Chehre Chand Sitaron Wale Hera Top, Get Revenge

*

Lịch sử & Văn hóa Lịch sử và Văn hóa Cổ đại Xem thêm

Trong thần thoại Hy Lạp, nữ thần xinh đẹp Hera là nữ hoàng của các vị thần Hy Lạp và là vợ của vua Zeus. Hera là nữ thần của hôn nhân và sinh con. Vì chồng của Hera là thần Zeus, vị vua không chỉ của các vị thần mà còn của những kẻ lừa đảo, Hera đã dành rất nhiều thời gian trong thần thoại Hy Lạp để tức giận với thần Zeus. Vì vậy, Hera được mô tả là ghen tuông và hay gây gổ.

Bạn đang xem: Hera top

Hera’s ghen tị

Trong số những nạn nhân nổi tiếng hơn của sự ghen tuông của Hera là Hercules (hay còn gọi là “Heracles”, tên có nghĩa là vinh quang của Hera). Hera đã khủng bố người anh hùng nổi tiếng từ trước khi anh ta có thể đi bộ vì lý do đơn giản rằng Zeus là cha của anh ta, nhưng một người phụ nữ khác – Alcmene – là mẹ của anh ta. Bất chấp sự thật rằng Hera không phải là mẹ của Hercules, và bất chấp những hành động thù địch của cô – chẳng hạn như sai rắn giết anh khi anh còn là một đứa trẻ sơ sinh, cô đã phục vụ như y tá của anh khi anh còn là một đứa trẻ sơ sinh.

Sự tức giận của Hera, kẻ đã lẩm bẩm khủng khiếp với tất cả những phụ nữ sinh con đẻ cái cho thần Zeus ….“Theoi Hera: Callimachus, Hymn 4 to Delos 51 ff (trans. Mair)”Leto có quan hệ với Zeus, vì vậy cô được Hera săn đuổi trên khắp trái đất.

Xem thêm: Tuổi Giáp Tý Đặt Bàn Thờ Thần Tài Hướng Nào, Hướng Đặt Bàn Thờ Thần Tài Tuổi Giáp Tý

“Theoi Hera: Pseudo-Apollodorus, Bibliotheca 1. 21 (trans. Aldrich)

Hera’s Children

Hera thường được coi là mẹ đơn thân của Hephaestus và mẹ ruột bình thường của Hebe và Ares. Cha của họ thường được cho là chồng cô, thần Zeus, mặc dù Clark The Classical Review, (1906), trang 365-378> giải thích danh tính và sự ra đời của Hebe, Ares, và Eiletheiya, nữ thần sinh nở, và đôi khi được đặt tên là con của cặp đôi thần thánh, ngược lại.

Hebe có thể được làm cha bởi một cây rau diếp. Mối liên hệ giữa Hebe và Zeus có thể là tình dục hơn là gia đình. Cácres có thể được hình thành thông qua một bông hoa đặc biệt từ các cánh đồng của Olenus. Clark gợi ý rằng việc Zeus miễn phí thừa nhận quan hệ cha con của mình với Ares có thể chỉ để tránh tai tiếng là một kẻ bị mọc sừng. Chính cô ấy, Hera đã sinh ra Hephaestus.

Xem thêm: Chức Danh Phó Giáo Sư ( Assoc Prof Là Gì ? Cách Viết Tắt Các Học Hàm, Học Vị Trong Tiếng Anh

Gill, NS “Hera – Nữ hoàng của các vị thần trong Thần thoại Hy Lạp.” neftekumsk.com, ngày 26 tháng 8 năm 2020, neftekumsk.com/hera-queen-of-gods-greek-mythology-111822.Gill, NS (2020, ngày 26 tháng 8). Hera – Nữ hoàng của các vị thần trong Thần thoại Hy Lạp. Lấy từ https://www.neftekumsk.com/hera-queen-of-gods-greek-mythology-111822Gill, NS “Hera – Nữ hoàng của các vị thần trong Thần thoại Hy Lạp.” neftekumsk.com. https://www.neftekumsk.com/hera-queen-of-gods-greek-mythology-111822 (truy cập ngày 3 tháng 4 năm 2021).

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *