Hướng dẫn đăng ký và chơi thử Free Fire OB39 Advance Server

Phiên bản cập nhật OB39 của Free Fire sắp được tung ra với nhiều tính năng mới hấp dẫn, thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ. Vì vậy, nhiều người đang tìm cách đăng nhập và thử nghiệm phiên bản thử nghiệm Free Fire OB39 Advance Server.

Tại đây, bạn không chỉ có thể trải nghiệm trước những cập nhật mới mà còn có cơ hội nhận được mã code Free Fire vô cùng giá trị. Hãy cùng CALLOFDUTYMOBILEPC.COM tìm hiểu ngay cách đăng ký, đổi mã code và tham gia server thử nghiệm này nhé.

Những thông tin cần biết về phiên bản OB39

Nếu bạn là người thích lối chơi cân bằng, thì Skyler sẽ là lựa chọn lý tưởng trong Free Fire. Với kỹ năng Huỷ Diệt Băng Thành, Skyler có thể phát sóng âm trong phạm vi 50m, gây sát thương lớn, đây được xem là một trong những kỹ năng mạnh mẽ nhất trong trò chơi.

Sóng âm của Skyler cũng có khả năng phá vỡ 5 bức Tường Keo của đối thủ, đồng thời người chơi còn nhận được lượng phục hồi HP mỗi khi một bức Tường Keo được sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký và chơi thử Free Fire OB39 Advance Server

Hiện tại, Garena Free Fire đã mở đăng ký cho OB39 Advance Server, tuy nhiên chỉ những người chơi đăng ký sớm và nhận mã kích hoạt hợp lệ mới có thể tham gia trải nghiệm. Mã kích hoạt này chỉ có thể được sử dụng sau ngày 10/3, khi file APK được phát hành. Sau khi tải xuống và cài đặt thành công, bạn có thể chạy game như bình thường trên Garena Free Fire trên các thiết bị Android. Ứng dụng thử nghiệm đặc biệt này cho phép người chơi khám phá các tính năng mới và nội dung sắp ra mắt cho đến ngày 16/3/2023. Đáng chú ý, ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên Android, tuy nhiên có thể cũng sẽ hoạt động trên PC.

Cách đăng ký và đăng nhập vào Free Fire OB39 Advance Server

Để đăng nhập vào máy chủ Free Fire OB39 Advance, người chơi cần có một tài khoản trên trang web. Dưới đây là hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản để đăng nhập:

Bước 1: Truy cập trang web Advance Server bằng đường link https://ff-advance.ff.garena.com/.

Hướng dẫn đăng ký và chơi thử Free Fire OB39 Advance Server

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang web, bạn cần thiết lập một hồ sơ và sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để tiến hành cài đặt.

Bước 3: bạn cần cung cấp thông tin theo yêu cầu như chi tiết cá nhân và địa chỉ email hiện đang hoạt động,…

Hướng dẫn đăng ký và chơi thử Free Fire OB39 Advance Server

Cung cấp thông tin theo yêu cầu

Bước 4: nhấp vào nút Join now để tiến hành thiết lập hồ sơ cho máy chủ nâng cao. Sau khi đơn đăng ký được xác nhận, bạn có thể bắt đầu đăng nhập vào hệ thống.

Hướng dẫn đăng ký và chơi thử Free Fire OB39 Advance Server

Nhấn bắt đầu để tạo tài khoản

Bước 5: Tải file cài đặt APK OB39 Advance xuống.

Hướng dẫn đăng ký và chơi thử Free Fire OB39 Advance Server

Tải tệp APK về máy tính của bạn

Chú ý rằng trong bước 2, người chơi cần sử dụng đúng địa chỉ email đã được liên kết với tài khoản Free Fire của mình. Nếu sử dụng sai tài khoản, người chơi sẽ nhận được thông báo lỗi. Vì vậy, hãy ghi nhớ liên kết tài khoản trước khi tiến hành.

Hướng dẫn nhập code kích hoạt

Cách để nhận mã kích hoạt tham gia máy chủ nâng cao Free Fire OB39 là bằng cách thu thập code kích hoạt từ Garena, cho phép người chơi trải nghiệm các nhân vật, vật phẩm, thú cưng và nhiều tính năng mới khác đã được nâng cấp. Dưới đây là hướng dẫn cách nhập mã kích hoạt:

Bước 1: Nhấp vào liên kết sau để truy cập vào trang web chính thức của máy chủ nâng cao Free Fire: https://ff-advance.ff.garena.com/

Bước 2: Đăng nhập vào trang web bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Lưu ý rằng tài khoản đăng nhập phải được liên kết với tài khoản game của bạn.

Hướng dẫn đăng ký và chơi thử Free Fire OB39 Advance Server

Để đăng nhập vào tài khoản Free Fire, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 3: Nhập địa chỉ email để cài đặt hồ sơ đăng ký cho máy chủ nâng cao Free Fire OB39.

Bước 4: Nhấp vào “Tham gia ngay!” để xác nhận và đợi trang web chuyển hướng đến tệp APK để tải xuống.

Bước 5: Mã kích hoạt và APK sẽ được hiển thị trên trang tải xuống. Sau đó, hãy sao chép mã và quay lại sau ngày 10/3 để tải xuống tệp APK của OB39 Advance Server.

Hướng dẫn đăng ký và chơi thử Free Fire OB39 Advance Server

Sau khi đã tải và sử dụng được ứng dụng Free Fire OB39 Advance Server thì anh em có thể áp ngay những giftcode Free Fire này để nhận về những vật phẩm có giá trị trong game:

  • I0QRVENMEBFPXB9S
  • Z8ENOVWIEXUHDKDS
  • NP8FUL38EQ1H4Y4X
  • V0FPPNDNX4JJ07P2
  • JF5EP54YR23523Z3
  • 46CXEMVAWGZQPN51
  • 521N7ASS1NDM5YEJ
  • GXGVX4JGKBEO8F4W
  • XAYHYUGZHIKDFKRE
  • C7PYXFJ4SA3YD2CI
Hướng dẫn đăng ký và chơi thử Free Fire OB39 Advance Server

Nhập code Free Fire để nhận thưởng hấp dẫn

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn đầy đủ về cách đăng nhập, tham gia thử nghiệm và nhập mã kích hoạt cho Free Fire OB39 Advance Server. Các game thủ có thể áp dụng ngay để trải nghiệm những tính năng mới nhất của phiên bản này.

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *