Chương 9: Bất Ngờ – Sau Cấp Độ 50 Nên Làm Gì

07:12, 26/03/2021

Khinh Công là điểm nổi bật nhất nhì trong BnS, tuy nhiên hệ thống nhiệm vụ học những kĩ năng này có thể gây chút rắc rối đối với các tân thủ của chúng ta. Hãy cùng xem qua cách giải quyết tất cả nhiệm vụ khinh công qua bài viết này nhé.Bạn đang xem: Lọ thanh tẩy bns

Khinh Công là điểm nổi bật nhất nhì trong BnS, tuy nhiên hệ thống nhiệm vụ học những kĩ năng này có thể gây chút rắc rối đối với các tân thủ của chúng ta. Hãy cùng xem qua cách giải quyết tất cả nhiệm vụ khinh công qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Chương 9: bất ngờ

Theo dòng nhiệm vụ và cốt truyện, game thủ sẽ dần dần được học các kĩ năng Khinh Công đặc biệt nhằm đi chuyển nhanh chóng hơn trong thế giới Blade & Soul (dĩ nhiên là ngoại trừ việc cưỡi Long Mạch hay “dịch chuyển” giữa các map). Dưới đây là các kĩ năng Khinh Công mà bạn sẽ được học xuyên suốt game.

Lão Cho

Ông già thích leo trèo ở những chỗ cao để “thử thách” khinh công của người chơi. Lão Cho sẽ cung cấp cho bạn những nhiệm vụ Tím để học kĩ năng khinh công cao cấp hơn như danh sách ở trên. Nếu nhìn không thấy ông ấy, hãy kiểm tra các nóc nhà, vách núi, ngọn cây hay bất cứ điểm cao cao nào đó, già sẽ đứng trên đó chờ bạn đấy.

Xem thêm: Từ Clgt Có Nghĩa Là Gì ? Giải Thích Ý Nghĩa Của Từ Viết Clgt Trên Facebook

Quạt Lông Quạ

Cây quạt này có thể được mua tại doanh trại Phe phái gần khu Sandstorm Refugee. Hãy đến khu vực của phe mà bạn đang theo (Thiên Thanh – Huyết Tộc) và vào cửa hàng mua cây quạt này thôi. Đừng quên nhớ thay đồ đúng phe để tránh việc bị đập sml nhé.

Xương Rồng Khắc Tự

Hãy tìm đến vòng quay Wheel of Fate của Golden Deva tại khu vực Scorching Sands để thử vận may nhé. Ngoài ra, bạn có thể tìm mua vật phẩm này trên F5 cũng có bán đấy (nếu có tiền…)

Chuông Gọi Rắn

Món vật phẩm này có thể được chế tạo nếu bạn theo học nghề Merry Potte. Hoặc bạn có thể tìm mua trên F5 để đỡ tốn thời gian hơn…(mua cho nhanh nhé). Ngoài ra, Serprent calling bell còn có tỉ lệ rớt (thấp) từ các lính/quái vật ở Southpyre Border trong vùng Cinderlands – hoặc phụ bản Lăng Lưu Đày cũng có tỉ lệ rớt.

Xem thêm: ” Hệ Điều Hành Mạng Là Gì ? Nghĩa Của Từ Hệ Điều Hành Mạng Trong Tiếng Việt

Sừng bò ác

Lọ Thanh Tẩy

Món vật phẩm cuối cùng này cũng có thể được chế tạo bằng nghề Merry Potter với tiền nguyên liệu chế tạo có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản nho nhỏ cho mình. Hoặc bạn có thể tìm mua trên F5 – nhưng với giá khá “chát” đối với game thủ. Tiết kiệm hay không là tùy bạn thôi

Bonus – Mở khóa 30,000 thể lực

Món vật phẩm và nhiệm vụ này chỉ mở sau bản cập nhật mở giới hạn cấp 55 thôi. Bạn có thể chế tạo hoặc mua vật phẩm này trên F5 (nhưng mua hợp lý hơn vì nó cũng khá rẻ).

Chuyên mục: GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *