ESEA công bố vị trí máy chủ Guam – thông tin chi tiết, máy chủ và hơn thế nữa

ESEA hiện cung cấp máy chủ ở Guam để chơi các trận đấu tập (đấu tập) giữa các đội APAC và AU / NZ.

ESEA, một trong những dịch vụ của bên thứ ba phổ biến nhất thế giới cho các trò chơi giải đấu và bốc thăm (PUG), đã thông báo về việc bổ sung các máy chủ Guam vào các dịch vụ của mình. Việc ra mắt máy chủ Guam sẽ cho phép các đội từ Châu Á Thái Bình Dương và Châu Đại Dương thi đấu với nhau trong điều kiện công bằng và có độ trễ tương đương.

Trước đó, ESEA đã tổ chức một sự kiện trước khi ra mắt bao gồm một cuộc thi cộng đồng, quy tụ đông đảo thành viên cộng đồng và các đội đến kiểm tra vị trí máy chủ mới. Thành công sau đó tiếp tục với việc phát hành chính thức cho công chúng.

Máy chủ dựa trên Guam

Guam, hòn đảo và lãnh thổ chưa hợp nhất của Hoa Kỳ ở Bắc Thái Bình Dương, lớn nhất, đông dân nhất và ở cực nam của Quần đảo Mariana. Nó nằm cách San Francisco khoảng 5.800 dặm (9.300 km) về phía tây và 1.600 dặm (2.600 km) về phía đông của Manila.

Vị trí này nằm gần như cách đều với các quốc gia lớn xung quanh và đại diện cho cả một không gian mới để chơi trò chơi thông thường giữa các khu vực, cũng như một sân chơi bình đẳng để chơi cạnh tranh trong khu vực.

CŨNG ĐỌC: IEM Fall 2021 sẽ được tổ chức trực tuyến dưới dạng sự kiện RMR; Gia hạn làm mất vị trí mạng LAN

Điều này có nghĩa là các đội Hàn Quốc và Úc, theo giải thích trực quan của Hyperion Servers, có thể chơi cùng nhau với ping dưới 70. Tất cả người chơi ở Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm cả Nga, có thể có trải nghiệm thú vị khi chơi các trò chơi có độ trễ thấp như CS :ĐI. Rào cản chung về độ trễ tồn tại giữa các đội châu Á và châu Đại Dương cuối cùng đã biến mất.

Máy chủ ESEA Guam – Scrim

Các máy chủ ESEA Guam có thể truy cập được cho các thành viên Cao cấp cho các trận đấu tập (đấu tập). Các bước sau đây sẽ hướng dẫn bạn quá trình chơi trên máy chủ ESEA Guam:

1 – Nếu bạn chưa có, hãy tạo trang nhóm ESEA và mời đồng đội của bạn hoặc yêu cầu đồng đội truy cập trang nhóm của bạn và tham gia bằng mật khẩu tham gia.

2 – Kết nối với một trong các máy chủ của ESEA ở Guam bằng một trong các liên kết sau:

Lưu ý: Chỉ có hai nhóm có thể sử dụng một trong những liên kết đó cùng một lúc, vì vậy nếu một máy chủ đã bị chiếm dụng thì hãy thử một liên kết khác. Bạn cũng có thể sử dụng các máy chủ cục bộ trong khu vực của mình khi chơi các đội trong khu vực của bạn thông qua tab trình duyệt máy chủ của ứng dụng khách ESEA của bạn.

3 – Thiết lập máy chủ script. Ví dụ: bạn có thể đặt bản đồ nào được chơi, nếu bạn chơi 30 vòng và nếu bản trình diễn phải ở chế độ riêng tư và hơn thế nữa. Hướng dẫn đầy đủ có sẵn ở đây.

4 – Cho đối thủ của bạn biết họ nên sử dụng liên kết nào để kết nối.

Để tìm các trận đấu tập giữa các khu vực, bạn có thể truy cập kênh Discord chính thức của ESEA bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới:


Để biết thêm thông tin chi tiết về bối cảnh CS: GO Châu Á và những nội dung sắp tới như thế này, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Đừng quên theo dõi CSGO2ASIA trên Facebook, Twitter & YouTube.
THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *