Crunchy Là Gì – Crunchy In Vietnamese

06:25, 30/03/2021

Cải thiện vốn từ vựng của bạn với Từ vựng tiếng Anh trong Sử dụng từ gmailwireless.com.Tự tin học những từ cần thiết để giao tiếp.

Bạn đang xem: Crunchy là gì

Hơn nữa, phổ của âm thanh gió là nghịch đảo biên độ (nói một cách tương đối) của âm thanh đầu tiên giòn âm thanh.
Các giòn Tuy nhiên, âm thanh có năng lượng lớn hơn ở các tần số cao hơn, mang lại cho chúng sự rõ ràng và hiện diện của quang phổ.
Sự im lặng giữa hai cụm từ tạo ra sự tách biệt và khó khăn, giòn âm thanh được giới thiệu trong cụm từ thứ hai thiết lập “snap” kết thúc cụm từ bằng một cử chỉ nhịp nhàng.
Cụ thể, ban nhạc đã giới thiệu một bản hòa âm du dương hơn các album trước, chứa đầy giòn riff và độc tấu guitar tốc độ.
Các giòn kết cấu của củ cải được giữ nguyên mặc dù quá trình lên men lâu hơn; một kết cấu mềm sẽ cho thấy một sản phẩm kém chất lượng.
Giòn ở bên ngoài và nhẹ bên trong, struffoli được trộn với mật ong và các thành phần ngọt ngào khác.
Kết cấu của quả đôi khi được ví như kết cấu của quả kiwi vì màu đen của nó, giòn hạt giống.
Thứ hai, các vết nứt nhỏ phát triển trong các miếng chip cung cấp nơi để dầu thu thập và cứng lại trong quá trình chiên, làm cho chúng giòn.

Xem thêm: “ Enhance Pointer Precision Là Gì, Một Vài Kinh Nghiệm Sử Dụng Chuột Cùng Windows

Một số có thể chỉ thích thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh, rất giòn hoặc thức ăn khó nhai, hoặc thức ăn rất mềm, hoặc tránh nước sốt.
Những ví dụ này là từ kho tài liệu và từ các nguồn trên web. Bất kỳ ý kiến ​​nào trong các ví dụ không đại diện cho ý kiến ​​của các biên tập viên gmailwireless.com gmailwireless.com hoặc của Nhà xuất bản Đại học gmailwireless.com hoặc các nhà cấp phép của nó.

*

*

*

*

Giới thiệu Giới thiệu về khả năng truy cập gmailwireless.com Tiếng Anh gmailwireless.com University Press Cookies và Privacy Corpus Điều khoản sử dụng

Xem thêm: What Is The Meaning Of ” Wo Xiang Ni Là Gì ? Dịch Từ Trung Sang Việ T

{{/ displayLoginPopup}} {{#notifications}} {{{message}}} {{#secondaryButtonUrl}} {{SecondaryButtonLabel}}} {{/ SecondaryButtonUrl}} {{#dismissable}} {{{closeMessage}} } {{/ allowable}} {{/ thông báo}}

Chuyên mục: HOT

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *