Công Cụ Kiểm Thử Tự Động Appium

APPIUM là framework mã nguồn mở để kiểm thử UI cho các ứng dụng di động. Appium cho phép thử nghiệm ứng dụng native, hibrid và ứng dụng web, hỗ trợ test automation trên các thiết bị cũng như cả emulator hoặc simulator. Nó còn hỗ trợ kiểm thử cross-platform , tức là API đơn hoạt động cho kiểm thử Android và iOS.

Bạn đang xem: Appium là gì

APPIUM KHÔNG phụ thuộc vào hệ điều hành thiết bị di động. Bởi vì APPIUM có khung hoặc trình bao bọc dịch các lệnh Selenium WebSearch thành các lệnh UIAutomation (iOS) hoặc UIAutomator (Android) tùy thuộc vào loại thiết bị, hệ điều hành nào.

Appium hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ có Selenium client librarie như- Java, Objective-C, JavaScript với node.js, PHP, Ruby, Python, C #, v.v.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ tìm hiểu về:

APPIUM hoạt động như thế nào?Điều kiện tiên quyết để sử dụng APPIUMCài đặt máy tính để bàn Appium:Appian InspectorĐính kèm Trình giả lập Android với AppiumTrường hợp kiểm tra APPIUM cho ứng dụng Android gốc (Máy tính)Hạn chế sử dụng APPICác lỗi thường gặp và các bước khắc phục sự cố trong AppiumAPPIUM hoạt động như thế nào?Appium là một ‘HTTP Server’ được viết bằng nền tảng Node.js và điều khiển iOS và phiên Android sử dụng giao thức dây JSON của Webdo. Do đó, trước khi khởi chạy Máy chủ Appium, Node.js phải được cài đặt sẵn trên hệ thống.Khi Appium được tải xuống và cài đặt, thì máy chủ sẽ được thiết lập trên máy của chúng tôi hiển thị API REST.Nó nhận được kết nối và yêu cầu lệnh từ máy khách và thực hiện lệnh đó trên thiết bị di động (Android / iOS).Nó phản hồi lại với các phản hồi HTTP. Một lần nữa, để thực hiện yêu cầu này, nó sử dụng các khung tự động kiểm tra di động để điều khiển giao diện người dùng của các ứng dụng. Một khung như: –Apple Cụ cho iOS (Dụng cụ chỉ khả dụng trong Xcode 3.0 trở lên với OS X v10.5 trở lên)Google UIAutomator cho Android API cấp 16 trở lênSelendroid cho API Android cấp 15 trở xuốngĐiều kiện tiên quyết để sử dụng APPIUMCài đặt ANDROID SDK (Studio)Cài đặt JDK (Bộ phát triển Java)Cài đặt EclipseCài đặt TestNg cho EclipseCài đặt máy chủ SeleniumAppium Client LibraryAPK App Info on Google Playjs (Không bắt buộc – Bất cứ khi nào máy chủ Appium được cài đặt, theo mặc định, nó đi kèm với “Node.exe” & NPM. Nó được bao gồm trong phiên bản hiện tại của Appium.)Install Appium Desktop

Cài đặt Appium Desktop: Appium Studio là một ứng dụng GUI nguồn mở để cài đặt Máy chủ Appium. Nó đi kèm với tất cả các điều kiện tiên quyết để cài đặt và sử dụng Máy chủ Appium. Nó cũng có Thanh tra để nhận thông tin cơ bản trên Ứng dụng của bạn. Nó đi kèm với một Trình ghi để tạo mã soạn sẵn để tự động hóa các ứng dụng di động của bạn.

Xem thêm: Chế Độ Public Là Gì – Những Bí Quyết Phải Biết Khi Dùng Facebook

Bước 1)

Truy cậphttp://appium.io/và nhấp vào Tải xuống Appium.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 9)

Nhấp vào nút ‘Bắt ​​đầu’, máy chủ Appium bắt đầu chạy trên hệ thống của bạn.

Trường hợp kiểm tra APPIUM cho ứng dụng Android gốc (Máy tính)

Bước 1)

Tải xuống plugin nhật thực ADT hoặc tải xuống gói ADT riêng tại đây

Bước 2)

Mở Eclipse và tạo một dự án mới >> Gói >> Lớp

Bước 3)

Nhập thư viện Selenium và Testng bên trong dự án mới đó.

Xem thêm: Tải xuống Windows 7 Home Premium Full Version Tải xuống miễn phí Iso

Bước 4)

Bây giờ Tạo Chương trình thử nghiệm nhỏ cho ‘Calculator.app’ để tổng hai số.

gói src_Appium; nhập java.net.MalformedURLException; nhập java.net.URL; nhập org.openqa.selenium.By; nhập org.openqa.selenium.WebDriver; nhập org.openqa.selenium.WebEuity; // nhập org.openqa.selenium.remote.CapabilityType; nhập org.openqa.selenium.remote.DesiredCapabilities; nhập org.openqa.selenium.remote.RemoteWebDriver; nhập org.testng.annotations. *; Máy tính lớp công khai { Trình điều khiển WebDriver;

Chuyên mục: Review tổng hợp

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *