Epic Games Is Shutting Down Paragon, 350 Paragon Ideas In 2021

Cách Tìm (& Chế ngự) Núi Sử thi Paragon trong Người bất tử Fenyx Rising Có rất nhiều loại thú cưỡi khác nhau mà người chơi có thể tìm và thuần hóa, bao gồm Herakles “chú ngựa chiến sử thi tên là Paragon. Đây” là nơi anh ta cư trú.

Bạn đang xem: Epic games is shutting down paragon


Trong suốt những cảnh quan tuyệt đẹp của Người bất tử: Fenyx Rising, người chơi có thể tìm thấy đủ loại thú cưỡi đẹp mắt, độc nhất vô nhị, chẳng hạn như Paragon. Paragon là chú ngựa chiến già cỗi của Herakles. Nó là một trong chín thú cưỡi sử thi được chọn trong trò chơi.

Liên quan: Immortals Fenyx Rising: Pomegranate Location (& What They are For)

Thú cưỡi sử thi dễ xua đuổi hơn, vì vậy người chơi nên đề phòng khi đi vào khu vực có thú cưỡi sử thi, vì họ có thể khiến nó sợ hãi. Người chơi cũng nên lưu trước khi cố gắng thuần hóa một thú cưỡi hoành tráng. Không giống như thú cưỡi cấp thấp hơn, thú cưỡi sử thi sẽ luôn được tìm thấy một mình thay vì theo đàn.Paragon có thể được tìm thấy trên bờ biển phía đông trong War “s Den ngoài khơi phía đông của Gates of Taratros. Do vị trí của Paragon, không có nhiều thứ để ẩn nấp phía sau để tránh đánh lừa anh ta. Tuy nhiên, anh ta cũng có thể dễ dàng phát hiện ra như một con ngựa chiến lớn trong một khung cảnh khá trống trải. Cảnh quan chủ yếu là cỏ chết ngắn và cây cối rụng hết lá.

Xem thêm: Xóa Sạch Thư Mục Winsxs Folder Là Gì ? Tìm Hiểu Thư Mục Winsxs Là Gì

Anh ta cũng là một trong những thú cưỡi duy nhất trong trò chơi được mặc áo giáp. Con ngựa màu sẫm này có một dây đeo bằng da sáng màu giữa lưng và yên, cũng như một số vảy giáp bằng kim loại sẫm màu ở phía sau cổ. Đặc điểm đáng chú ý và dễ phân biệt nhất về Paragon là loại mũ bảo hiểm kỳ lạ khiến anh ta trông như thể có răng nanh.

Vì những thú cưỡi sử thi rất dễ gây sợ hãi, người chơi nên cân nhắc điều này. Nếu người chơi không thể tàng hình và tiếp cận Paragon, rất có thể họ sẽ phải tiếp cận chiến mã rất chậm. Bất cứ khi nào một dấu chấm than màu đỏ bật lên trên đầu, người chơi sẽ cần phải dừng lại trên đường đi của họ hoặc ẩn đi để giữ cho anh ta khỏi chạy. Khi người chơi đã đủ gần với thú cưỡi, họ sẽ được cung cấp tùy chọn để thuần hóa anh ta. Đơn giản chỉ cần nhấp vào nút để chế ngự và anh ấy là của họ.

Nếu Paragon là thú cưỡi sử thi đầu tiên của người chơi mà họ thu thập được, họ sẽ nhận được Oceancookie danh hiệu / thành tích. Nếu Paragon là thú cưỡi cuối cùng mà người chơi cần thu thập, họ sẽ đạt được Fenyx the Horseman. Do là một thú cưỡi sử thi, anh ta cũng là thú cưỡi cấp ba nghĩa là anh ta có ba vạch sức chịu đựng, hoặc gấp ba lần so với thú cưỡi tiêu chuẩn cấp một.

Xem thêm: Danh Sách Các Sàn Chứng Khoán Lớn Nhất Thế Giới, Sàn Chứng Khoán Lớn Nhất Thế Giới

Tiếp theo: Nâng cấp kỹ năng tốt nhất để giành vị trí đầu tiên trong Immortals Fenyx Rising

Người bất tử: Fenyx Rising có sẵn trên Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S, Google Stadia và PC.

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *