Dấu hiệu Nemiga iDISBALANCE | HLTV.org

Cựu Spirit AWPer gia nhập nhóm thường xuyên sau nhiệm kỳ độc lập.

Spirit đã thông báo rằng Artem “⁠IDISBALANCE⁠” Egorov đã được chuyển đến Nemiga. AWPer của Nga sẽ lấp đầy khoảng trống được tạo ra bởi sự ra đi của Anton “⁠Speed4k⁠” Titov, người đã được phát hành từ hợp đồng của anh ấy trước đó vào thứ Sáu.

Sự thay đổi đội hình diễn ra hai tuần sau khi đội Belarus bị loại khỏi Winstrike CIS Spring Cup, vòng loại của khu vực cho BLAST Premier Spring Showdown, sau các thất bại trước EXTREMUM và forZe.

iDISBALANCE bắt đầu chơi với Nemiga vào đầu tháng 3, đạt điểm xếp hạng trung bình 1,13 khi họ về đích ở vị trí thứ 9-12 trong Snow Sweet Home 2. Anh ấy đã ngồi trên băng ghế dự bị của Spirit kể từ tháng 1, khi tổ chức ký hợp đồng với Abdul “⁠Degster⁠” Gasanov dưới dạng cho mượn từ Espada.

iDISBALANCE đã chuyển vĩnh viễn đến Nemiga

speed4k gia nhập Nemiga từ Hard Legion vào tháng 1 năm 2020, giúp đội đạt thứ hạng cao nhất là số 21 vào tháng 11 sau khi họ về nhì với Virtus.pro tại IEM New York CIS.

Nemiga sẽ tìm cách trả thù EXTREMUM khi hai bên gặp nhau vào thứ Bảy tại 14:00 trong bảng C của Funspark ULTI 2021 Khu vực Châu Âu Series 1. Vào ngày 13 tháng 4, họ dự kiến ​​gặp Apeks trong trận tứ kết nhánh trên của vòng loại trực tiếp ESEA Premier.

Đội hình của Nemiga trông như sau:

BelarusAlexander “⁠Mds⁠” Phiếu tự đánh giá
BelarusIgor “⁠Lollipop21k⁠” Solodkov
EstoniaRassim “⁠Jyo⁠” Valiev
BelarusAnton “⁠BoX⁠” Burko
NgaArtem “⁠IDISBALANCE⁠” Egorov

BelarusYuriy “⁠Keep3r⁠” Mikulchik (huấn luyện viên)

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *