Đăng ký tham dự 5E Arena Open Đông Á và Đông Nam Á vẫn đang mở

5E đã mở đăng ký cho cả 5E Arena Open Đông Á và Đông Nam Á. Bốn đội đứng đầu ở cả hai hạng đấu này sẽ tiến đến Funspark ULTI Regional Series Season 1 Asia.

Quá trình vòng loại cho 5E Arena Open Đông Á sẽ bắt đầu vào ngày 20-22 tháng 3 và sau đó kết thúc sự kiện tại vòng loại trực tiếp vào ngày 23-24 tháng 3. Trong khi đó, giải khu vực Đông Nam Á sẽ khởi tranh từ ngày 20 đến 22 tháng Ba, với trận play-off khởi tranh từ ngày 25 đến 26 tháng Ba. Trong khi cuộc thi này được vào cửa tự do, 5E với tư cách là nhà tổ chức sự kiện đã giới hạn số người tham gia tối đa là 128 đội cho mỗi bộ phận. Khi đã đạt đến giới hạn, đăng ký sẽ tự động bị đóng.

Quá trình đủ điều kiện tham dự Funspark ULTI 2021 sẽ bắt đầu vào tuần này với bốn đội hàng đầu từ mỗi khu vực sẽ tiến lên, cũng như giành được tổng giải thưởng 7.600 đô la Mỹ cho cả hai khu vực.

ĐỌC THÊM: Funspark công bố Funspark ULTI 2021 kéo dài cả năm với tổng giải thưởng 630 nghìn đô la Mỹ

“Chúng tôi đang tìm cách khởi động cộng đồng CS: GO trong khu vực một lần nữa và hy vọng rằng một loạt các hoạt động đã được lên kế hoạch và việc ra mắt nền tảng của chúng tôi sẽ giúp ích rất nhiều cho điều đó,”

– Colin Gan, Trưởng dự án tại 5E Arena APAC.

Tất cả các trận đấu ở cả hai hạng đấu sẽ được diễn ra trên nền tảng 5E Arena International và sẽ diễn ra trận đấu loại trực tiếp với ba cuộc đụng độ hay nhất ở vòng loại trực tiếp. Các bộ phận Đông Á và Đông Nam Á sẽ lần lượt sử dụng Hồng Kông và Singapore làm vị trí đặt máy chủ.

Ngày đăng ký có thể được tìm thấy dưới đây:

Đông Á (15-19 tháng 3):
Vòng bảng
: 20 – 22 tháng 3
Vòng loại trực tiếp: 23-24 tháng 3

Đông Nam Á (15-19 tháng 3):
Vòng bảng
: 20 – 22 tháng 3
Vòng loại trực tiếp: 25-26 tháng 3

Để tham gia cuộc thi, bạn cần phải cài đặt ứng dụng khách 5E Arena International trên máy tính của mình, sau đó chuyển đến tab Tournament và chọn 5E Arena Open cho khu vực của bạn (Đông Á hoặc Đông Nam Á). Bạn có thể làm theo hướng dẫn trên trang để hoàn tất đăng ký.

5E Arena International
(Screengrab qua 5E Arena International)

Cuối cùng, giải thưởng sẽ được phân phối theo cách sau:

Đông Á:
Ngày 1
: US $ 2.000 + Funspark ULTI Khu vực RS Phần 1 Châu Á
lần 2: US $ 1,000 + Funspark ULTI Khu vực RS Phần 1 Châu Á
3-4: US $ 600 + Funspark ULTI Khu vực RS Phần 1 Châu Á
5-8: 200 đô la Mỹ

Đông Nam Á:
Ngày 1
: US $ 2.000 + Funspark ULTI Khu vực RS Phần 1 Châu Á
lần 2: US $ 1,000 + Funspark ULTI Khu vực RS Phần 1 Châu Á
3-4: US $ 600 + Funspark ULTI Khu vực RS Phần 1 Châu Á
5-8: 200 đô la Mỹ

Làm thế nào để cập nhật tất cả các trận đấu?

CSGO2ASIA tính năng đánh dấu đối sánh mới.

CSGO2ASIA.com cung cấp mã trận đấu thời gian thực, được cập nhật hàng ngày trên tất cả các trận đấu chính để xem. Chúng tôi phân loại trận đấu từ một đến ba sao theo cả đội hình của đội, vòng đấu của giải đấu và mức độ uy tín của giải đấu. Bạn luôn có thể tham gia vào sự hưng phấn và xem đội bóng yêu thích của mình thi đấu bằng cách nhấp vào trận đấu và bạn sẽ được chuyển đến luồng trực tiếp của trận đấu. Chỉ cần nhớ rằng chúng tôi sử dụng Giờ Singapore (UTC + 8) cho tất cả các lịch trình. Kiểm tra nó ngay bây giờ ở phía bên phải của trang web của chúng tôi!


Để có thêm thông tin chi tiết về Châu Á CS GO cảnh và nội dung sắp tới như thế này, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Đừng quên theo dõi CSGO2ASIA trên Facebook, Twitter & YouTube.


Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *