CAL Phần 36 – Hợp tác ZOWIE tiếp tục!

Mùa giải thứ 36 của CAL hiện đang diễn ra trực tiếp với màn hình chơi game ZOWIE và tiền mặt làm giải thưởng bảng xếp hạng!

Của CAL Mùa thứ 35 là một trong những điều đáng nhớ. Với ZOWIE màn hình chơi game được coi là giải thưởng bảng xếp hạng lần đầu tiên vào năm 2021 và với cùng một lượng tiền mặt luôn được cung cấp trong CAL, hoạt động này đã không gây thất vọng. Cả ba Sư đoàn CAL đã có một số lượng trận đấu lành mạnh trong suốt mùa giải, đó là điều đã không xảy ra trong một thời gian dài. Thật là hoài cổ.

Hoạt động gia tăng có lẽ được người chơi Division 1 làm nổi bật nhất 🇲🇾 _ZeR3_, người đã chơi 252 trò chơi trong vòng chưa đầy một tháng ( Mùa giải CAL thứ 35 đã bị cắt ngắn hơn một chút do ngày bắt đầu muộn hơn) đã tuyên bố chính xác giải thưởng cao nhất – một thương hiệu hoàn toàn mới ZOWIE XL2546K màn hình chơi game. Tôn trọng mài!

Hãy làm điều đó một lần nữa!

Vì chúng tôi rất muốn duy trì hoạt động ở CAL ở mức lành mạnh, chúng tôi đã làm những gì bất kỳ giải đấu hợp lý nào sẽ làm và thông báo rằng nếu một trong những bài đăng gần đây của chúng tôi trên FACEIT nhận được hơn 100 lượt thích, chúng tôi sẽ tổ chức một mùa giải khác với ZOWIE màn hình như giải thưởng bảng xếp hạng. Tại thời điểm này, tôi tin rằng bài đăng đã nhận được hơn 200 lượt thích, vì vậy chúng tôi là một giải pháp cho lời nói của chúng tôi, Mùa giải CAL thứ 36 sẽ có các giải thưởng bảng xếp hạng giống như Phần 35. Hoặc để hoàn toàn minh bạch, ngoài một số thay đổi nhỏ đối với việc phân phối giải thưởng trong CAL Clan (tất cả đều tốt hơn, chúng tôi hứa), mọi thứ sẽ vẫn như cũ. ZOWIE màn hình, tiền mặt và điểm FACEIT trong CAL Clan.

Quy tắc cập nhật – Bạn chỉ có thể giành được A ZOWIE Giám sát một lần!

Phần 36, chúng tôi cũng đã quyết định làm một điều mà tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã từng làm ở CAL, đó là thêm một quy tắc mới vào giải đấu quy định cụ thể cách một số giải thưởng có thể giành được. Nếu một người chơi giành chiến thắng ZOWIE giám sát trong Phần 35, họ sẽ không đủ điều kiện để giành được một màn hình khác trong Phần 36. Chúng tôi đã thêm quy tắc này vì chúng tôi muốn những người chơi khác nhau trong cộng đồng của chúng tôi chiến thắng các màn hình. Một người chơi đã giành được một ZOWIE giám sát trong Phần 35 vẫn có thể chơi CAL, họ chỉ không thể kết thúc ở đầu bảng xếp hạng để giành chiến thắng khác ZOWIE màn hình.

Nếu một người chơi đã giành chiến thắng ZOWIE giám sát trong Phần 35 kết thúc ở đầu bảng xếp hạng ở Phần 1 hoặc Phần 2 trong Phần 36, chúng tôi sẽ chỉ cần hoán đổi phần thưởng bảng xếp hạng cho nhà vô địch và người về nhì, trao màn hình cho người về nhì và giải thưởng tiền mặt tốt nhất cho người chiến thắng (người đã giành được ZOWIE màn hình) . Division 3 sẽ không bị ảnh hưởng bởi quy tắc này và người chơi được phép vô địch các mùa liên tiếp và nhận được gấp đôi ZOWIE EC3-C chuột.

Ngoài ra, chúng tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng quy tắc trong số tối thiểu mười trò chơi đã chơi để đủ điều kiện nhận bất kỳ giải thưởng bảng xếp hạng nào mà chúng tôi đã giới thiệu trong Phần 35 vẫn là một điều. Người đăng ký vẫn sẽ được xếp trên bảng xếp hạng sau khi chỉ chơi một trò chơi, vì vậy đừng quá phấn khích nếu bạn cuối cùng giành chiến thắng trong Division 3 khi chỉ chơi 9 trận. Xin lỗi bạn của tôi, không ZOWIE EC3-C cho bạn.

Hãy tốt với nhau!

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng trở thành một đồng đội tốt là chìa khóa để giữ cho môi trường lành mạnh và vui vẻ. Nếu ai đó đang gặp khó khăn, hãy nói điều gì đó tích cực thay vì cố gắng kéo họ xuống bằng độc tính.

Hiện tại, hãy đảm bảo tận dụng tối đa Phần 36 và chơi có mục đích. Giải thưởng bảng xếp hạng có thể là của bạn! Chúc may mắn.


Đôi nét về nhà tài trợ của chúng tôi – ZOWIE!

inch mãi mãi
1 x XL2546K và 1 x XL2411K đã sẵn sàng để lấy trong mùa giải này, lần lượt trong Phần 1 và 2! Đừng bỏ lỡ!

ZOWIE được thành lập vào cuối năm 2008. Đây là một thương hiệu chuyên phát triển các thiết bị thể thao điện tử chuyên nghiệp. Vào thời điểm mới ra mắt, chỉ có ba nhân viên chăm chỉ và một sản phẩm. Vì khi đó chưa có “esports”, ZOWIE đã dành rất nhiều thời gian để thu thập, lắng nghe và tương tác với các game thủ / người chơi cạnh tranh trên internet, diễn đàn và cộng đồng game trên toàn thế giới. Điều đó đã đưa họ vào thế giới eSports.

Nhanh chóng cho đến ngày nay, và màn hình dòng BenQ ZOWIE XL là màn hình chơi game phổ biến nhất đối với các game thủ chuyên nghiệp và được các nhà tổ chức giải đấu đẳng cấp thế giới trên toàn cầu chấp nhận. Không phải vì công nghệ mới nhất hay giá rẻ nhất. Tất cả là do cách tiếp cận thiết kế tỉ mỉ của sản phẩm, với cái nhìn sâu sắc, phát triển và thử nghiệm của người chơi thực sự.

Tìm hiểu thêm về ZOWIE tại đây.


Mùa 35 (tháng 8 năm 2021) Người chiến thắng:

Người chiến thắng trong Division 1

Địa điểm Người chơi Điểm Phần thưởng
1 🇲🇾 _ZeR3_ 1.862 ZOWIE XL2456K
2 🇱🇾 RealmanWon 1.733 $ 150
3 🇨🇳 q-hz 1.680 $ 50

Người chiến thắng trong Division 2

Địa điểm Người chơi Điểm Phần thưởng
1 🇰🇷 Kim_OneHand 1.565 ZOWIE XL2411K
2 🇨🇳 StealthFragZ 1,475 $ 100
3 🇲🇾 Skinny_Ray 1,465 $ 50

Người chiến thắng Division 3NS

Địa điểm Người chơi Điểm Phần thưởng
1 🇮🇳 thefpsfreek 1.257 ZOWIE EC3-C
2 🇹🇭 FamouzBotten 1.200 $ 75
3 🇹🇭 FallSat 1.152 $ 25

Giải thưởng cho Phần 36 (tháng 9 năm 2021)

Division 1 - Season 36 Leaderboard
Total = ZOWIE XL2546K + US$200 

1st - BenQ ZOWIE XL2546K 240hz Esports Monitor
2nd - US$ 150
3rd - US$ 50

Division 2 - Season 36 Leaderboard 
Total = ZOWIE XL2411K + US$150 

1st - BenQ ZOWIE XL2411K 144Hz Esports Monitor
2nd - $100
3rd - $50 

Division 3 - Season 36 Leaderboard 
Total = ZOWIE EC3-C + US$100 

1st - BenQ ZOWIE EC3-C Mouse
2nd - $75
3rd - $25

See the leaderboards for more details.

Bạn có thể tìm thấy bảng thay đổi đầy đủ cho CAL Season 36 bên dưới:

CAL Season 36 - September 2021 Updates

General
- Updated league site (league.csgo2asia.com)
- New weekly leaderboards with FACEIT points as prizes in CAL Clan 

Division 1
- No changes

Division 2
- No changes

Division 3
- No changes

CAL Clan
- 25.000 FACEIT points now awarded every week instead of the 50.000 monthly FACEIT points awarded last season


THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *