Đã chốt danh sách các đội Playoffs châu Á IEM Fall 2021

Sự kiện RMR Châu Á thứ hai trong năm, IEM Fall 2021 Châu Á, đã sẵn sàng khởi tranh từ ngày 5 đến 10 tháng 10 với bốn trong số các đội giỏi nhất Châu Á tranh giành một suất tham dự PGL Major Stockholm và một phần của giải thưởng 10.000 đô la Mỹ.

Hai ứng cử viên nặng ký nhất châu Á, TYLOO và ViCi Gaming, đã vượt qua vòng loại trực tiếp dựa trên thứ hạng RMR trước đó của họ (PWL CS: GO Season 1). Hai vị trí còn lại được lấp đầy bởi các đội đã vượt qua vòng loại.

Renewal, Huat Zai và New Happy đều đã tham dự vòng loại mở nhưng không thể vượt qua rào cản và tiến đến vòng loại kín.

Invictus Gaming và Wings Up Gaming đã được mời tham dự vòng loại kín dựa trên kết quả lần lượt ở vị trí thứ ba và thứ tư trong vòng RMR. Tuy nhiên, cả hai đội Trung Quốc đều nhanh chóng bị loại khỏi cuộc tranh tài ở Stockholm bởi cả Checkmate và Đội NKT, những người đã giành chiến thắng trong chiến dịch vòng loại mở tương ứng của họ.

(Ảnh: HLTV)

Trong khi Checkmate vượt qua Đội NKT ở lượt đầu tiên của vòng loại kín, chiến thắng của đội Mông Cổ đã bị đảo ngược do vi phạm quy định Xếp hạng Nhà nghề Khu vực của Valve, quy định rằng không ai khác ngoài người chơi được phép vào phòng trong suốt các trận đấu. .

Đội NKT đã vượt lên dẫn trước khi chỉ đánh bại Wings Up với tỷ số 2-0 để giành lấy suất tham dự vòng playoffs, trong khi Checkmate đã lội ngược dòng bằng cách đánh bại cả hai đội được mời.

Sau đây là danh sách đầy đủ của IEM Fall 2021 – Các đội tham dự vòng loại trực tiếp châu Á:

  • 🇨🇳 TYLOO
  • 🇨🇳 ViCi Gaming
  • 🇲🇳 Người kiểm tra
  • 🌏 Đội NKT

Giải đấu sẽ vẫn diễn ra trực tuyến, với thể thức gồm một trong ba người nhất và một trận playoff loại trực tiếp đôi. Các trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 5-10 tháng 10, với người chiến thắng cuối cùng giành được một bến đỗ tại PGL Major Stockholm.

CŨNG ĐỌC: spielz và Retla tuyên bố giải nghệ; Tương lai của HZ vẫn chưa chắc chắn

Mặc dù đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp, Đội NKT và Checkmate sẽ không có cơ hội giành suất tham dự PGL Major Stockholm do không kiếm được điểm RMR trong PWL Mùa 1. Chỉ có một vị trí ở Stockholm để giành quyền tham dự IEM Fall 2021 – Vòng loại Châu Á với TYLOO và ViCi Gaming là hai đội đến từ Châu Á có khả năng vượt qua vòng loại.

TYLOO và ViCi Gaming hiện đang có nhiều điểm nhất. Vào cuối sự kiện, đại diện của Châu Á tại Stockholm sẽ được xác định.

Sau đây là Bảng xếp hạng chính khu vực châu Á hiện tại cho năm 2021:

Xếp hạng Đội Tổng điểm
1 🇨🇳 TYLOO 3631
2 🇨🇳 ViCi Gaming 3631
3 🌏 Đội NKT 2031
4 🇲🇳 Người kiểm tra 2031
5 🇨🇳 Invictus Gaming 1120
6 🇨🇳 Wings Up Gaming 1040

Để có thêm thông tin chi tiết về Châu Á CS GO cảnh và nội dung sắp tới như thế này, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Đừng quên theo dõi CSGO2ASIA trên Facebook, Twitter & YouTube.
THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *