Call of Duty Warzone Mobile chính thức được công bố

Theo VCG, Activision đã chính thức công bố Call of Duty Warzone Mobile trong một thông báo kèm video trailer giới thiệu, nhà phát hành cho biết họ có kế hoạch công bố tựa game này tại một sự kiện Call of Duty vào tuần tới.

Diễn ra vào ngày 15.9, sự kiện ‘Call of Duty Next’ cũng sẽ mang đến các chi tiết mới về hai trò chơi Modern Warfare 2Warzone 2.

Call of Duty Warzone Mobile chính thức được công bố - ảnh 1

Warzone Mobile chính thức được công bố

Vào tháng 3, Activision đã thông báo rằng họ đang làm việc trên phiên bản di động của Call of Duty Warzone, trò chơi miễn phí từng được phát hành vào năm 2020 và thu hút được 100 triệu người chơi chỉ trong 13 tháng.

n

“Nhiệm vụ của chúng tôi với Project Aurora, tên mã cho tựa game di động mới, là mang bạn bè, gia đình và mọi người trên khắp thế giới lại với nhau trong một cộng đồng nhiều người chơi của một tựa game battle royale nhịp độ nhanh và chất lượng cao,” Activision cho biết.

Trước đó vào tháng 5, trò chơi đã bước vào giai đoạn thử nghiệm alpha kín chỉ dành cho những người được chọn. Ngay sau đó, các video về gameplay của Warzone Mobile bắt đầu được rò rỉ trên internet, tiết lộ chi tiết về việc trò chơi di động mới sẽ sử dụng bản đồ Verdansk vốn có trong phiên bản Warzone trên console và PC.

Warzone Mobile đang trong quá trình hoạt động tại studio phát triển trò chơi di động Solid State mới của Activision, cũng như Beenox, Activision Shanghai và Digital Legends.THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *