Đội Hình Xạ Thủ Dtcl Mùa 3 10, #1 Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Xạ Thủ Hộ Vệ Dtcl 9

08:41, 27/03/2021

Tại bản 10.12 lần này thì đội hình phi hành gia xạ thủ dtcl trở thành 1 trong những đội hình mạnh tại đtcl mùa 3 lần này. Vẫn là 1 con bài xạ thủ cực mạnh là Jhin kết hợp với thanh niên Teemo thì hứa hẹn đội hình phi hành gia xạ thủ sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn đang xem: đội hình xạ thủ

Trong bài viết này aaaarrghh.com sẽ hướng dẫn cách chơi – xây dựng đội hình Phi hành gia xạ thủ dtcl mùa 3 cũng như lên đồ cho chủ lực chính của đội hình này.

MỤC LỤC

I. Đội hình Phi Hành Gia Xạ Thủ DTCL mùa 3 gồm những tướng, tộc và hệ nào ?II. Build – Lên Đồ Đội hình Phi Hành Gia Xạ Thủ DTCL mùa 3

I. Đội hình Phi Hành Gia Xạ Thủ DTCL mùa 3 gồm những tướng, tộc và hệ nào ?

Vừa ra mắt thì đội hình phi hành gia dtcl mùa 3 đã ngay lập tức trở nên cực kỳ HOT nếu kết hợp với các tướng xạ thủ.

1. Tướng Phi Hành Gia

*

Build Phi hành gia DTCL

Tộc phi hành gia mới tại dtcl mùa 3 lần này gồm: Bard, Teemo, Nautilus, Gnar.

(3 tướng): Giảm mana tối đa của tướng Phi hành gia đi 30.

2. Các Tướng Xạ Thủ

: Catlyn, Ashe, Jhin, Teemo

: Các tướng Xạ Thủ gây thêm 12% sát thương dựa trên số ô khoảng cách giữa họ và mục tiêu

II. Build – Lên Đồ Đội hình Phi Hành Gia Xạ Thủ DTCL mùa 3

Yêu cầu khi chơi đội hình Phi Hành Gia Xạ Thủ: Nếu lúc đầu bạn có tướng Xạ Thủ ở đầu trận như Caitlyn và Ashe, hoặc nếu tìm thấy Teemo hoặc Jhin từ sớm thì càng tốt – hãy chơi ngay đội hình này.

Đội hình phi hành gia xạ thủ thì sẽ có 2 vị tướng chủ lực gây sát thương là: Jhin và Teemo. Hai vị tướng này gây ra lượng sát thương cực mạnh với cả sát thương vật lý cũng như sát thương phép. => thế mạnh khi gặp bất kỳ đội hình nào khác.

*

Đội hình phi hành gia xạ thủ dtcl mùa 3

Hướng dẫn từng vòng khi chơi đội hình Phi Hành Gia Xạ Thủ

Vòng 2:

Vòng 2-2: Tăng cấp nếu bạn đang có chuỗi thắng.Vòng 2-4: Lên cấp 5 sau vòng chọn chung nếu bạn muốn tiếp tục chuỗi thắng của mình.Vòng 2-7: Nếu bạn bị mất chuỗi cho đến round này, bạn có thể up level 5 ở đây nếu bạn có trên 54 vàng hoặc nếu bạn nghĩ team của mình không đánh được bọn Quái Thiên Thạch.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Taric Sp – Bảng Ngọc Và Khắc Chế Taric Mới Nhất

Vòng 3:

Vòng 3-1: Tăng cấp độ lên 6 nếu bạn đang ở chuỗi thắng hoặc lên level 5 nếu bạn chưa lên.Vòng 3-2: Giành chuỗi thua hoặc chuỗi thắng, thông thường thì bạn phải lên cấp 6 trong vòng đấu này. Lấy một số vàng nhỏ ra roll nếu team đang yếu và cần ổn định.

Vòng 4:

Vòng 4-1: Trước khi đấu, hãy up lên cấp 7 nếu bạn chưa lên và roll nếu thấy cần thiết.Vòng 4-7: Sau khi đánh Chim biến dị, tăng cấp lên 8 nếu bạn chưa có và roll để hoàn thành nốt phần còn lại trong team.

*

Đội hình phi hành gia dtcl mùa 3

Cách build đội hình Phi Hành Gia Xạ Thủ

Giai đoạn đầu game: Ở giai đoạn này thì đội hình phi hành gia xạ thủ lý tưởng của bạn lúc đầu sẽ là:

2 Xạ Thủ: Caitlyn, Ashe2 tướng tanker: Nautilus, Leona.

Giai đoạn giữa game: Tới giai đoạn giữa này thì hãy nhớ rằng lúc này bạn hoàn toàn có thể tìm được nhiều tướng giá cao. Tuy nhiên, nếu đen đủi mà không tìm được thì cũng không cần lo bởi bạn vẫn có thể sử dụng những tướng mà bạn nhận được trong khi chờ đợi những tướng chính trong team.

Lúc này có thể chọn:

4 Xạ Thủ: Jhin, Teemo, Caitlyn, Ashe2 tiên phong: Nautilus và Ngộ Không.

Lời khuyên:

Nhớ rằng: Teemo và Jhin hoàn toàn có thể sử dụng trang bị – đồ gần giống nhau cho dù Jhin có sát thương vật lý còn Teemo thì có sát thương phép.Nếu như bạn lên được LV9 thì lúc này hoàn toàn có thể thêm Karma vào đội hình để kích hoạt Bí Ẩn và Hắc Tinh.

Cách lên trang bị – đồ cho chủ lực phi hành gia xạ thủ.

Xem thêm: Hồng Diệp Âm Dương Sư – Quỷ Nữ Hồng Diệp Onmyoji

Teemo: Bùa Xanh + Mũ Phù Thủy

Như vậy là đã hoàn thành chi tiết hướng dẫn cách chơi đội hình phi hành gia xạ thủ DTCL mùa 3 cũng như các xây dựng – build đồ chi tiết cho đội hình này. Việc bạn Roll sắp sếp cũng như tư duy một cách hợp lý sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn rất nhiều. Cố gắng đừng chơi theo kiểu hên xui nhé.

Chuyên mục: TIN GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *