” Differentiable Là Gì ? Nghĩa Của Từ Differentiable Trong Tiếng Việt

19:32, 29/03/2021

Phương pháp của các đặc trưng cho một liên tục có thể phân biệt được giải pháp trong thời gian ngắn, vì dữ liệu ban đầu là trơn tru. Ứng dụng của các định lý hàm ẩn sẽ có thể chứng minh được nếu hàm giá trị là cục bộ có thể phân biệt được. Sau đó, chúng tôi tạo một miền cho có thể phân biệt các hàm có giá trị thực của một biến thực bằng cách ghép nối thông tin nhất quán về hàm và thông tin về đạo hàm của nó. Trong quá trình này, vị trí của lớp góc tạo ra thứ tự hàng đầu có thể phân biệt được một giải pháp cần thiết cho các bài toán elliptic. Chúng ta nói về một sự phân đôi, hoặc một sự ngẫu nhiên phân đôi có thể phân biệt bản đồ, nếu ít nhất một trong những thuộc tính này bị vi phạm. Hai họ ánh xạ trơn là liên hợp có giới hạn nếu tồn tại một có thể phân biệt được bản đồ liên hợp tạo ra sự tương đương có giới hạn của các chỉ số. Điều này có nghĩa là chúng có thể được sử dụng để xác định các quan hệ tương đương trên các tập hợp và để cung cấp cho các tương tự của có thể phân biệt được cấu trúc. Sau đó, tập hợp các giải pháp cho (5.1) cho tất cả các dạng tích cực là một có thể phân biệt được đường dẫn, được gọi là đường dẫn trung tâm. Vì trình tự được tạo ra bởi một liên tục – mặc dù không phải ở mọi nơi có thể phân biệt được-map, nó sẽ hội tụ đến một điểm cố định của bản đồ. Để có một chuyển động trơn tru, quỹ đạo phải hai lần có thể phân biệt được để cho một vận tốc và gia tốc liên tục. Điều này ngăn chặn các góc xảy ra ở đó; chúng tôi yêu cầu rằng 0 ở mọi nơi liên tục có thể phân biệt được. Nếu buộc được thêm vào phương trình thứ hai thay vì phương trình đầu tiên, thì các đường dẫn mẫu sẽ liên tục và có thể phân biệt.

Các quan điểm của các ví dụ không thể hiện quan điểm của các biên tập viên gmailwireless.com gmailwireless.com hoặc của gmailwireless.com University Press hay của các nhà cấp phép.

{{#thông điệp}}

{{thông điệp}}

{{/ message}} {{^ message}}

Vui lòng chọn một phần của bài phát biểu và gõ gợi ý của bạn trong phần Định nghĩa.

Bạn đang xem: Differentiable là gì

Đang xem: Differentiable là gì

{{/message}} Trợ giúp chúng tôi cải thiện gmailwireless.com gmailwireless.com

differentiable Chưa có định nghĩa nào. Bạn có thể giúp đỡ!

*

một công viên rộng lớn, nơi các loài động vật hoang dã được nuôi nhốt và có thể di chuyển tự do, và có thể quan sát được du khách đang lái xe qua ô tô của họ

Về việc này

*

Trang nhật ký cá nhân

Một mạo từ của quần áo và một tia nắng: làm cho danh từ không đếm được có thể đếm được (2)

*
*

Thêm đặc tính hữu ích của gmailwireless.com gmailwireless.com vào trang mạng của bạn sử dụng tiện ích khung tìm kiếm miễn phí của chúng tôi.

Xem thêm: Sức Mạnh Khủng Khiếp Của Hố Đen Vũ Trụ Là Gì, Tại Sao Hố Đen Không Nuốt Gọn Cả Vũ Trụ

Tìm kiếm ứng dụng từ điển của chúng tôi ngay hôm nay và chắc chắn rằng bạn không bao giờ trôi mất từ một lần nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile Beta Sớm Tại Một Số Khu Vực

Phát triển Phát triển Từ điển API Tra cứu bằng cách nháy đúp chuột Các tiện ích tìm kiếm Dữ liệu cấp phép Giới thiệu Giới thiệu Khả năng truy cập gmailwireless.com English gmailwireless.com University Press Quản lý Sự chấp thuận Bộ nhớ và Riêng tư Corpus Các điều khoản sử dụng {{/displayLoginPopup}} {{#notifications}} {{{message}}} {{#secondaryButtonUrl}} {{{secondaryButtonLabel}}} {{/secondaryButtonUrl}} {{#dismissable}} {{{closeMessage}}} {{/dismissable}} {{/notifications}}

Cảm ơn bạn đã gợi ý một định nghĩa ! Chỉ bạn có thể nhìn thấy định nghĩa cho đến khi nhóm gmailwireless.com gmailwireless.com chấp thuận nó, sau đó những người dùng khác sẽ có thể nhìn thấy định nghĩa này và bỏ phiếu cho nó.

Chuyên mục: HOT

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *