Đội Hình Mật Thám – Cách Build Dtcl Mùa 3

04:18, 27/03/2021

Đấu trường chân lý mùa 3 có rất nhiều đội hình đa dạng và xoay quanh các vị tướng chủ lực. Tuy nhiên dạo gần đây cụ thể là những meta gần nhất từ khi dtcl mùa 3 xuất hiện đó là đội hình mật thám với chủ lực là Shaco và Kai’sa.

Bạn đang xem: đội hình mật thám

Nhìn chung, Mật thám rất giống với Sát thủ mùa một nên việc build đội hình này để đánh với những tướng pháo thủ hay xạ thủ tay dài team địch rất tốt nên rất được nhiều game thủ xử dụng để spam trong rank.

Dưới đây là bài viết hướng dẫn build đội hình mật thám dtcl qua 2 cách build kết hợp phổ biến nhất trong rank thường gặp được tham khảo từ các streamer và game thủ nổi tiếng. Cách xếp team và cách ghép trang bị đấu trường chân lý phù hợp cho từng vị tướng, hãy cùng aaaarrghh.com theo dõi bài viết nhé !

Hướng dẫn build đội hình mật thám dtcl mùa 3

Tướng mật thám

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đội hình này sẽ hoàn thiện ở level 9 với đủ bộ 6 hắc tinh và 4 mật thám.Ở Level 8 nếu các bạn có đồ ghép hắc tinh thì hãy đánh ở 8 và roll Jhin 3 để đảm bảo top 1.Hoặc sử dụng tiên phong để def tạm cho đến khi lên được chess 9.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Vào Được Game Blade And Soul Khi Đăng Nhập, Fix For Gameguard Error 4049

Trang bị Jhin: Giáp Thiên thần, Cung Xanh, Cuồng cung runaan

Trang bị Xerath: Cuồng đạo Guinsoo x2, khăn giải thuật

Trang bị Morderkaiser: Bao tay đạo tặc.

Xem thêm: Anh Em Đã Nhập Giftcode Liên Quân Mới Nhất 2021: Cách Nhận Và Nhập

Trên đây là bài viết hướng dẫn chơi đội hình mật thám cơ giáp và mật thám hư không được aaaarrghh.com tham khảo từ các cao thủ và streamer nổi tiếng. Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn để leo rank tốt nhất ở đấu trường chân lý mùa 3 này.

Chuyên mục: TIN GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *