Đội Hình Kiếm Khách Yasuo Đtcl 10, Hướng Dẫn Cách Chơi

21h00, 26/03/2021

Trong bài viết này, hãy cùng aaaarrghh.com tham khảo cách chơi đội hình Kiếm Khách Yasuo meta ĐTCL 10.3. Đây là đội hình xoay quanh vị tướng Yasuo mà không cần Xẻng Vàng. Các bạn có thể thử và áp dụng ngay vào rank Đấu Trường Chân Lý nhé!

Cách chơi đội hình Kiếm Khách Yasuo ĐTCL 10.3

Giới thiệu đội hình

Yasuo

Yasuo là vị tướng chủ chốt trong đội hình này. Trong meta hiện tại, Yasuo cũng ít bị giành giật nên sẽ dễ kiếm và dễ lên 3 sao vào cuối game.Trang bị phù hợp: Găng tay Công Lýx2 + Giáp Thiên Thần hoặc Huyết Kiếm/Đại bác liên thanh.

Bạn đang xem: đội hình kiếm khách

Sivir

Lấy Sivir để được buff Kiếm Khách và Cát. Trang bị chủ yếu lấy hiệu ứng, khống chế: Phá Kiếm, Dao Tĩnh Lặng, Bùa Đỏ,..

Cát

Chỉ cần 2 Cát để lấy buff nhẹ, không cần thiết phải 4 Cát. Đầu game lấy Renekton sau đó đổi thành Kha’Zix vào giữa hoặc cuối game.Trang bị Kha’Zix: Vô Cực Kiếmx2 + Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.

Nguyệt Tộc

Đầu game nên dùng 2 Hộ bất kỳ để tank tạm cho team (Leona + Hộ Vệ bất kỳ). Sau đó cho Karma vào buff tốc đánh cho Yasuo và lấy Nguyệt Tộc.

Gió

Lấy Janna sẽ cho cả team buff Gió + buff Bí Ẩn.

Xem thêm: 32 Bit Operating System X64 Based Processor Là Gì, Windows 32Bit Và 64Bit Là Gì

Tùy biến

Team tiêu chuẩn: Thêm 2 Hộ Vệ (Leona + Hộ vệ 5 vàng).Team kháng phép: Nếu gặp đội hình Pháp Sư thì bỏ 2 Hộ Vệ lấy 4 Bí Ẩn (Nami + Master Yi).Team full dame: Bỏ Janna để lấy Aatrox + Master Yi để lấy 4 Kiếm Khách.Có Xẻng Vàng: Biến Kiếm Khách cho tướng bất kỳ (trừ Kha’Zix) để lấy 4 Bí Ẩn + 4 Kiếm Khách.

Đội hình chính

Leona.Malphite/Amumu/Taric.Yasuo.Sivir.Kha’zix.Karma.Janna.Tùy biến: Qiyana (Gió mới lấy).Tùy biến: Master Yi + Soraka.

Map mạnh nhất

Gió: Lấy Qiyana giúp bạn có được buff 3 Gió mạnh hơn rất nhiều.Lửa/Nước: Build đội hình 4 Bí Ẩn để khắc chế các team Pháp Sư – Nước hoặc Lửa – Bóng Tối.Đất: Không có gì đáng nói.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Các Ký Hiệu Và Cấp Tốc Độ Đọc Là Gì ? Thẻ Nhớ Class 10 Là Gì

Cách sắp xếp đội hình

*
*

Trên đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Kiếm Khách Yasuo không cần Xẻng Vàng meta ĐTCL 10.3. Hy vọng các bạn tham khảo và áp dụng leo rank nhanh chóng.

Chuyên mục: TIN GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *