Dll Files Fixer 3 – Dll Files Fixer Premium 3

Dll-Files Fixer Premium 3.3.91.3080 Full Key – Sửa lỗi thiếu dll

Cách sửa lỗi thiếu file .DLL khi chơi game. Hướng dẫn sửa lỗi thiếu file .DLL khi chơi game bằng phần mềm Dll-Files Fixer Premium 3.3.91.3080 Full Key miễn phí.

Bạn đang xem: Dll

*
*

Nếu bạn là một người hay chơi game trên máy tính thì chắc chắn bạn sẽ từng bị gặp lỗi thiếu file .dll khi mở game. Bài viết này balkanpoliticalclub.net chia sẻ cho các bạn phần mềm Dll-Files Fixer Premium 3.3.90.3079 Full Key miễn phí giúp sửa lỗi thiếu dll hiệu quả. .DLL là các tập tin hệ thống năm trong thư mục Sytem32, trên rất nhiều game nặng thì nó đồi hỏi phải sử dụng rất nhiều file .DLL. Một số file .DLL thường bị thiếu như: thiếu file d3dx9_43.dll, thiếu file MSVCP100.dll, thiếu file msvbvm50.dll, thiếu file WMVCore.dll, thiếu file d3dx9_28.dll,…. Việc bạn phải thủ công tìm từng file .DLL trên mạng để về cài đặt thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, nhưng nếu bạn sử dụng phần mềm Dll-Files Fixer Premium 3.3.91.3080 thì chỉ cần vài click thì có thể cài đặt toàn bộ file .DLL mà máy tính còn thiếu.

Các chức năng chính của phần mềm Dll-Files Fixer Premium 3.3.91.3080:

– Giải quyết các lỗi liên quan .dll và đảm bảo phần mềm của bạn chạy trơn tru.– Loại bỏ hệ thống thông báo lỗi pop-up liên quan .dll.– Sửa chữa và làm sạch Registry của bạn các mục đăng ký không mong muốn và không hợp lệ.– Tối ưu hóa hiệu suất máy tính và tăng tốc độ hệ thống của bạn với một đăng ký sạch sẽ và không bị lỗi.– Chống phân mảnh Registry của máy tính.– Ngăn chặn các ứng dụng khiến máy tính bị rơi.– Chống lại sự suy giảm theo thời gian.– Giao diện của phần mềm dễ dàng sử dụng.

Tải phần mềm Dll-Files Fixer Premium 3.3.91.3080 Full Key – Sửa lỗi thiếu dll miễn phí về máy.

Link tải:

DLL Files Fixer Crack v3.3.91.3080: Link Fshare | Link 4share | Link dự phòng (Pass giải nén: balkanpoliticalclub.net)

DLL Files Fixer Portable: Link Fshare | Link 4share | Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền:

– Các bạn tải phần mềm về máy, giải nén với Winrar hoặc 7-zip được 1 thư mục

– Tiến hành chạy file Setup để cài đặt phần mềm Dll-Files Fixer Premium 3.3.91.3080 Full Key bình thường.

Xem thêm: 10 Siêu Xe Lamborghini Đẹp Nhất Thế Giới, Top 10 Siêu Xe Lamborghini Đắt Nhất Thế Giới

– Sau khi cài đặt xong, các bạn truy cập vào thư mục Crack, copy 3 file bên trong dán vào thư mục cài đặt gốc của phần mềm.

– Nhấn đúp vào file disable_validation.cmd để chặn phần mềm kiểm tra bản quyền bằng file host.

– Tùy thuộc vào phiên bản máy tính của bạn 32bit hay 64 bit mà lựa chọn phiên bản RengKeyxx.reg cho phù hợp. Nhấn đúp vào file reg đó, có một thông báo hiện lên các bạn nhấn OK.

Xem thêm: Chọn Một Đáp Án Nào Không Đúng Khi Nói Về Hiệu Ứng Dòng Điện?

– Mở phần mềm lên và xem thành quả.

Chúc các bạn thành công!

Ps: Các bạn có thể GET Links VIP Max Tốc độ:Fshare, 4Share,Tên lửa 45M/s KHÔNG QUẢNG CÁO GÂY KHÓ CHỊU tại https://linktocdo.com/

Danh mục Công cụ PC,Download Phần mềmThẻ Dll-Files Fixer Premium Full crack,Dll-Files Fixer Premium Full Key,fix lỗi thiếu file .dll,key Dll-Files Fixer Premium,máy tính thiếu file .dll,phần mềm cài đặt file .dll,sửa lỗi thiếu file .dll,sửa lỗi thiếu file .dll khi chơi gameĐiều hướng bài viết

Chuyên mục: Review tổng hợp

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *