Do You Copy? Do You Copy

Được phát triển cho Windows và Mac bởi Space Octopus Studios, Bạn có nghe tôi noi không? đã được phát hành trên Gamejolt vào tháng 1 năm 2018 với một loạt các bài đánh giá gần như hoàn hảo. Họ nhận được điểm trung bình 4,5 / 5 trong suốt 386 xếp hạng, và vì lý do chính đáng.

Bạn có nghe tôi noi không? là một cuộc phiêu lưu kinh hoàng lúc nửa đêm, diễn ra ở Tháp 4, sâu trong một khu rừng hư cấu được biết đến với tên gọi Công viên Gracewind. Bạn đang làm việc như một người canh gác, và đó chỉ là một đêm bình thường khác trong công viên. Bạn xuất hiện, quan sát khu rừng để đảm bảo mọi thứ đều ổn, và nghe đài đề phòng những kẻ lang thang khuya khoắt cần hỗ trợ.

Bạn đang xem: Do you copy?

Khi những người bạn canh gác của bạn đi về đêm, mọi thứ vẫn diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, không lâu trước khi một tình huống nghiêm trọng phát sinh: Một người đi bộ đường dài bị lạc và báo hiệu cho bạn qua bộ đàm yêu cầu giúp đỡ.

Bạn có thể nghe thấy sự tức giận trong giọng nói của anh ấy, nhưng không phải mọi thứ có thể giống như bạn tưởng tượng. Việc sử dụng các nguồn lực của mình để hướng dẫn người đi bộ đường dài đến nơi an toàn là tùy thuộc vào bạn. Trên tường có một bản đồ của công viên, ghi chú, tất cả ở đó với mục đích cung cấp cho bạn thông tin về cách giúp đỡ người đàn ông đã mất.

Bản đồ cung cấp các điểm mốc quan trọng dẫn trở lại tháp canh, nhưng hãy cẩn thận. Người đi bộ đường dài tuyên bố đang bị một thứ gì đó đuổi theo, nhưng không có một điểm nào trong trò chơi mà bạn có thể thực sự chắc chắn rằng chính người đi bộ đường dài đang nghe điện thoại.

Giọng nói ở đầu bên kia của bộ đàm đang cố gắng tìm ra vị trí của bạn để họ có thể đến với bạn, cho dù đó là người đi bộ đường dài thực sự hay thứ gì khác. Ngoài ra còn có một ánh đèn sân khấu có thể được chiếu sáng như một gợi ý về vị trí tòa tháp của bạn, nhưng hãy mệt mỏi với những mẩu báo trên tường kể về những người đi bộ đường dài bị mất tích và tin đồn về một sinh vật có thể bắt chước giọng người một cách hoàn hảo. Nó được gọi là Người Dê.

Xem thêm: Cách Trang Trí Tết Trong Văn Phòng Ngày Tết Mang Lại Công D, Gợi Ý Trang Trí Tết Cho Văn Phòng 2021

Có một số kết thúc của trò chơi, tất cả đều khá rõ ràng. Cả bạn và người đi bộ đường dài đều có thể sống sót, cả hai đều có thể chết, hoặc chỉ một người sống sót. Bạn có nghe tôi noi không? cần một trí tuệ cực kỳ mạnh mẽ và rất nhiều kiên nhẫn, và gần như chắc chắn rằng bạn sẽ kết thúc trò chơi một vài lần.

Tất cả các hoạt động diễn ra trong tháp canh và tất cả những gì bạn có thể làm là nhìn ra khu rừng. Bạn phải diễn giải thông tin được đưa ra trên bảng một cách chính xác để hiểu những gì đang thực sự diễn ra, điều này có thể trở nên phức tạp. Bầu không khí căng thẳng đến mức đáng sợ đến mức không thể tha thứ, lơ là để mất một bước trong nỗi kinh hoàng của nó tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi mặc dù không sử dụng bất kỳ cảnh quay nhảy hoặc các khía cạnh trò chơi kinh dị điển hình khác.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Văn Phạm Là Gì ? Thuật Ngữ Văn Phạm Tiếng Anh Chi Tiết

Đó là một khái niệm độc đáo chưa từng được tạo ra hoặc sử dụng trước đây, và công ty độc lập đã làm một công việc đáng kinh ngạc với nó. Chắc chắn là một trong những trò chơi kinh dị độc lập ấn tượng nhất xung quanh, tình huống hóa đá kết hợp với nhạc nền khiến bạn đắm chìm sâu vào một cách khiến bạn muốn tắt đèn và chui xuống dưới vỏ bọc.

Tất cả đồ họa linh hoạt và âm thanh đều rất ấn tượng, và cực kỳ sốc khi biết rằng trò chơi gốc được tạo ra chỉ trong 48 giờ cho Asylum Jam 2017. Nhìn chung, Do You Copy? cực kỳ đầy đủ, chuyên sâu và game thủ có thể vui mừng với thẻ giá $ 0,00 trên Gamejolt.

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *