Empire Of Angels Iii ( Đế Quốc Thiên Thần, Empire Of Angels Iii (Đế Chế Thiên Thần 3)

Facebook Twitter Google+ Pinterest Linkedin> https://neftekumsk.com/2019/12/empire-of-angels-iii-e-quoc-thien-than-3.html “rel =” nofollow “target =” _ blank “> Whatsapp

*

*

Nếu là 1 fan của thể loại game chiến thuật theo lượt . Xin giới thiệu tới các bạn 1game cũ nhưng rất hay, xoay quanh các nữ vương cầm quyền tranh phạt không kém gì các nầng mài râu đó là Empire of Angels 3.

*

Game có đồ họa tươi tắn, cùng với âm thanh sống động, nhừng pha combo skill đẹp mắt, 1 phần không thể thiếu xót của game là tính chiến thuật.

Bạn đang xem: đế quốc thiên thần

*

Giống như trước kia cứ 1 nhân vật của bạn bị chết bạn không thể hồi sinh lại được cho tới lúc kết thúc game và khi tướng quân của bạn lâm trận 1 đi ko trở lại thì bạn LOAD GAME lại đi là vừa, hơn nữa Tư duy trong game rất thông minh vì vậy bạn phải phân bố đội hình, nâng cấp nhân vật đúng đắn, ngay ở lúc sơ khai thì khả năng sống sót của bạn ở những trận kế tiếp càng mong manh hơn.

Xem thêm: Dùng Phần Mềm Thiết Kế Sân Vườn 3D, Thiết Kế Sân Vườn

*
*

Cũng phải nói thêm về nâng cấp nhân vạt có nhiều phương hướng cho bạn chọn khi nâng cấp: Tân Binh > Kị Binh, Xạ Bình > Thiện Xạ, Chiến Binh > Đấu Sĩ, Thích Khách > Ninja …. Tiếp theo ở cấp cao thủ bạn hãy tìm những món thích hợp của mỗi nhân vật để nâng cấp lên cấp cuối cùng, Điều rất hay đó là trong lúc sắp hấp hối vào 1 trận chiến nào đô ( vì trận đó quá khó ) sẽ có 1 chiến binh chỉ số sức mạnh cao sẽ đến giải cứu là gia nhập đội bạn, hơn nữa chị ta có thể up hẳn lv mà không cần item gì cả

*

Mặc dù game chỉ có tiêng Trung Quốc nhưng điều khiển rất đơn giản chủ yếu dùng chuột, vào các hình ảnh minh họa trong game cũng rất dễ hiểu nên chỉ mất 1 chút thơi gian ngắn để làm quen, bạn hoàn toàn có thể hiểu được các thông số , và chức năng trong game

*
*
*
*
*
*

Cấu HìnhEmpire of Angels III ( Đế Quốc Thiên Thần 3 )

Hệ điều hành : WinXP, Win 7Cpu: Pentium 4 : 2.0 ghz trở lênRam : 512 mb – 1 gbVGA: 128 mbHDD: 1gb

Download LinkEmpire of Angels III ( Đế Quốc Thiên Thần 3 )

Google : 900mb Link dự phòng 1Link dự phòng 2Google : 900mb Bản Mod 1 (Sưu tầm) Google: 900mb (900mb) Mega: 900mb (900mb)Bản Mod 2 (Sưu tầm)Google: 900mb (1.8gb) Mega: 900mb (1.8gb)

Hướng Dẫn Empire of Angels III ( Đế Quốc Thiên Thần 3 )

1-Tải về > Giải nén > Play Hoặc – Click vào ” AngelSLG ” để chơi hoặc nếu click vào “First” nhấn thêm dòng đầu tiên như hình để chơi.

Xem thêm: Gamen Tặng Game Thủ Gift Code Poke Đại Chiến Và Cách Nhập, Poke Đại Chiến

*

Facebook Twitter Google+ Pinterest Linkedin> https://neftekumsk.com/2019/12/empire-of-angels-iii-e-quoc-thien-than-3.html “rel =” nofollow “target =” _ blank “> Whatsapp

*

Giới thiệu về neftekumsk.comS Decormplates là một trang web tài nguyên blogger là nhà cung cấp các mẫu blogger chất lượng cao với bố cục trông cao cấp và thiết kế mạnh mẽ. Nhiệm vụ chính của soratemplates là cung cấp các mẫu blogger chất lượng tốt nhất được thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu hóa chuẩn seo hoàn hảo để mang lại kết quả tốt nhất cho blog của bạn.

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *