Đại Kiếm Vương Zing Me

02:03, 27/03/2021

Đại Kiếm Vương là một sản phẩm mới nhất của Vinagame, và như thông lệ thì Code Đại Kiếm Vương đi kèm theo là món quà không thể thiếu giành tặng cho game thủ, bạn đã nhập Code Đại Kiếm Vương hay chưa, cùng theo dõi hướng dẫn sau đây để biết cách nhận và nhập Code Đại Kiếm Vương nhé.

Đại Kiếm Vương là tựa game kiếm hiệp có đồ họa dễ thương giống với các tựa game võ lâm mà aaaarrghh.com.vn từng đề cập đến như chơi Loạn đấu võ lâm trên máy tính bằng phần mềm BlueStacks, với cách chơi đơn giản nhưng gây nghiện, đặc biệt là với những món quà độc đáo như Code Đại Kiếm Vương sẽ khiến người chơi càng thích thú. Cũng giống như bao tựa game khác như Võ Lâm Truyền Kỳ Web hay Tập Kích đều đem đến cho game thủ sự khởi đầu thuận lợi, và với Đại Kiếm Vương cũng vậy bạn sẽ nhận Code Đại Kiếm Vương kèm theo rất nhiều ưu đãi khác khi chơi.

Bạn đang xem: đại kiếm vương zing me

*

Bước 4: Vào phần Quét mã QR , tại đây bạn sẽ thấy có giao diện Camera sử dụng để quét mã QR, chúng ta sẽ dùng nó để nhận Code Đại Kiếm Vương.

*

Bước 5: Giữ nguyên điện thoại như vậy, giờ hãy vào game Đại Kiếm Vương mà bạn đang chơi, chọn phần 360lite ở góc phải màn hình của game.

*

Bước 6: Tiếp đó chọn mục Nhận Code , tại đây bạn dùng Camera mục QR code đã mở lên ở bước 4 và sau đó quét vào mã như hướng dẫn trong hình.

*

Bước 7: Khi Quét thành công trên điện thoại sẽ có thông báo hoàn tất và yêu cầu bạn phải vào mục tin nhắn trong 360Live 360mobi để kiểm tra mã này.

*

Bước 8: Quay trở lại game, bạn nhìn tiếp góc phải màn hình game sẽ thấy có biểu tượng Phúc lợi , hãy click vào đó.

*

Bước 9: Chọn mục Đổi code trong phúc lợi, lúc này bạn hãy nhập code nhận được ở tin nhắn khi nãy rồi nhấn vào nhận thưởng .

Xem thêm: Amd Surface Format Optimization Là Gì ? Mẹo Tận Dụng Sức Mạnh Tối Đa Của Card Đồ Hoạ

*

Sẽ có thông báo nhận thưởng kèm theo các mòn đồ được gửi vào hòm đồ của bạn.

Bước 10: Hãy mở hòm đồ của bạn lên, bạn đã nhận Code Đại Kiếm Vương rồi đấy.

*

Như vậy chúng ta vừa hoàn tất cách nhận Code Đại Kiếm Vương, không quá khó cũng như mất thời gian phải không nào. Việc nhận Code Đại Kiếm Vương sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi với Đại Kiếm Vương cũng như khiến bạn cảm thấy thú vị hơn khi choi Đại Kiếm Vương. Còn rất nhiều các khuyến mại khác khi chơi game không chỉ nhận Code Đại Kiếm Vương lần này, aaaarrghh.com.vn sẽ liên tục cập nhật và gửi đến bạn.

Ngoài ra nếu bạn muốn khám phá thêm các tựa game đang chơi tại Việt Nam, aaaarrghh.com.vn xin đề xuất tựa game Võ Lâm Tuyệt kỹ 3D, là một tựa game trên mobile nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi Võ Lâm Tuyệt kỹ 3D trên PC bằng phần mềm giả lập BlueStacks, với nội dung cũng thuộc chủ đề kiếm hiệp kè theo cách chơi lôi cuốn, đây cũng là một tựa game bạn nên thử.

Các thể loại game Mobile hiện nay rất hay có Code dành cho game thủ, đơn cử phải kể tới tựa game Tập Kích, có rất nhiễu mẫu code Tập kích dành cho người chơi nhằm tăng tính chiến đấu, lựa chọn trang phục hấp dẫn dẫn hơn, code Tập kích được phát hành thường xuyên nên bạn yên tâm không lo mình sẽ không nhận được nhé.

Xem thêm: Sd-Wan Là Gì ? Bảo Mật Sd Wan Cân Bằng Tải Đường Truyền Bảo Mật Sd Wan Cân Bằng Tải Đường Truyền

https://aaaarrghh.com/code-dai-kiem-vuong-moi-nhat-cach-nhan-nhap-nhu-the-nao-24534n.aspx Một tựa game bắn súng nữa đó game là Truy kích. dù là web game nhưng nhà phát hành game cũng hỗ trợ các game thủ các code truy kích với nhiều sự bất ngờ khác nhau, sử dụng code truy kích, nếu may mắn, các bạn sẽ nhận được những phần quà tương đối giá trị.

Chuyên mục: TIN GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *