Đăng ký ESEA Season 37 Open APAC được phát hành trực tiếp

ESEA đã công bố thông tin chi tiết về giải đấu theo mùa sắp tới. Đăng ký cho giải đấu hiện đang được mở trên trang web của ESEA và sẽ duy trì cho đến ngày 26 tháng 4, với các trận đấu sẽ bắt đầu vào tuần sau, vào ngày 3 tháng 5.

Mùa thứ 37 sẽ cung cấp hơn 200.000 đô la Mỹ trên bảng cho các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Úc, Nam Phi, Trung Đông và Nam Mỹ. Tuy nhiên, việc phân chia giải thưởng chính xác sẽ được công bố trong những tuần đầu tiên sau khi kết thúc đăng ký khi số đội được chốt cho mỗi bộ phận.

XEM THÊM: Hướng dẫn người xem Funspark ULTI 2021 Khu vực Châu Á Phần 1

Như đã đề cập trước đó, đăng ký sẽ được đóng vào ngày 26 tháng 4, với lịch trình sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 4. Ngày mặc định đầu tiên sẽ là ngày 3 tháng 5. Giải đấu ESEA cung cấp một lịch trình có tổ chức, nơi các đội được đấu với các đối thủ có tỷ lệ thắng tương tự. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong bài đăng trên blog của giải đấu trên ESEA. Trong khi đó, ESEA đã ấn định thời gian kết thúc giải đấu là ngày 18 tháng 7.

Tại thời điểm viết bài, ESEA Season 36 Open APAC vẫn đang diễn ra trong giai đoạn playoffs. Vòng loại mở đã kết thúc vào ngày 18 tháng 3, với NG Esports, Renewal, ZIGMA đều tiến vào vòng loại trực tiếp.

Nếu bạn háo hức tham gia, thì vẫn còn thời gian để lập một nhóm cùng nhau. Nếu bạn tham gia Sự bất hòa chính thức của CSGO2ASIA, bạn có thể sử dụng # công cụ tìm nhóm kênh để tìm những người chơi cùng chí hướng. Ai biết? Có lẽ bạn sẽ có thể nhận được giải thưởng lớn!

Làm thế nào để theo dõi các trận đấu ở vòng bảng APAC mở rộng ESEA mùa 37?

CSGO2ASIA tính năng đánh dấu đối sánh mới.

CSGO2ASIA.com cung cấp mã trận đấu thời gian thực, được cập nhật hàng ngày trên tất cả các trận đấu chính để xem. Chúng tôi phân loại trận đấu từ một đến ba sao theo cả đội hình của đội, vòng đấu của giải đấu và mức độ uy tín của giải đấu. Bạn luôn có thể tham gia vào sự hưng phấn và xem đội bóng yêu thích của mình thi đấu bằng cách nhấp vào trận đấu và bạn sẽ được chuyển đến luồng trực tiếp của trận đấu. Chỉ cần nhớ rằng chúng tôi sử dụng Giờ Singapore (UTC + 8) cho tất cả các lịch trình. Kiểm tra nó ngay bây giờ ở phía bên phải của trang web của chúng tôi!


Để có thêm thông tin chi tiết về Châu Á CS GO cảnh và nội dung sắp tới như thế này, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Đừng quên theo dõi CSGO2ASIA trên Facebook, Twitter & YouTube.


Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *