Đăng ký ESEA Season 39 Open APAC sẽ phát trực tiếp

ESEA đã công bố thông tin chi tiết về giải đấu theo mùa sắp tới. Đăng ký cho giải đấu hiện đang được mở trên trang web của ESEA và sẽ duy trì cho đến ngày 18 tháng 10, với các trận đấu sẽ bắt đầu vào tuần sau, vào ngày 25 tháng 10.

ESEA Season 39 Open APAC sẽ cung cấp hơn 200.000 đô la Mỹ trên bảng ở các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Úc, Nam Phi, Trung Đông và Nam Mỹ. Tuy nhiên, việc phân chia giải thưởng chính xác sẽ được công bố trong những tuần đầu tiên sau khi kết thúc đăng ký khi số đội được chốt cho mỗi bộ phận.

XEM THÊM: Danh sách các đội Playoffs châu Á IEM Fall 2021 đã được chốt lại

Như đã đề cập trước đó, đăng ký sẽ được đóng vào ngày 18 tháng 10, với lịch trình được phát hành vào ngày 21 tháng 10. Ngày mặc định đầu tiên sẽ là ngày 25 tháng 10. Giải ESEA cung cấp một lịch trình có tổ chức, nơi các đội được đấu với các đối thủ có tỷ lệ thắng tương tự. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong bài đăng trên blog của giải đấu trên ESEA. Ngoài ra, ESEA đã ấn định thời gian kết thúc giải đấu là ngày 19 tháng 12.

Tại thời điểm viết bài, ESEA Season 38 Open APAC vẫn đang diễn ra trong giai đoạn playoffs. Vòng loại mở đã kết thúc vào ngày 19 tháng 9, với 21 đội hàng đầu tiến vào vòng loại trực tiếp, bao gồm The Black Company, ARTiSAN Esports, Team NKT và những người khác để giành lấy tổng giải thưởng 3.500 đô la Mỹ.

Nếu bạn háo hức tham gia, thì vẫn còn thời gian để lập một nhóm cùng nhau. Nếu bạn tham gia kênh CSGO2ASIA Official Discord, bạn có thể sử dụng kênh mới # công cụ tìm nhóm kênh để tìm những người chơi cùng chí hướng. Ai biết? Có lẽ bạn sẽ có thể nhận được giải thưởng lớn!


Để có thêm thông tin chi tiết về Châu Á CS GO cảnh và nội dung sắp tới như thế này, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Đừng quên theo dõi CSGO2ASIA trên Facebook, Twitter & YouTube.
THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *