Cloud9 phát hành m1cks | HLTV.org

Joshua “⁠M1cks⁠” Micks đã được giải phóng khỏi Cloud9 sau khi gắn bó với tổ chức hơn một năm, nó đã được công bố.

Ban đầu, chàng trai 22 tuổi gia nhập Cloud9 với tư cách trợ lý cho Tiaan “⁠Tc⁠” Coertzen cho danh sách Nam Phi của họ, tiếp tục với tổ chức với tư cách là một nhà phân tích sau khi xây dựng đội hình ‘Colossus’ và sau đó trở lại vai trò trợ lý huấn luyện viên dưới thời Chris “⁠Elmapuddy⁠” Tebbit.

m1cks đang tìm kiếm cơ hội mới sau khi được phát hành khỏi Cloud9

Cloud9 đã phải vật lộn để đưa ra kết quả nhất quán ở châu Âu trong bối cảnh đội hình và vai trò đang thay đổi, nhưng đã có thể đánh bại những người như Natus Vincere và Gambit vào năm 2021. Màn trình diễn mờ nhạt và không thể tập hợp đội ở Bắc Mỹ vì virus coronavirus đại dịch đã dẫn đến việc Cloud9 tạm dừng bộ phận CS: GO của họ vào cuối tháng 3, với tất cả người chơi đều được chuyển nhượng.

“Tôi vẫn đang cải thiện mỗi ngày với tư cách là một huấn luyện viên và một người,” m1cks cho biết trong một tuyên bố. “Tôi đang tìm kiếm một dự án muốn cạnh tranh ở cấp độ cao nhất và sẵn sàng cam kết với nhóm / cơ cấu tổ chức cần thiết để thực hiện điều đó.

“Tôi muốn trở thành một phần của một đội có khát vọng cao về thành công quốc tế, cho dù đó là huấn luyện viên trưởng hay trợ lý.”

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *