Download Godfire For Android 9, Godfire For Android

*

Kể từ khi Vivid Games công bố Godfire: Rise of Prometheus (2,99 đô la) vào năm ngoái, chúng tôi đã theo dõi chặt chẽ sự phát triển của nó. Vì lý do chính đáng, vì Vivid nổi tiếng với những trò chơi tuyệt vời (xem Quyền anh thực sự) và ý nghĩ về việc họ tạo ra một danh hiệu giống như God of War là một triển vọng thú vị. Bây giờ thì nó cuối cùng cũng ở đây, có thể nói rằng sự chờ đợi hầu như là xứng đáng. Trực quan tuyệt đẹp, Godfire gặp một số đơn điệu về lối chơi nhưng mặt khác là một tựa game phiêu lưu hành động tuyệt vời.

Bạn đang xem: Godfire for android

Ngày nay, cần rất nhiều điều để gây ấn tượng với tôi khi nói đến đồ họa, nhưng Godfire quản lý để làm được điều đó một cách tương đối dễ dàng. Nói một cách đơn giản, trò chơi rất tuyệt. Mô hình nhân vật, bối cảnh, kẻ thù – thậm chí cả đoạn cắt cảnh trông rất tuyệt. Một điều mà Godfire đặc biệt làm tốt là truyền đạt cảm giác về quy mô với phông nền của nó. Việc sử dụng phông nền nhiều tầng để tạo ra các thế giới hùng vĩ là một kỹ thuật hiếm thấy trên các tựa game iOS và khó thực hiện hơn. Tuy nhiên, Godfire làm được điều đó một cách dễ dàng, mô phỏng thành công các tựa game như thần chiến tranh. Đây chắc chắn là một trong những tựa game nên giữ trên iPhone 5S hoặc iPad Air của bạn để giới thiệu một trò chơi có thể trông đẹp như thế nào trên iOS. Chắc chắn, tôi đã gặp phải một số lỗi nhỏ ngay cả trên các thiết bị mạnh mẽ này, nhưng nhìn chung mọi thứ chạy tương đối trơn tru.

*

Tất nhiên, có nhiều thứ hơn cho Godfire sau đó chỉ đơn giản là kẹo mắt, và may mắn thay, có một trò chơi phong phú đằng sau hình ảnh. Là một tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba, Godfire được mô tả tốt nhất là phiên bản God of War dành cho thiết bị di động. Bạn kiểm soát anh hùng Prometheus khi anh ta di chuyển qua các cấp độ nhỏ như cắn lấy cảm hứng từ Thần thoại Hy Lạp. Nói về câu chuyện, câu chuyện của Godfire khá thú vị, với nhiều đoạn cắt cảnh và lồng tiếng tốt khi bạn theo dõi hành trình của Promotheus khi anh ta hạ gục mọi thứ và bất cứ thứ gì trên con đường giành quyền lực của mình.

Gameplay-khôn ngoan, có một hệ thống kho vũ khí mạnh mẽ cung cấp nhiều tùy chỉnh và khả năng chơi lại và một hệ thống chiến đấu tốt hoàn chỉnh với các bước di chuyển và kết hợp đặc biệt. Một lần nữa, hệ thống chiến đấu rất gợi nhớ đến God of War và xoay quanh việc tung ra các đòn kết hợp tấn công hạng nặng và hạng nhẹ với liều lượng ngăn chặn và né tránh lành mạnh trong hỗn hợp. Đánh bại kẻ thù nhận được máu và ‘Phẫn nộ’ có thể được sử dụng để khởi động các cuộc tấn công đặc biệt. Đó là một hệ thống thú vị, nhưng không ở đâu nhanh và náo nhiệt như God of War, khiến người chơi tập trung nhiều hơn vào chiến lược hơn là giết người hàng loạt. Điều này đặc biệt phát huy tác dụng với những khó khăn khó hơn được mở khóa, mang đến cơ hội kiếm được vũ khí và áo giáp tuyệt vời hơn. Ngoài việc chiến đấu, thậm chí còn có một số con đường hạn chế để khám phá trong các cấp độ thường dẫn đến rương kho báu, cùng với các câu đố đơn giản giúp phá vỡ cuộc chiến.

Xem thêm: 1501+ Tên Nhân Vật Hay Trong Game Kiếm Hiệp, Tên Nhân Vật Game Kiếm Hiệp Hay, Bá Đạo Nhất

*

Với số tiền kiếm được khi chơi, người chơi có thể nâng cấp nhiều loại vũ khí và áo giáp, mỗi loại sẽ có các chỉ số và thay đổi hình ảnh khác nhau. Người chơi cũng có thể tìm và kiếm các di vật, những đặc quyền này cung cấp các đặc quyền khác nhau, từ tăng kỹ năng tấn công đến việc tìm các rương ẩn trong một cấp độ dễ dàng hơn. Hoàn thành một nhiệm vụ cũng thưởng điểm kinh nghiệm theo hướng hệ thống thăng cấp phần thưởng cho các combo mới và điểm thuộc tính có thể được phân bổ cho các chỉ số cơ bản. Nó không phải là hệ thống sâu nhất, nhưng nếu cung cấp một lượng khả năng tùy chỉnh tốt. Trong khi IAP tồn tại cho tất cả các loại tiền tệ có sẵn, tôi chưa bao giờ cảm thấy nó cần thiết.

Với hình ảnh tuyệt vời, hệ thống nhân vật hoàn chỉnh, cốt truyện tử tế, Godfire có mọi thứ cần thiết để trở thành một tựa game phiêu lưu hành động xuất sắc. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của nó lại nằm ở sự đơn điệu khi bạn đã vào sâu trong lối chơi. Các nhiệm vụ khá công thức, thường liên quan đến một đoạn cắt cảnh theo cốt truyện, một số khám phá dẫn đến làn sóng kẻ thù (không quá ba hoặc bốn cùng một lúc), khám phá thêm và chạm trán với kẻ thù, v.v. cho đến khi kết thúc. Tuy nhiên, một số cấp độ sẽ kết thúc bằng những trận đánh trùm khá hoành tráng nhưng mặt khác, các cấp độ trong Godfire cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, điều này thực sự không đáng ngạc nhiên, vì hầu hết các tiêu đề tương tự khác đều có cùng một loại định dạng.

*

Nơi mà vấn đề nhiều hơn là về kẻ thù và thậm chí là một số trận đánh trùm. Các mô hình của kẻ thù hiếm khi cảm thấy như chúng thay đổi, với các mô hình xấu sau này chỉ đơn giản là có số liệu thống kê cao hơn để phù hợp với các nâng cấp của riêng bạn. Với càng nhiều bản nâng cấp có sẵn, bạn sẽ nghĩ rằng hệ thống chiến đấu sẽ sâu hơn, nhưng với tôi thì chưa bao giờ cảm thấy như vậy. Trong khi đó, các trận đánh trùm thực sự cảm thấy tẻ nhạt và hầu như luôn liên quan đến việc bạn phải né tránh các cuộc tấn công cho đến khi ông chủ tương ứng “mệt mỏi” cho phép bạn than vãn cho đến khi anh ta thoát khỏi nó, v.v. Đáng buồn thay, một số ông chủ sau này cũng cảm thấy muốn làm lại giao diện, điều này hơi thất vọng.

Xem thêm: Sinh Năm 2007 Mệnh Gì ? Sinh Năm 2007 Mệnh Gì, Tuổi Gì Và Hợp Màu Gì

Tôi có thể bỏ qua việc sử dụng lại các mô hình và mô hình của kẻ thù hoặc thậm chí thực tế là hầu hết các trận chiến tay sai hiếm khi thay đổi, nhưng tôi không hiểu vấn đề về cách các trận đánh trùm diễn ra. Sẽ thật tuyệt nếu có nhiều chiến thuật đa dạng hơn trong cách họ chơi. Như vậy, các ông chủ sau này chỉ đơn giản là tăng khó khăn trong việc né tránh các cuộc tấn công của chúng trước khi bạn có thể trả đũa, điều này có thể là một phần nào đó có vấn đề với các điều khiển dựa trên cảm ứng. Rất may, Godfire có hỗ trợ MFi đầy đủ và chơi tuyệt vời trên bộ điều khiển bluetooth của tôi.

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *