Cộng Đồng Đông Chu Liệt Quốc Mobile Cho Điện Thoại Android, Ios

Download Đông Chu Liệt Quốc – Game nhập vai thẻ tướng hấp dẫn cho di động

Đông Chu Liệt Quốc Mobile là tựa game đấu thẻ tướng lấy đề tài thời Xuân Thu Chiến Quốc mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo, trước đó Đông Chu Liệt Quốc Mobile khá nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc và giờ đây game thủ Việt cũng sẽ được tận hưởng những màn chiến đấu vô cùng hấp dẫn.

Bạn đang xem: đông chu liệt quốc mobile

Game ngừng phát hành

Bối cảnh Đông Chu Liệt Quốc Mobile được phân thành 7 quốc gia như Tề, Sở, Yên, Hàn, Triệu, Ngụy, Tần để người chơi tùy ý lựa chọn. Tất cả hoạt động của các quốc gia này luôn xung đột với nhau và công việc của bạn là xây dựng một đội quân hùng mình để đưa giang sơn về một mối.

Tải Đông Chu Liệt Quốc Mobile cho android – Game đấu tướng cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi…

Đông Chu Liệt Quốc hỗ trợ hệ điều hành android, vì thế, chúng ta dễ dàng sử dụng phần mềm giả lập android để chơi game trên máy tính, các bạn tham khảo cách chơi Đông Chu Liệt Quốc trên PC tại đây để biết cách tải và cài đặt game nhé.

Trong Đông Chu Liệt Quốc Mobile, người chơi có thể đi xâm chiếm lãnh thổ các nước khác. Với những vùng đất bị chiếm đóng, bạn có thể xây dựng những khu buôn bán, thu thuế để làm giàu cho thế lực của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chiêu mộ nhiều tướng lĩnh khác nhau để xây dựng một đội hình 5 mãnh tướng xuất trận ưng ý nhất.

Xem thêm: Bukakke Nghĩa Là Gì – Giải Nghĩa Từ Và Thể Loại Bukkake

*

Download Đông Chu Liệt Quốc Mobile cho iPhone – Game nhập vai thẻ tướng hấp dẫn cho di động

Đông Chu Liệt Quốc Mobile xây dựng hình ảnh các võ tướng thười Xuân Thu Chiến Quốc lấy nhiều cảm hứng từ các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Qua đó chúng không chỉ mang đến cảm giác giống Liên Minh Huyền Thoại trong cách tạo hình, vũ khí sử dụng mà thậm chí các bộ skill xuất ra cũng ít nhiều mang đến sự quen thuộc. Tuy nhiên Đông Chu Liệt Quốc Mobile vẫn mang tới những điểm mới lạ về lối chơi. Chẳng hạn như quá trình chiến đấu diễn ra khá vui mắt với mô hình nhân vật có cử động mượt mà và kỹ năng chiến đấu phong phú.

=> Nhận Code Đông Chu Liệt Quốc tại đây.

Xem thêm: Boss Cuối Phụ Bản Chiến Hạm Câm Lặng Tên Là Gì? Đáp Án Trắc Nghiệm Bns

Đấu Trường Vinh Quang là tựa game MOBA cũng có nhiều cải tiến trong lối chơi, Đấu Trường Vinh Quang là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 tượng đài MOBA là Liên Minh Huyền Thoại và DotA 2.

Chuyên mục: TIN GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *