Đội Hình Thời Không Kayle

22:53, 26/03/2021

Phiên bản ĐTCL 10.8 chính thức ra mắt với nhiều sự thay đổi về tướng và các tộc, hệ. Các đội hình bá đạo ở phiên bản trước đã bị giảm sức mạnh đáng kể. Thay vào đó là sự lên ngôi của nhiều đội hình, tộc, hệ khác. Trong bài viết này, gmailwireless.com sẽ hướng dẫn cách chơi đội hình Kiếm Khách – Thời Không đang trỗi dậy mạnh mẽ trong ĐTCL 10.8.

Bạn đang xem: đội hình thời không kayle

Cách chơi đội hình Kiếm Khách – Thời Không ĐTCL 10.8

*

Đội hình chính

Đội hình này bao gồm:

KayleShenXayahKassadinNgộ KhôngEzrealThreshMissucky

Tổng buff: 4 Thời Không, 3 Kiếm Khách, 2 Vũ Trụ, 2 Thánh Nữ, 2 Pháo Thủ, 2 Ma Tặc, 1 Ngoại Binh.

Tướng chủ lực của đội hình này là Kayle với đòn đánh gây sát thương phép diện rộng. Với 3 Kiếm Khách giúp Kayle có 30% tỉ lệ kích hoạt thêm 2 đòn đánh nữa. Cùng với 4 Thời Không giúp tăng thêm 35% tốc độ đánh. Thánh Nữ giúp cho đòn đánh và kỹ năng của Kayle luôn chí mạng với kẻ địch thấp máu. Cuối cùng 2 Vũ Trụ giúp hồi 15% máu dựa trên sát thương gây ra.

Hàng trước gồm Shen với khả năng chống chịu tốt, Ngộ Không gây khống chế diện rộng. Bộ đôi này sẽ giúp cho tuyến sau thoải mái xả sát thương, quét tan đội hình địch. Ngoài ra, kỹ năng của Kassadin gây giải giới kẻ địch trúng chiêu khiến cho đối thủ phải ngán ngẩm khi gặp đội hình bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Hàng Ngày Trên Win 7, Win 10

Cách xây dựng đội hình Kiếm Khách – Thời Không

Bạn có thể khởi đầu với Xayah, Shen và Fiora, sau đó thêm 1 tướng Thời Không để lấy thêm tốc độ đánh. Giai đoạn này cần phải bỏ trang bị vào để giữ máu nên bạn có thể cho đồ Kayle tạm thời vào Fiora. Bạn không được bán máu quá nhiều vì phiên bản này sẽ trừ khá nhiều máu nếu thua liên tục.

Khi đạt cấp 7, đội hình của bạn gồm: Xayah, Shen, Kayle, Ngộ Không, Kassadin, Blitzcrank và Ezreal. Việc còn lại là nhanh chóng lên cấp 8 để hoàn thiện đội hình. Nếu tìm thấy Thresh thì thay cho Blitcrank. Nếu chưa có Miss Fortune thì bạn có thể dùng tạm Kai’Sa để có buff Thánh Nữ.

Trang bị khuyên dùng

Kayle: Cuồng Đao Guinsoo, Đại Bác Liên Thanh, Giáp Thiên Thần.Kassadin: Nỏ Sét, Dây Chuyền Solari, Giáp Thiên Thần.Ngộ Không: Áo Choàng Gai, Tim Băng, Vuốt Rồng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Cho Máy Tính Chạy Nhanh Hơn, Tăng Tốc Máy Tính

Trên đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Kiếm Khách – Thời Không mạnh nhất ĐTCL 10.8. Hy vọng các bạn tham khảo và áp dụng để leo rank một cách dễ dàng ở phiên bản 10.8 này.

Chuyên mục: GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *