Call of Duty vẫn sẽ nhận được ‘nội dung trả phí cao cấp’ vào năm 2023

Theo Deluxe News, Activision cho biết họ sẽ có kế hoạch phát hành những nội dung trả phí cao cấp liên quan đến loạt trò chơi Call of Duty vào năm 2023, đồng thời tuyên bố rằng sẽ không có bản phát hành Call of Duty mới nào trong năm tới.

Bloomberg đã báo cáo rằng các trò chơi Call of Duty chính sẽ tạm ngưng một năm vào tháng 2.2023. Nếu điều đó là sự thật, thì đây sẽ là lần đầu tiên sau 18 năm Activision bỏ qua bản phát hành hàng năm của trò chơi nhượng quyền danh tiếng của hãng.

Call of Duty vẫn sẽ nhận được ‘nội dung trả phí cao cấp’ vào năm 2023 - ảnh 1

Call of Duty vẫn nhận được những nội dung cao cấp vào năm sau

Mặc dù vậy, dường như Activision vẫn có kế hoạch phát hành một số nội dung Call of Duty cao cấp vào năm 2023. Trên toàn hệ sinh thái Call of Duty, các nhóm trò chơi đã có vị thế tốt để tiếp tục phát triển nội dung cao cấp mới. Activision cho biết trong một tuyên bố của báo cáo thu nhập quý 2 năm 2022.

n

Tuy chưa thể xác định báo cáo từ Bloomberg có xảy ra hay không, nhưng nhiều người chơi mong đợi nội dung cao cấp mới sẽ được cung cấp cho Call of Duty: Modern Warfare II vào năm 2023, có thể sẽ là một DLC trả phí cao cấp, từng có mặt trong hầu hết các trò chơi trải dài suốt thương hiệu Call of Duty, nhưng cũng đã vắng bóng khá lâu.

Gần đây Activision đã báo cáo rằng doanh thu quý 2 và thu nhập hoạt động của họ đã giảm so với cùng kỳ năm ngoái, do mức độ tương tác với Call of Duty thấp hơn, nhưng hiện đã tăng trở lại trong quý đầu tiên. Những con số của nhượng quyền nói trên dự kiến ​​sẽ còn phát triển hơn nữa với việc phát hành Modern Warfare II và bản mở rộng Warzone 2.0 này vào cuối năm nay.THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *