Digital Tv Tuner Device Registration Application

Ứng dụng đăng ký thiết bị bộ dò TV kỹ thuật số có làm chậm máy tính xách tay hoặc PC của bạn không? Bạn có thể dễ dàng phát hiện sự cố này nếu chạy trình dọn dẹp bảo mật hoặc trình quản lý tác vụ Windows.

Bạn đang xem: Digital tv tuner device registration application issues i 100% fix

Bộ thu sóng TV AKA ehPrivJob.exe thuộc về Windows Media Center và nó cho phép bạn xem truyền hình cáp trên PC chạy Windows.

Trong trường hợp, ứng dụng đăng ký thiết bị gây ra sự cố, thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã giải thích 3 bản sửa lỗi khắc phục sự cố đã thử nghiệm điều đó sẽ giúp bạn vô hiệu hóa hoặc xóa nó một lần và mãi mãi.

Nhưng trước đó, điều quan trọng là phải biết ứng dụng bộ thu sóng TV kỹ thuật số này là gì?

Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Tuner TV Kỹ thuật số là gì?

Về cơ bản, ứng dụng bộ chỉnh TV kỹ thuật số là một phần của Windows Media Center. Ứng dụng này giúp PC của bạn có thể nhận và hiển thị tín hiệu kỹ thuật số. Nó giúp chúng tôi xem các kênh truyền hình cáp kỹ thuật số trên máy tính của chúng tôi.

Nếu bạn muốn biết liệu thiết bị của mình có Thiết bị dò TV kỹ thuật số hay không, chỉ cần nhìn vào nhãn thiết bị. NếuBộ dò kỹ thuật số tích hợp,Bộ dò kỹ thuật số,hoặc làBộ thu kỹ thuật số là ghi nó, thì hệ thống của bạn có một TV Tuner trong đó.

Tại sao điều quan trọng là phải tắt ứng dụng này?

Bộ dò TV kỹ thuật số còn được gọi là quá trình ehprivjob.exe. Quá trình không hệ thống của nó là kết quả của phần mềm được cài đặt vào hệ thống của bạn. Nếu bạn chạy bất kỳ phần mềm đã cài đặt nào, phần mềm đó sẽ lưu trữ dữ liệu của nó trên sổ đăng ký hệ thống. Khi các ứng dụng này tạo các mục nhập không hợp lệ trên hệ thống của bạn, thì hiệu suất PC sẽ chậm hơn.

Nói cách khác, khi bạn chạy Windows Media Center, quy trình đăng ký thiết bị TV Tuner kỹ thuật số cũng chạy. Đó là một quá trình tự khởi động. Để kiểm tra xem PC của bạn có gặp ứng dụng bộ dò TV hay không, bạn có thể mở Task Manager và xem nó bằng mắt thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server 2016 Từ Installation Wizard (Setup)

Hầu hết các trường hợp, quá trình này không chuyên sâu về CPU. Nhưng có một số trường hợp, ứng dụng đăng ký này làm chậm hiệu suất PC theo đúng nghĩa đen. Như câu hỏi trên Quora nói;

Ứng dụng đăng ký thiết bị Digital TV Tuner, nó làm chậm máy tính xách tay của tôi 72%. Tôi đã cố gỡ cài đặt Windows Media Center thông qua Bảng điều khiển, nhưng tôi không thể tìm thấy nó ở đó. Có cách nào để loại bỏ nó một cách an toàn hoặc khắc phục sự cố này không?

Đặc biệt nếu bạn chạy nhiều quy trình, các ứng dụng thiết bị điều chỉnh TV kỹ thuật số có thể trở thành mối đe dọa nghiêm trọng. Đó là nơi quan trọng của nó để dừng ứng dụng đăng ký thiết bị bộ thu sóng TV kỹ thuật số. Chúng tôi đã cung cấp ở đây 3 bản sửa lỗi nhanh để bạn có thể giải quyết vấn đề này đúng cách.

Tôi có nên Xóa Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Bộ dò TV Kỹ thuật số, Nếu Ứng dụng Làm chậm PC của tôi?

Có 3 giải pháp được cung cấp ở đây. Cho dù bạn có bộ chỉnh TV cho máy tính xách tay hay cho PC, với các cách sửa lỗi nhanh này, bạn có thể dễ dàng sửa các thiết bị bộ chỉnh TV kỹ thuật số.

Tắt nó bằng các tính năng Windows tích hợp sẵn

Sử dụng giám sát tài nguyên để ngăn chặn lỗi này

Gỡ cài đặt ứng dụng đăng ký bộ dò kênh truyền hình kỹ thuật số (100% hoạt động)

1. Tắt nó bằng các tính năng Windows tích hợp sẵn

Nỗ lực đầu tiên bạn có thể muốn thực hiện là tắt các tính năng của Windows. Phương pháp này bao gồm một số bước:

*

nhấn và giữ Ctrl + Shift + Esc để mở Task Manager. Ngoài ra, bạn có thể nhấnphím Windows + R để chạy hộp thoại. Sau đó gõ phục hồi và nhấn Enter. nhấp vào Tab Hiệu suất bên trong Trình quản lý tác vụ và nhấp vào Mở giám sát tài nguyên nằm ở dưới cùng. Điều bạn cần làm là xem qua CPU, Ký ức, và Đĩa Trong các phần này, hãy tìm kiếm các ehprivjob.exe xử lý và dừng nó lại. Khi bạn tìm thấy nó, chỉ cần kích chuột phải trên đó rồi chọn Kết thúc quá trìnhTại đây bạn cũng có thể dừng các quá trình khác nếu bạn nghĩ rằng những quá trình này đang ăn mòn bộ nhớ của bạn.

3. Gỡ cài đặt ứng dụng đăng ký bộ dò kênh truyền hình kỹ thuật số (100% hoạt động)

Nếu không có bản sửa lỗi nào ở trên phù hợp với bạn, thì bạn chỉ có một cách. Bạn cần gỡ cài đặt TV Tuner khỏi PC. Bằng cách này, vấn đề của Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Bộ dò kênh Kỹ thuật số sẽ biến mất. Với bản sửa lỗi này, bạn có thể xóa bất kỳ mục đăng ký nào trên máy tính của mình. Vì điều đó:

Mở Bảng điều khiển, nhấp vào Chương trình và Tính năng bên trong bảng điều khiển. Trong danh sách các chương trình đã cài đặt, hãy tìm bộ dò TV kỹ thuật số của bạn và nhấp vào đó. Ở phần trên của cửa sổ, nhấp vào Gỡ cài đặt. Chỉ cần làm theo trình hướng dẫn gỡ cài đặt và đợi Quá trình hoàn tất. Sau đó, truy cập Registry Editor của bạn bằng cách giữ phím Windows + R sau đó. Sau đó gõ Regedit vào hộp thoại Run, trong cửa sổ Registry Editor, điều hướng đến địa chỉ này (HKEY_LOCAL_MACHINE Software ) và tìm thư mục chứa bộ dò TV kỹ thuật số của bạn rồi xóa nó. (HKEY_LOCAL_MACHINE Software Microsoft Windows Phiên bản hiện tại Chạy vd. Ui) Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại PC của bạn.

Tôi Có Cần Đơn Đăng Ký Thiết Bị Tuner TV Kỹ Thuật Số không?

Ứng dụng này được yêu cầu để xem và ghi lại các kênh truyền hình cáp kỹ thuật số cao cấp từ nhà cung cấp cáp của bạn. Đó là một tác vụ đã lên lịch chạy mỗi khi bạn mở Windows Media Center.

Nếu không có ứng dụng này, bạn không thể sử dụng PC của mình làm TV. Phần cứng kiêm phần mềm nhỏ này giúp PC của bạn nhận tín hiệu cáp và sau đó hiển thị hình ảnh. Tuy nhiên, đôi khi lỗi Thiết bị Tuner kỹ thuật số trở nên khó chịu do làm chậm PC của bạn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Vip Nghĩa Là Gì ? Các Nghĩa Phổ Biến Hằng Ngày Được Dùng Với Vip

Đó là nơi bạn có thể dễ dàng sửa chữa thiết bị bắt sóng TV kỹ thuật số. Các phương pháp được giải thích trong bài đăng này sẽ giúp bạn rất nhiều.

Avast Clean upCcleaner Miễn phí Tải xuống vô hiệu hóa phần mềm google chrome helperpc tuneruninstaller

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *