậy rất khó để quản trị viên của chúng tôi theo kịp. CS: GO Châu Á đã ở trong tình trạng khỏe mạnh hơn bây giờ.

Đương nhiên, CAL đã không được miễn nhiễm với sự thay đổi của thời đại. Chúng tôi đã nhận thấy thời gian xếp hàng chậm hơn, ít hào hứng hơn về trò chơi nói chung và nhóm người chơi đang hoạt động đã bị giảm kích thước từ từ. Tuy nhiên, CAL đang sửa lỗi vào ba năm sau và mặc dù những người chơi trong giải đấu của chúng tôi có thể đã thay đổi trong những năm qua, chúng tôi vẫn đang phục vụ một cộng đồng rất đam mê quan tâm đến CS: GO. Chúng tôi vẫn quan tâm đến CS: GO.

ZOWIE, You Are The Real MVP!

Chúng tôi biết rằng người chơi và cộng đồng của chúng tôi cần và xứng đáng có được sự phấn khích, đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng để thông báo rằng ZOWIE sẽ tài trợ cho CAL trong thời gian còn lại của năm 2021!

ZOWIE đã là đối tác lớn nhất của CAL trong ba năm qua. Màn hình chơi game của họ được các game thủ từ khắp nơi trên thế giới sử dụng vì một lý do chính – chúng là màn hình tốt nhất. Nếu bạn sở hữu một ZOWIE màn hình chơi game, chúng tôi ngưỡng mộ sở thích tốt của bạn. Nếu bạn chưa sở hữu (chưa), hãy cố gắng giành được một trong CAL năm nay.

Đối với Phần 37, phần thưởng cao nhất trong Phần 1 sẽ là ZOWIE XL2746K. Ở 27 ″, nó ZOWIEmàn hình chơi game lớn nhất hiện nay, với tất cả các tính năng tương tự làm cho màn hình nhỏ hơn ZOWIE XL2546K tuyệt vời; Tốc độ làm mới 240hz, Công nghệ DyAc⁺ ™ và Cài đặt XL để Chia sẻ ™.

CAL Season 37 bắt đầu lúc nửa đêm ngày 4 tháng 10 (giờ Singapore)!

Sân cỏ V và các sự kiện thú vị khác!

Vào tháng 10, Cúp sân cỏ loạt phim sẽ trở lại! Dự kiến ​​tổ chức từ ngày 30-31 tháng 10, giải đấu tập trung vào cộng đồng của chúng tôi sẽ có tổng giải thưởng USD $ 500. Giống như trước đây, ai đến trước được giao bóng trước, vì vậy hãy đảm bảo đăng ký nhanh để có được vị trí của đội bạn trong giải đấu. Cả hai trận bán kết và trận chung kết ở Sân cỏ V sẽ được phát trực tiếp, vì vậy nếu bạn không thể tìm thấy một đội để chơi cùng, bạn luôn có thể theo dõi các trận đấu để ủng hộ các tuyển thủ CAL yêu thích của mình. Để tham gia giải đấu, mỗi đội phải đăng ký tối thiểu một cầu thủ cho CAL.

Ngoài Sân cỏ V, chúng tôi cũng sẽ tổ chức các sự kiện kéo dài một ngày khác nhau với các giải thưởng từ ZOWIE. Thông tin chi tiết của các sự kiện này sẽ được thông báo qua FACEIT vào tuần đầu tiên của tháng 10.

Grassroots Cup V
Total = US$500 

1st - $350
2nd - $150

GRASSROOTS CUP V: REGISTER THROUGH FACEIT HERE!

Bạn chỉ có thể thắng A ZOWIE Giám sát một lần!

Nếu một người chơi đã giành chiến thắng ZOWIE giám sát trong Phần 35 hoặc 36 kết thúc ở đầu bảng xếp hạng ở Phần 1 hoặc Phần 2 trong Mùa 37, chúng tôi sẽ chỉ cần hoán đổi giải thưởng bảng xếp hạng cho nhà vô địch và người về nhì, trao màn hình cho người về nhì và giải thưởng tiền mặt tốt nhất cho người chiến thắng (người đã giành được màn hình ZOWIE). Division 3 sẽ không bị ảnh hưởng bởi quy tắc này và người chơi được phép vô địch các mùa liên tiếp và nhận được nhiều ZOWIE EC3-C chuột.

Ngoài ra, chúng tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng quy tắc trong số tối thiểu mười trò chơi đã chơi để đủ điều kiện nhận bất kỳ giải thưởng bảng xếp hạng nào mà chúng tôi đã giới thiệu trong Phần 35 vẫn còn hiện tại. Người đăng ký vẫn sẽ được xếp trên bảng xếp hạng sau khi chỉ chơi một trò chơi, vì vậy đừng quá phấn khích nếu bạn cuối cùng giành chiến thắng trong Division 3 khi chỉ chơi 9 trận. Xin lỗi bạn của tôi, không ZOWIE EC3-C cho bạn.


Đôi nét về nhà tài trợ của chúng tôi – ZOWIE!

1 x XL2746K và 1 x XL2411K đã sẵn sàng để lấy trong mùa giải này, lần lượt trong Phần 1 và 2! Đừng bỏ lỡ!

ZOWIE được thành lập vào cuối năm 2008. Đây là một thương hiệu chuyên phát triển các thiết bị thể thao điện tử chuyên nghiệp. Vào thời điểm mới ra mắt, chỉ có ba nhân viên chăm chỉ và một sản phẩm. Vì hồi đó chưa có “esports”, ZOWIE đã dành rất nhiều thời gian để thu thập, lắng nghe và tương tác với các game thủ / người chơi cạnh tranh trên internet, diễn đàn và cộng đồng trò chơi trên toàn thế giới. Điều đó đã đưa họ vào thế giới eSports.

Tua đi nhanh đến ngày hôm nay và BenQ ZOWIE Màn hình dòng XL là màn hình chơi game phổ biến nhất đối với các game thủ chuyên nghiệp và được các nhà tổ chức giải đấu đẳng cấp thế giới trên toàn cầu chấp nhận. Không phải vì công nghệ mới nhất hay giá rẻ nhất. Tất cả là do cách tiếp cận thiết kế tỉ mỉ của sản phẩm, với cái nhìn sâu sắc, sự phát triển và thử nghiệm của người chơi thực sự.

Tìm hiểu thêm về ZOWIE tại đây.


Phần 36 (tháng 9 năm 2021) Người chiến thắng:

Người chiến thắng trong Division 1

Địa điểm Người chơi Điểm Phần thưởng
1 🇵🇭 -Speice 1.632 ZOWIE XL2456K
2 🇮🇳 N1kace 1.628 $ 150
3 🇸🇬 wak3Nbak3 1.510 $ 50

Người chiến thắng trong Division 2

Địa điểm Người chơi Điểm Phần thưởng
1 🇮🇳 css_Rio 1.355 ZOWIE XL2411K
2 🇮🇳 5m0ke_cs 1.299 $ 100
3 🇨🇳 Deoxynus4G 1.289 $ 50

Phân khu 3 – Chơi không đủ trò chơi để đủ điều kiện nhận giải


Giải thưởng cho Phần 37 (tháng 10 năm 2021)

Division 1 - Season 37 Leaderboard
Total = ZOWIE XL2746K + US$200 

1st - BenQ ZOWIE XL2746K 240hz Esports Monitor
2nd - US$ 150
3rd - US$ 50

Division 2 - Season 37 Leaderboard 
Total = ZOWIE XL2411K + US$150 

1st - BenQ ZOWIE XL2411K 144Hz Esports Monitor
2nd - $100
3rd - $50 

Division 3 - Season 37 Leaderboard 
Total = ZOWIE EC3-C + US$100 

1st - BenQ ZOWIE EC3-C Mouse
2nd - $75
3rd - $25

See the leaderboards for more details.

Bạn có thể tìm thấy bảng thay đổi đầy đủ cho CAL Season 37 bên dưới:

CAL Season 37 - October 2021 Updates

General
- Updated league site (league.csgo2asia.com)
- Updated prizes in Division 1

Division 1
- ZOWIE XL2746K instead of ZOWIE XL2546K as the top prize

Division 2
- No changes

Division 3
- No changes

CAL Clan
- No changes


THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *