Chất lỏng hạ gục Evil Geniuses; giành vị trí playoffs ESL Pro League

Màn thể hiện mạnh mẽ của Liquid trong trận đấu trong nước với Evil Geniuses đã khẳng định vị thế của Jake “⁠Stewie2K⁠” Yip và đồng nghiệp. là tốt nhất trong khu vực của họ. Mặc dù cả hai bản đồ đều có một số điểm qua lại và nhiều thành công trong việc mua bán lực lượng, Liquid đã có chuỗi trận khá thoải mái, 2-0, để đảm bảo một suất vào vòng loại trực tiếp.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Stewie2K thừa nhận rằng đội của anh ấy “hơi sợ rằng chúng tôi đã không chuẩn bị đủ” cho sự kiện sau khi trở lại Bắc Mỹ, nhưng họ cảm thấy rất tuyệt sau màn trình diễn của mình cho đến nay. Khi được hỏi về bước tiến cá nhân của anh ấy (1,14 điểm tại EPL S13), cầu thủ 23 tuổi nói rằng anh ấy cảm thấy tự tin hơn rất nhiều vào lúc này, đặc biệt là với Gabriel “⁠FalleN⁠” Toledo tiếp quản cuộc gọi cho phép anh ta quay trở lại “vai trò tự nhiên” của mình.

Xét về bảng D tại ESL Pro League, kết quả này có nghĩa là Astralis, Virtus.pro và Liquid bị loại cho vòng loại trực tiếp, trong khi fnatic, Endpoint và Evil Geniuses bị loại. Vị trí đầu tiên trong nhóm sẽ được quyết định vào thứ Hai. Astralis nắm quyền kiểm soát vận mệnh của mình, vì một chiến thắng trước fnatic đã bị loại sẽ giúp họ tiếp tục dẫn đầu, nhưng trong trường hợp người Thụy Điển khó chịu, người chiến thắng Virtus.pro – Liquid sẽ giành vị trí số 1.

Liquid đã chấm dứt hy vọng vào playoffs của EG với chiến thắng 2-0

Loạt trận bắt đầu trên Inferno, nơi Liquid có được 5 điểm liên tiếp sớm bên phía CT để phục hồi sau khi mất điểm chống lực ở hiệp thứ hai. Động lực đã bị Evil Geniuses lấy lại sau cú ăn ba từ Tsvetelin “⁠CeRq⁠” Dimitrov, điều đó đã phá vỡ tiền của đối thủ của họ. Người Bulgaria đã gây ra vấn đề cho Liquid, khi nhìn thấy Peter “⁠Stanislaw⁠” Jarguz và cộng sự. kết thúc hiệp đấu tấn công của họ chỉ sau một hiệp đấu. Trò chơi trở nên hỗn loạn sau khi chuyển đổi, lực mua được giao dịch qua lại trong suốt, nhưng điều đó cuối cùng nghiêng về phía Liquid ở bên T, người đã đóng cửa vào 16-11.

Liquid đã sớm vượt lên dẫn trước khi phạm lỗi Overpass, vượt qua một số vấn đề về lực cản để giành lợi thế dẫn trước 7-2 sau pha ly hợp 1v2 của FalleN. Điều đó cho phép đội của Stewie2K đạt được lợi thế kinh tế, mà họ đã nắm giữ trong phần còn lại của hiệp đấu bất chấp một số anh hùng từ Vincent “⁠Brehze⁠” Cayonte. Với 10 hiệp đấu, Liquid trông rất mạnh mẽ để kết thúc trận đấu. Trong nửa thứ hai, cuối cùng họ cũng cản phá được các đợt mua lực lượng của Evil Geniuses, giành lấy map đấu của họ với tỷ số 16-10 với sự trợ giúp của Jonathan trong hình thức. “⁠EliGE⁠” Jablonowski (1,58 Đánh giá).

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ
Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *