Endpoint khó chịu với fnatic trong ESL Pro League

Endpoint đã có được chiến thắng đầu tiên ở bảng D của ESL Pro League sau khi đánh bại fnatic trong loạt trận hai bản đồ, gây áp lực lớn hơn cho đội Thụy Điển, đội đang đứng cuối bảng sau khi thua loạt trận mở màn vào thứ Năm trước Liquid. .

“Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, xem xét lệnh cấm của tôi và việc ở đây trong các giải đấu lớn,” Robin “⁠Robiin⁠” Sjögren đã nói trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu trước khi chạm vào trận đấu tiếp theo của họ, trận đấu với Liquid. “Tôi nghĩ nếu chúng tôi chơi như ngày hôm nay, chúng tôi chắc chắn có thể thắng một hoặc hai bản đồ trước họ. Chúng tôi chỉ cần vào và chơi trò chơi của mình mà không sợ hãi.”

Endpoint cho thấy chúng có thể gây ra thiệt hại trong Nhóm D

Endpoint đã có một khởi đầu thuận lợi trên sân Inferno, vươn lên dẫn trước 9-2 ở phía T nhờ chiến thuật tuyệt vời và nỗ lực tập thể, với việc fnatic sau đó xoay sở để ghi thêm ba vòng trước khi nghỉ. Đau khổ hơn đã đến với đội Thụy Điển khi họ mất khẩu súng lục thứ hai, trong khi đội quốc tế nhanh chóng đạt được điểm trên bản đồ. Maikil “⁠Golden⁠” Selim đã mua cho đội của mình một chiếc phao cứu sinh khi anh ta hạ gục được ba điểm ở vòng 22 và phá vỡ nền kinh tế của các CT, nhưng Endpoint đã đảm bảo trò chơi khi họ có súng trường trở lại. Joey “⁠CRUC1AL⁠” Steusel đã đưa ra những con số tuyệt vời cho cả hai bên, kết thúc trận đấu với 26-15 K / D và xếp hạng 1,68.

fnatic không gặp vấn đề gì khi vào khu vực đặt bom và đặt bom trên Cầu vượt, nhưng robiin và Kia “⁠Surreal⁠” Người đàn ông đã giành được 5 ly hợp 1vsX trong những lần thử lại của họ, giúp đội của họ giành được lợi thế 9-6.

Các hiệp đấu tới lui trong hiệp hai kết thúc với việc Endpoint dẫn trước vì họ có thể phá vỡ nền kinh tế của các CT. Người Thụy Điển đã xích ba người liên tiếp vào cuối hiệp, nhưng ngay khi họ bắt đầu có động lực, Max “⁠MiGHTYMAX⁠” Quân đội của Heath đã xâu chuỗi hai vòng với nhau, khiến nền kinh tế của các CT rơi vào tình trạng hỗn loạn, và họ không để cơ hội kết thúc loạt phim trở nên lãng phí.

Châu Âu

Thụy Điển

Hành động ở bảng D sẽ tiếp tục với việc Virtus.pro đối mặt với Evil Geniuses, người đã làm mất lòng Astralis vào ngày hôm qua, với việc Liquid đối mặt với đội Đan Mạch trong trận đấu cuối cùng trong ngày. Bảng xếp hạng nhóm hiện như sau:

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *