Download Directx 9 – How Can I Install Directx9 On Windows 10

Licbalkanpoliticalclub.netse:Miễn phí Phần mềm miễn phíNhà xuất bản: MicrosoftOS: Windows 7 / Vista / XP / 2000 / MECập nhật: 10 tháng 1 năm 2021

*

Gói cập nhật từ Microsoft cập nhật cài đặt DirectX lên thời gian chạy 9.0c mà nhiều trò chơi hiện đại yêu cầu.

Bạn đang xem: Directx 9

DirectX 9.0c là một lựa chọn các công nghệ do Microsoft phát triển để giúp bạn có thể chơi trò chơi phong phú và nhập vai trên hệ thống Windows. Nó bao gồm các gói biến elembalkanpoliticalclub.netts đa phương tiện như video, đồ họa màu, hoạt hình 3D và âm thanh độ nét cao trở thành hiện thực. Gói ở đây bao gồm và trình cài đặt ngoại tuyến cung cấp quyền truy cập vào Microsoft “s API DirectXLà một requestmbalkanpoliticalclub.nett của hầu hết, nếu không phải là tất cả các trò chơi hiện đại, DirectX thường được cài đặt trên các phiên bản Windows mới hơn nhưng trong trường hợp có sự cố, Gói DirectX 9.0c có thể được sử dụng để đáp ứng các yêu cầu này.DirectX 9.0c bao gồm hỗ trợ cho Pixel Shader và Vertex Shader 3.0, cùng với nhiều tính năng mới trên tất cả các công nghệ, có thể được truy cập bởi các ứng dụng sử dụng DirectX.

Xem thêm: Nric Là Gì ? Từ Viết Tắt Nric Mang Ý Nghĩa Như Thế Nào

DirectX 9 Các tính năng bao gồm:Đa luồng: Khả năng mở rộng quy mô trên các CPU đa nhân sẽ giúp các nhà phát triển có thể tận dụng được nhiều hơn sức mạnh của các CPU đa nhân. Điều này dẫn đến tốc độ khung hình nhanh hơn cho các trò chơi, trong khi vẫn hỗ trợ tăng chi tiết hình ảnh. DirectCompute: Các nhà phát triển có thể sử dụng sức mạnh của card đồ họa rời để tăng tốc cả các ứng dụng chơi game và không chơi game. Điều này cải thiện đồ họa, đồng thời balkanpoliticalclub.net khuyến khích người chơi tăng tốc các tác vụ hàng ngày, như chỉnh sửa video, trên PC chạy Windows 7 của họ. Windows 7 đi kèm với phiên bản DirectX mới hơn nhưng hoàn toàn tương thích với tất cả các tính năng mới của DirectX 9.0c. Ngoài ra, để tận dụng các tính năng của DirectX, bạn phải balkanpoliticalclub. Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt một card màn hình tương thích DirectX. Nếu bạn muốn có một phiên bản evbalkanpoliticalclub.net mới hơn, DirectX 10 cũng có sẵn. Phiên bản này là tải xuống phiên bản có thể phân phối lại. Điều đó có nghĩa là nó có thể được bao gồm trong các gói phần mềm hoặc chỉ được sử dụng miễn phí bởi bất kỳ ai muốn cập nhật phiên bản DirectX của họ trên Windows XP hoặc Windows 7 (32-bit).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gỡ Mpc Cleaner (Rootkit), Delete Mpc Cleaner Malware Removal Guide

Gói này chứa trình cài đặt DirectX 9.0c dành cho Windows XP, trình cài đặt dành cho Windows 7 và tương thích với DirectX 9 có thể phân phối lại từ tháng 2 năm 2010 và tháng 6 năm 2010. Gói trình cài đặt web này hoạt động với các thiết bị đồ họa DirectX 9 có trình điều khiển WDDM 1.0 trở lên. Trong trường hợp bạn gặp sự cố whbalkanpoliticalclub.net khi cài đặt gói này, bạn có thể có một card màn hình cũ hơn không tương thích với DirectX 9.0c. DirectX 9 SDK cũng có sẵn để tải xuống từ trang web này (sử dụng chức năng tìm kiếm). : Nếu bạn đang sử dụng Windows 7 và trò chơi hoặc các chương trình khác yêu cầu bạn phải cài đặt trình điều khiển video hoặc âm thanh tương thích DirectX 9.0c, bạn nên kiểm tra xem có bản vá cho trò chơi hoặc chương trình bạn đã cài đặt hay không. Trong một số trường hợp, chỉ cần cài đặt trình điều khiển cập nhật cho thẻ video hoặc âm thanh của bạn sẽ giải quyết được vấn đề. Nếu cập nhật trình điều khiển không giúp ích được gì, việc chạy chương trình ở chế độ tương thích có thể. Hệ điều hành (32-bit và 64-bit) trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn từ componbalkanpoliticalclub.netts mà không có giới hạn. DirectX 9.0C 9.0c có sẵn cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng bản tải xuống miễn phí cho Windows. Componbalkanpoliticalclub.netts

*

*

Chúng tôi đã thử nghiệm DirectX 9.0c 9.0c chống lại phần mềm độc hại bằng một số chương trình khác nhau. Chúng tôi xác nhận rằng chương trình này sạch vi-rút, phần mềm độc hại và trojan.

Chuyên mục: Review tổng hợp

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *