Chương 9: Bất Ngờ – Chương 4: Cuộc Tìm Kiếm Bắt Đầu

07:14, 26/03/2021

1 Những nhiệm vụ chính mà người chơi BNS cần thực hiện2 Hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade And Soul cơ bản thiết yếu

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade And Soul cơ bản cho Newbie chi tiết sau đây chính là cách giúp các bạn có thể tăng tiến sức mạnh một cách dễ dàng. Bạn có thể nhận được những vật phẩm, thậm chí cấp độ kinh nghiệm đơn giản mà chẳng tốn nhiều thời gian. Hãy cùng aaaarrghh.com tìm hiểu chi tiết nhé!

Những nhiệm vụ chính mà người chơi BNS cần thực hiện

Những nhiệm vụ chính sau đây bắt buộc người chơi cần phải thực hiện để nắm bắt cốt truyện, cũng như nâng cấp nhân vật của mình. Đầu tiên, bạn cần xem bản đồ phía góc phải màn hình để theo dõi nhiệm vụ đang làm. Nêu không thấy, bạn nhấn phím J.

Bạn đang xem: Chương 9: bất ngờ

Nhiệm vụ chính tuyến

Đây là nhóm nhiệm vụ dẫn dắt người chơi đến với cốt truyện của Blade And Soul. Người chơi bắt buộc phải làm và không thể bỏ qua bởi những món đồ giá trị rớt ra qua từng Ải.

Những nhiệm vụ này sẽ được đánh dấu bởi mũi tên màu vàng trên Map. Người chơi sẽ sử dụng kỹ năng cá nhân của mình để ngăn cản Jínoyun hủy diệt thế giới. Tiếp đến trả thù cho sư phụ Hong cùng đồng môn của mình.

*

Nhiệm vụ chính tuyến

Nhiệm vụ phụ

Những nhiệm vụ này mang tính chất không bắt buộc người chơi. Thế nhưng nó lại mang đến cho bạn nhiều lợi tức như kinh nghiệm, vật phẩm và vàng. Những nhiệm vụ này sẽ thực hiện thông qua các NPC của trò chơi.

*

Nhóm nhiệm vụ phụ

Nhiệm vụ hằng ngày

Đây là loại nhiệm vụ mà bạn chẳng cần hướng dẫn thế nhưng vẫn có thể làm được một cách đơn giản. Người chơi thoải mái kiếm thêm kinh nghiệm cũng như vàng hay những vật phẩm khác mà không tốn nhiều công sức.

*

Nhiệm vụ hàng ngày khá đơn giản

Nhiệm vụ bang phái

Hiện nay trong Blade And Soul có 2 bang phái chính là Thanh ThủyHuyết Tôc. Mỗi loại sẽ có trang phục và nhiệm vụ riêng không hề dễ chút nào. Việc bạn cần làm đó là tiêu diệt phe đối phương, thế nên nó sẽ thiên về PvP hơn.

*

Nhiệm vụ bang hội thiên về PvP

Nhiệm vụ tập luyện

Việc tập luyện khá đơn giản vì thế bạn không cần đến hướng dẫn nhiệm vụ Blade And Soul. Bạn chỉ cần làm theo chính xác những gì mà hệ thống chỉ dẫn. Với mỗi nhiệm vụ bạn sẽ học thêm một chiêu thức mới. Bạn chỉ cần đi theo mũi tên màu tím trên bản đồ để thực hiện loại nhiệm vụ này.

*

Nhiệm vụ luyện tập

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade And Soul cơ bản thiết yếu

Tiếp theo sẽ là những nhiệm vụ thiết yếu bạn phải thực hiện khi chơi Blade And Soul. Chúng khá khó khăn, thế nhưng với những hướng dẫn sau đây của chúng tôi bạn sẽ thực hiện một cách dễ dàng.

Nhiệm vụ bừng tỉnh

Blade And Soul sẽ bắt đầu bằng một đoạn phim ngắn. Đây sẽ là giới thiệu cốt truyện chính của game, nếu như bạn không thích xem có thể nhấn nút ESC. Tiếp đến người chơi sẽ tham gia vào thế giới trò chơi Video hành động với nhiệm vụ đầu tiên có tên là Bừng tỉnh.

Bước 1: Bạn tiến hành nói chuyện với JinyungBước 2: Bạn nhấn phím F để nhận đồng phục Hồng MônBước 3: Nhấn phím I để mở túi đồ sau đó mặc đồng phục bằng cách nhấn chuột phải vào nó.Bước 4: Tiếp tục nói chuyện với JinyungBước 5: Đi theo NPC JinyungBước 6: Nhấn phím F để đánh thức GilhongBước 7: Tiến hành nói chuyện với Gilhong

Nhiệm vụ Buổi sáng tại Thiên Đỉnh

Nhiệm vụ này mở đầu tại khoảnh khắc trước khi tới Thiên Đỉnh, bạn cần phải đến chỗ Jinyung. Tiếp theo là nói chuyện với NPC này.

Nhiệm vụ Buổi sáng tại Thiên Đỉnh chỉ vọn vẹn như vậy thôi. Đối với những thử thách tiếp theo, khởi đầu như vậy cũng khá là yên bình cho người chơi rồi.

Tìm Lusung để làm nhiệm vụ khinh công Blade And Soul

Khinh công chính là bí kíp cần thiết của mỗi nhân vật trong game. Nó sẽ giúp bạn đi chuyển dễ hơn để băng qua những địa hình khó khăn. Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm Yungmuk tại sân trướcBước 2: Tiến hành nói chuyện với YungmukBước 3: Đi tìm sư huynh LusungLưu ý: Để tìm thấy Lusung, bạn cần đi theo mũi tên màu vàng trên bản đồ sau khi thực hiện hết các bước trên. Ngoài ra, bạn có thể đi theo Jinyung để tìm sư huynh.Bước 4: Tiếp theo là nói chuyện với Lusung.

Xem thêm: Giải Ngố Về Api Là Gì Trong Android, Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Web Api

Cách tìm lọ thanh tẩy Blade And Soul

Lọ thanh tẩy có thể kiếm được bằng cách đổi 1 Xu Naryu tại Cửa Hàng Thương Long. Đây là vật phẩm cần thiết để bạn thực hiện nhiệm vụ Khinh Công Cấp 3: Trừ Tà Khí. Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ, nhân vật của bạn sẽ nhận thêm nội năng từ 15.000 lên 20.000.

*

Lọ thanh tẩy

Nhiệm vụ Lệnh triệu tập của sư phụ Hong

Để làm nhiệm vụ này, bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Người chơi sử dụng phím Space để thực hiện Khinh công bay đến chỗ sư phụ. Lúc này người chơi sẽ bay ra khỏi thiên đỉnh và sinh lực sẽ tụt về 0. Bạn hãy nhấn phím 4 để hồi sinh cho nhân vật.Bước 2: Tiến hành trò chuyện với Hong sư phụ.Bước 3: Đi theo Hong để vào phòng của ông ấy.Bước 4: Nhấn phím F để đọc cuốn sách trên kệBước 5: nhấn phím 5 dể mở bảng kỹ năng.

Lưu ý: Bạn chưa thể đổi nhánh kỹ năng hay hệ nguyên tố của nhân vật. Bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ Thử thách học giả thì mới thay đổi được điều này.

Bước 6: Tiếp tục nói chuyện với sư phụ Hong.

Trong trường hợp bạn sử dụng phái Summoner

Bước 1: Theo sư phụ Hong đi ra ngoàiBước 2: Nhấn phím F để nói chuyện với Linh ThúBước 3: Tiếp tục nói chuyện với Hong sư phụ

Nhiệm vụ Đệ tử Hồng Môn

Với nhiệm vụ Đệ tử Hồng Môn, bạn cần phải làm theo những bước sau:

Bước 1: Tiến hành luyện tập với Yungmuk tại Sảnh thách đấu.Bước 2: Nhấn phím I để mở túi đồ, sau đó click chuột vào Vũ khí luyện tậpBước 3: Đi cùng Yungmuk

*

Nhiệm vụ Đệ tử Hồng Môn

Nhiệm vụ Buổi tập luyện bắt đầu

Đầu tiên, bạn sẽ có một cuộc nói chuyện nhỏ với nhân vật Yungmuk tại Sảnh thách đấu.Tiếp theo bạn hãy sử dụng kỹ năng lên những Hình nộm theo sự chỉ dẫn của Yungmuk. Mỗi chỉ dẫn sẽ tương ứng với một hệ phái khác nhau.

*

Nhiệm vụ – Buổi luyện tâp đầu tiên

Nhiệm vụ Hang thử thách

Để thực hiện hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade And Soul – Hang thử thách này, bạn cần thực hiện theo bước sau:

Bước 1: Nhấn vào Bức thư trên Bảng nhiệm vụ. Tiếp đến nhấn phím J để mở phần Thư nhiệm vụ rồi đọc Thư nhận được.Trong trường hợp không tìm thấy thư, hãy nhấn chuột vào mũi tên trong bản đồ con rồi làm theo những bước sau:Bước 2: Tìm đến YungmukSảnh thách đấubắt đầu nói chuyện.Bước 3: Đi cùng với Yungmuk đến Hang thử tháchBước 4: Thực hiện tiêu diệt hình nộm.Bước 5: Hạ gục Chiến binh giấu mặtBước 6: Giữ khoảng cách và nhấn phím 1 để hồi chân khí.Bước 7: Nhấn 8 để hồi máuBước 8: Sau khi hoàn thành, tiến tới Lusung để nói chuyện

*

Nhiệm vụ – Hang thử thách

Nhiệm vụ Hoàng hôn kiếm

Trong nhiệm vụ Hoàng Hôn Kiếm, kẻ phản diện Jinsoyun và đồng bọn sẽ tấn công Sư phu Hong và tiêu diệt các đệ tử Hồng Môn. Trong quá trình này, người chơi cần thực hiện những nhiệm vụ sau:

Đầu tiên hãy thoát khỏi hang độngTiếp theo quay trở lại học việnCuối cùng, khi gặp Yêu Ma hãy hạ gục nó để hoàn thành.

Xem thêm: Quỷ Dung Nham Có Khả Năng Xuất Hiện Khi Tiêu Diệt Boss Nào? Bosses (Bosses/Vi)

Sau khi bạn đã tiêu diệt xong những tên Yêu Ma, đoạn phim chiến đấu giữa sư phụ HongJinsoyun sẽ hiện lên. Sau trận chiến tại Thiên Đỉnh, bạn sẽ rớt xuống biển. Từ đây, hành trình của bạn trong thế giới Blade And Soul bắt đầu.

*

Hoàng hôn kiếm

Như vật hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade And Soulaaaarrghh.com giới thiệu cho bạn đã kết thúc. Hi vọng bạn đã có những kiến thức cần thiết để vượt qua những thử thách khó khăn đầu tiên trong Trò chơi trực tuyến nhiều người chơi này. Chúc bạn có những phút giây giải trí vui vẻ!

Chuyên mục: TIN GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *