Dust 2, Inferno và Ancient có thể sớm thấy một số thay đổi lớn

Một điều gì đó lớn đang tạo ra trong Counter-Strike: Global Offensive và bốn trong số các bản đồ phổ biến nhất trong trò chơi là trung tâm của nó.

Vào ngày 19 tháng 9, Valve đã thêm các phiên bản tương thích của tám bản đồ vào trang CSGO Workshop chính thức. Các phiên bản tương thích của bản đồ được cung cấp công khai để đảm bảo các bản phát lại cũ hơn hoạt động trong ứng dụng CSGO hiện tại sau khi các thay đổi được thực hiện đối với bản đồ.

Trong khi những cái tên như Mocha, Pitstop và Grind được bao gồm, họ không đơn độc. Các phiên bản tương thích của Cache, Dust 2, Ancient và Inferno đều đã được thêm vào trang cho thấy rằng các thay đổi sẽ được thực hiện trên bản đồ.

Các phiên bản tương thích của bản đồ được tải lên trang thường xuyên, nhưng hầu hết các bản đồ này là bản đồ cộng đồng tồn tại trong thời gian ngắn hoặc bản đồ mới phát hành được thay đổi nhiều lần. Một làn sóng các bản đồ phiên bản tương thích được thêm vào CSGO Workshop đến trước Chiến dịch Broken Fang vào tháng 12 năm 2020, nhưng có nhiều cách giải thích.

Những thay đổi có thể có của Dust 2, Inferno và Ancient sắp đến

Không rõ loại thay đổi nào có thể xảy ra với những bản đồ này và chúng có thể là bất cứ thứ gì từ các bản sửa lỗi đến kết cấu, khoảng trống pixel và phát hiện va chạm cho đến những thay đổi quan trọng hơn đối với những thứ như. Valve sẵn sàng thực hiện các thay đổi đối với các bản đồ phổ biến, điều này đã được thấy khi cửa B-site của Dust 2 được thay đổi vào năm ngoái.

Tuy nhiên, việc nhìn thấy bốn bản đồ mai mối được xếp hạng, bao gồm ba bản đồ nhiệm vụ hoạt động và một số bản đồ khác được thiết lập để thay đổi cùng một lúc là điều không bình thường. Có rất nhiều lời giải thích cho lý do tại sao điều này lại xảy ra.

Rõ ràng nhất liên quan đến những lời trêu chọc liên quan đến một số loại sự kiện bản đồ lướt sóng, có thể là một hoạt động CSGO mới. Đã có nhiều lời trêu chọc rằng có thứ gì đó đang trong quá trình hoạt động và các bản đồ lướt sóng chính thức có thể lấp đầy cùng một vị trí mà bản đồ chiếm lại đã làm trong Chiến dịch Broken Fang.

Một khả năng khác là một số loại sự kiện khác sắp diễn ra. Cuộc thi về làn da Dreams and Nightmare đã và đang diễn ra và trong khi nó được gắn vào một chiếc ốp lưng mới thì cũng có thể có những nếp nhăn khác trên đó.

Vẫn có thể đây là một bản cập nhật tương đối đơn giản sắp ra mắt và một số thay đổi nhỏ hơn sắp diễn ra và tất cả chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy nhiên, có đủ khói khi nói đến CSGO để mua ý tưởng rằng có một đám cháy.

THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *