Cloud9 đình chỉ bộ phận CS: GO

Cloud9 sẽ dự bị cho đội Counter-Strike của họ sau sáu tháng có kết quả tầm trung và sẽ nghỉ thi đấu trong game bắn súng hàng đầu của Valve, Jack Etienne, Giám đốc điều hành của tổ chức, nói với Rush B Media và The Esports Observer.

Ông Etienne trích dẫn các cuộc đấu tranh về hiệu suất và ảnh hưởng tài chính của việc đội bóng ở châu Âu dài hạn do đại dịch coronavirus là những lý do để tạm dừng dự án, đặt toàn bộ danh sách vào danh sách chuyển nhượng và chia tay huấn luyện viên trưởng Chris “⁠Elmapuddy⁠” Tebbit. Theo ông Etienne, Cloud9 có ý định quay trở lại Phản đòn trong tương lai, có thể là với một đội Bắc Mỹ.

Cloud9 sẽ không sử dụng đội hình CS: GO hiện tại của họ nữa

“COVID đã ngăn cản chúng tôi tập hợp đội ở Bắc Mỹ như kế hoạch ban đầu”, Cloud9 cho biết trong một tuyên bố. “Mặc dù mọi người đều đã làm việc chăm chỉ để vượt qua thử thách, nhưng thực tế là đào tạo từ xa không có lợi cho việc xây dựng một tổ chức theo cách mà Cloud9 thường làm.”

Cloud9 đã đầu tư rất nhiều vào đội CS: GO của họ vào tháng 9, được gọi là ‘The Colossus’ bởi Tổng giám đốc Henry “⁠HenryG⁠” Lớn hơn. Đội hình ban đầu được xây dựng xung quanh thủ lĩnh trong trò chơi Alex “⁠ALEX⁠” McMeekin và huấn luyện viên Aleksandar “⁠Kassad⁠” Trifunović, mặc dù đội trưởng Serbia đã rời khỏi dự án vào cuối năm 2020, không lâu sau khi nó được thành lập.

Sau khi chuyển giao của năm, Özgür “⁠Woxic⁠” Eker được chuyển đến băng ghế dự bị và được thay thế bởi tiền vệ đang lên Erick “⁠Xeppaa⁠” Bach, với ALEX và sau đó là Patrick “⁠Es3tag⁠” Hansen nhận nhiệm vụ AWPing.

Đội chiếm đa số ở Châu Âu của Cloud9, hiện đang đứng thứ 25 trên thế giới, đạt vị trí số 19 trong bảng xếp hạng đội và đã duy trì ở vị trí đó kể từ lần leo lên đầu tiên vào tháng 10 / tháng 11, không thể vượt qua thành tích tứ kết ở các sự kiện như cs_summit 7 và DreamHack Masters Winter 2020 Châu Âu, với màn trình diễn yếu hơn tại Flashpoint 2, IEM Katowice Play-In, nơi họ bỏ lỡ một vị trí tại sự kiện chính và ESL Pro League Season 13, mà họ vừa kết thúc ở vị trí thứ 17-20 .

Danh sách phân nhánh của Cloud9 là:

Vương quốc AnhAlex “⁠ALEX⁠” McMeekin
Vương quốc AnhWilliam “⁠Mezii⁠” Merriman
Đan mạchPatrick “⁠Es3tag⁠” Hansen
Hoa KỳRicky “⁠Floppy⁠” Kemery
Hoa KỳErick “⁠Xeppaa⁠” Bạch

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *