Charlotte Lola One Piece Là Ai, Charlotte Lola

Mấy nhân vật mới được Oda hé lộ mức truy nã tuy không quá nổi tiếng nhưng cũng đáng để chúng ta xem qua 1 chút đấy!

Cuối cùng, Oda đã công bố 1 số mức truy nã mới của các nhân vật thông qua One Piece Vivre Card Databook tập 11 rồi đấy! Cùng điểm qua 5 nhân vật mới được hé lộ mức tiền thưởng nhé, nhưng có vẻ như chẳng có mức truy nã nào cao để gây ấn tượng cả.

Bạn đang xem: Lola one piece là ai

1. Charlotte Lola

Charlotte Lola là nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong arc Thriller Bark. Mức truy nã của Lola không cao, chỉ khiêm tốn ở con số 24.000.000 Belly. Chị gái sinh đôi của Lola – Charlotte Chiffon dường như còn không có mức truy nã luôn cơ.

Có lẽ mức truy nã của Lola được định ra khi cô “bỏ nhà đi bụi”. Ngoài ra, mức truy nã của Lola có thể liên quan đến tuổi cùng thứ tự sinh của cô ấy khi là con gái thứ 23 của Big Mom và 25 tuổi.

Thẻ của Lola trong One Piece Vivre Card Databook 11 cũng đề cập rằng tên của Lola không được đặt theo tên của món ăn nào, trái ngược với những người anh em khác của cô.

Nhưng bạn có biết Oda ban đầu dự định đặt tên “Rolling” cho Lola không? Rolling có lẽ được lấy cảm hứng từ Roll Cake, vì Chiffon được đặt theo tên của Chiffon Cake. Có lẽ đó là lý do tại sao tên của nhóm hải tặc do Lola cầm đầu được đặt tên là hải tặc Rolling chứ không phải hải tặc Lola.

2. Vito

Nhân vật tiếp theo được Oda tiết lộ mức truy nã là tên cướp biển thuộc băng hải tặc Firetank, tên là Vito!

Vito có biệt danh là “Bàn tay quái vật” có mức tiền thưởng là 95.000.000 Belly.

Ngoài tiền thưởng, không có nhiều thông tin mới được Oda đưa ra về Vito. Nhưng điều thu hút tôi là món ăn yêu thích của Vito, thịt Calzone, vì biệt danh của Vito lẫn món thịt yêu thích của hắn đều được đọc là “Kaijuu” trong tiếng Nhật.

Xem thêm: Git Flow Là Gì Và Những Khái Niệm, Bạn Đã Hiểu Rõ Về Git Flow Chưa

3. Gotti

Gotti cũng là một thành viên khác của băng hải tặc Firetank được Oda hé lộ mức truy nã, với giá trị là 90.000.000 Belly, nhỏ hơn 5 triệu so với Vito. Gotti được đề cập trong thẻ Vivre Card Databook là đảm nhận vị trí 1 chiến binh trong băng hải tặc Firetank, giống như Zoro và Lucky Roo.

Gotti cũng được cho biết là hắn đã mất tay phải khi gia nhập băng hải tặc Firetank và hắn đã thay thế nó bằng một khẩu súng lục Gatling lớn. Gotti bắn bằng cách kéo dây xích trong khẩu súng lục.

4. Bluejam

Bạn có nhớ nhân vật Bluejam không? Hắn là 1 trong những tên cướp biển xuất hiện trong các câu chuyện hồi tưởng về Ace, Sabo và Luffy. Vâng, hắn cũng có 1 thẻ riêng trong Vivre Card Databook 11!

Là 1 hải tặc ở vùng East Blue, Bluejam đã mang về cho mình 1 số tiền thưởng “khá oách” là 14.300.000 Belly!

Lưu ý rằng, mức truy nã 30.000.000 Belly của Luffy được coi là rất lớn tại thời điểm ở East Blue. Vì vậy, đối với tên cướp biển Bluejam ở vùng East Blue, mức truy nã của hắn là khá cao.

5. Porchemy

Mức tiền thưởng cuối cùng được tiết lộ thuộc về Porchemy, 1 thành viên trong nhóm hải tặc của Bluejam.

Porchemy chính là kẻ đã tra hỏi Luffy theo cách không mấy dễ chịu nhằm moi móc thông tin về kho báu bị rò rỉ từ Sabo và Ace. Tất nhiên Luffy là 1 đứa trẻ cứng đầu và nhất quyết giữ bí mật của mình!

Mức truy nã của Porchemy là 3.400.000 Belly. Và bạn có biết không, ban đầu, Oda dự định đặt tên Trashemy hoặc Trạchemy cho Porchemy cơ, có thể ngụ ý nhấn mạnh rằng hắn ta là “rác rưởi” của cộng đồng.

Xem thêm: Hướng Nhà Tuổi Mậu Ngọ : Nam Và Nữ 1978 Hợp Hướng Nào, Tuổi Mậu Ngọ Hợp Hướng Nào

57 mùa xuân chăn đơn gối chiếc, “Vua hài kịch” Châu Tinh Trì kết hôn trong sự bất ngờ của cả showbiz?
Theo Helino

Sao chép đường dẫn
Link bài gốcLấy link
0

*

Ban biên tập neftekumsk.com:

neftekumsk.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *