Có Chi Tiết Bản Cập Nhật 6.12, Chi Tiết Nội Dung Bản Cập Nhật 6

23:46, 26/03/2021

Chào mọi người. Hoan nghênh đến với 6.12, bản cập nhật ARAM. Tất nhiên, sẽ vẫn có kha khá thay đổi không nằm trong Vực Gió Hú. Do cũng có nhiều hạn chế về thời gian và nguồn lực, chúng tôi sẽ tập trung giải quyết những vấn đề nổi cộm nhất, như sự bá đạo của đội hình hồi máu và cấu rỉa, hay tăng thêm cơ hội thi đấu công bằng cho các tướng cận chiến. Các bạn có thể đọc chi tiết hơn bên dưới. Cho những ai thích bản đồ ít lạnh lẽo hơn, chúng tôi vẫn có nhiều điều chỉnh nhẹ nhàng (đặc biệt là về trang bị và điểm bổ trợ) để thay đổi một số lớp nhân vật hay hướng xây dựng ở giữa trận. Thế là đủ rồi! Chúc mọi pha Cầu Tuyết của các bạn đều có thể Lướt Tới, và mọi pha Lướt Tới đều có thể dẫn đến thành công. Chúc may mắn và chơi vui.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 6.12

*

Patrick “Scarizard” ScarboroughTướng

*

Con gái

Điều chỉnh hồi chiêu của W. E gây nhiều sát thương và cộng dồn phá phòng ngự nhanh hơn.

Tiếp tục công việc của bản trước, Corki được tăng thêm sức mạnh để giúp lấy lại vị trí hắn từng có vào giữa trận. Súng Máy giảm giáp và kháng phép nhanh hơn, Thảm Lửa hồi chiêu nhanh hơn lúc đầu, hy vọng thế là đủ để “phi công yordle” tiếp tục oanh tạc trên Đấu Trường Công Lý.

*

W – Thảm Lửa

*

E – Súng Máy

*

Fizz

Kích cỡ trúng đòn của Fizz lớn hơn. Giảm sát thương cơ bản của W, tăng hồi chiêu của E.

Những thay đổi của Fizz trong bản này cũng giống như Ekko trước đây, giảm sát thương cơ bản và giới hạn sức mạnh của hắn khi đạt tối đa giảm hồi chiêu.

Tổng quan

*

W – Đinh Ba Hải Thạch

SÁT THƯƠNG THEO THỜI GIAN 4/5/6/7/8% máu tổn thất của mục tiêu trong 3 giây ⇒ 4/4.5/5/5.5/6% máu tổn thất của mục tiêu trong 3 giây

*

E – Nhảy Múa / Tung Tăng

*

Shaco

Đâm Lén hiển thị số sát thương riêng biệt.

Đống cơ chế đằng sau thì khá phức tạp, nhưng có thể tóm tắt như sau: nếu nhìn thấy càng nhiều số xuất hiện, tức là bạn làm đúng rồi đó.

*

Nội tại – Đâm Lén

*

Syndra

Tăng tỉ lệ của W và E.

Nhìn chung, Syndra rất mạnh về cuối trận. Tuy nhiên, những thay đổi liên tục từ sau giữa-mùa-giải đã khiến cô yếu đi quá nhiều so với dự kiến. Tăng tỉ lệ cho một số kỹ năng của Syndra sẽ giúp cô chống đỡ tốt hơn khi gặp khó khăn, và càng mạnh mẽ hơn khi giải phóng toàn bộ sức mạnh.

*

W – Ý Lực

TỈ LỆ 70% sức mạnh phép thuật ⇒ 80% sức mạnh phép thuật

*

E – Quét Tan Kẻ Yếu

TỈ LỆ 40% sức mạnh phép thuật ⇒ 50% sức mạnh phép thuật

*

Xin Zhao

Máu cơ bản và máu theo cấp tăng.

Xin Zhao luôn chỉ nhắm tới một thứ – “xông thẳng vào đội địch”. Khi bộ đôi Cuồng Đao – Đồ Tể không còn khả dụng nữa, anh ta gặp rất nhiều khó khăn để thực hiện điều kể trên. Chúng tôi tập trung vào tăng sức chống chịu cho anh ta trước khi có được một hệ thống trang bị phòng ngự phù hợp để mở ra cánh cửa kết thúc trận đấu.

Xem thêm: 404 Không tìm thấy -: Bladeandsoul

Tổng quan

*

Zed

W và R giờ có vòng hiển thị.

Những thay đổi trong bản 6.11 đã khiến Zed kém mạnh mẽ đi nhiều, nhưng hắn thực sự vẫn gây rất nhiều khó chịu. Chúng tôi thêm vòng hiển thị cho W và R để đối thủ của hắn có thể quan sát tốt hơn mà phản ứng trước những pha biến ảo hoa mắt chóng mặt của hắn.

Tổng quan

LƯỠI DAO THẤY ĐƯỢC Bóng tạo ra bởi W – Phân Thân Bóng TốiR – Dấu Ấn Tử Thần giờ có vòng hiển thị

*

Vô Cực Kiếm

+5 Sát thương Vật lý

Hướng lên trang bị tiêu chuẩn của xạ thủ xoay quanh việc kết hợp nâng cấp của Kiếm B.F. và nâng cấp của Song Kiếm. Sát thương vật lý tăng sức mạnh thuần, còn chí mạng và tốc độ đánh nhân nó lên. Hiện tại, các trang bị dạng này có tác động hơi thấp so với cái giá 6k+ vàng phải bỏ ra. Xạ thủ không cần phải biến luôn thành cỗ máy sát thủ chỉ với hai trang bị, nhưng ít nhất họ cũng phải cảm thấy mình có đóng góp gì cho đội chứ.

SÁT THƯƠNG VẬT LÝ 65 ⇒ 70

*

Lưỡi Hái Linh Hồn

+5 sát thương vật lí

Cùng lý do với Vô Cực Kiếm phía trên.

SÁT THƯƠNG VẬT LÝ 65 ⇒ 70

*

Nỏ Thần Dominik

+10 sát thương vật lí

Các nâng cấp của Cung Xanh cho xạ thủ những tùy chọn để xuyên phá hệ thống phòng ngự của địch, đổi sát thương thuần lấy khả năng đối đầu hiệu quả với đỡ đòn. Tuy nhiên, trong tình trạng hiện tại, Nỏ Thần Dominik và Lời Nhắc Tử Vong là một sự đánh đổi sát thương hơi quá so với Huyết Kiếm hay Đao Thủy Ngân. Nói cách khác, đầu tư vào đây làm ảnh hưởng đến khả năng hạ gục bất kỳ thứ gì không phải đỡ đòn. Chúng tôi tăng sức mạnh cho nó một chút để lên đồ chống tuyến trước không khiến bạn gặp khó khăn khi đối đầu cùng tuyến sau.

SÁT THƯƠNG VẬT LÝ 40 ⇒ 50

*

Lời Nhắc Tử Vong

+10 sát thương vật lí

Đọc lại lý do thay đổi Nỏ Thần Dominik ở trên nhé!

SÁT THƯƠNG VẬT LÝ 40 ⇒ 50

*

Kiếm Hải Tặc

Hạ giá.

Giá hợp thành Kiếm Hải Tặc chủ yếu để trả cho kích hoạt của nó. 400 vàng là hơi nhiều để mua được một ít làm chậm và sát thương, nên chúng tôi hạ nó xuống mức chấp nhận được.

*

Kiếm Ma Youmuu

-5 sát thương vật lí

Kiếm Ma Youmuu phối hợp rất tốt với không chỉ sát thủ mà còn với tất cả những ai lên sát thương vật lí. Chúng tôi muốn nó vẫn hữu dụng với lớp nhân vật nó vốn dành cho, nên thay vì giảm xuyên giáp hay giảm hồi chiêu, chúng tôi sẽ hạ bớt chút sát thương vật lý. Kết hợp với các thay đổi khác trong trang bị sát thương vật lí bản này, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra sự đánh đổi cần thiết khi lên Youmuu vì giảm hồi chiêu hay xuyên giáp của nó.

*

Trượng Trường Sinh

Tăng giá. Giảm máu hồi khi sử dụng năng lượng.

Có hai vấn đề chính, nên hãy giải quyết từng cái một nhé. Đầu tiên, Trượng Trường Sinh hơi bị quá hiệu quả. Ngay cả những ai không hay lên (như các pháp sư cần máu và năng lượng) cũng để ý đến nó rồi. Thay đổi còn lại là nhắm vào các nâng cấp của Đá Vĩnh Hằng nói chung. Ban đầu thì cũng ổn, nhưng càng về sau, khi lượng năng lượng đã đạt mức khổng lồ, nó ngày càng chứng tỏ sự bá đạo. Giảm bớt khả năng hồi phục là cách tốt nhất để hạn chế điều đó.

Xem thêm: Đề Tài: Hướng Dẫn Dùng Adobe Audition 1, Hướng Dẫn Thu Âm Bằng Phần Mềm Adobe Audition

GIÁ HỢP THÀNH 650 vàng ⇒ 750 vàng
TỔNG GIÁ 2600 vàng ⇒ 2700 vàng
PHẦN TRĂM CHUYỂN ĐỔI NĂNG LƯỢNG THÀNH MÁU 25% ⇒ 20%

*

Súng Ngắn Hextech

Giảm máu hồi khi sử dụng năng lượng.

Chuyên mục: GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *