Ex-TIGER đã tìm thấy một ngôi nhà mới; tham gia gia hạn

Sau khi chia tay với tổ chức Trung Quốc vào cuối tháng 2, cựu TIGER đã tìm được ngôi nhà mới vào thứ Sáu (19/3/21) bằng cách gia nhập Renewal, tổ chức đã công bố trên Twitter.

Sau khi TIGER tan rã, Gan-Erdene “thời gian”Batbold và cộng sự. đã chơi dưới tên của QuestionMark trong ESEA S36 Open APAC. Kết thúc giải đấu, họ đứng thứ 7 ở vòng bảng trở lên với thành tích 11-5. Trận đấu đầu tiên của Renewal trong vòng loại trực tiếp sẽ được xác định vào ngày 22 tháng 3.

Renewal, một tổ chức mới được thành lập của Mông Cổ, sẽ được đại diện với đội hình hàng đầu của Mông Cổ hiện tại. Trong khi đó, Tuguldur “flyNn“Gansukh sẽ không còn là huấn luyện viên của đội nữa và sẽ được thay thế bởi Batsuuri”HellHound”Baatarkhuu. Đội sẽ ở lại với năm cầu thủ tương tự từ cựu TIGER, bao gồm cả sự bổ sung mới nhất của họ, Uuganbayar “neuz”Nyam-Otgon, người đã có mặt trong danh sách xuất phát vào tháng Giêng năm nay. Neuz thay thế Sodbileg “cool4st”Batbaatar, người hiện đang đại diện cho exZ, một đội được cho là sẽ sớm được The MongolZ ký hợp đồng.

“Chúng tôi thực sự vui mừng khi tham gia Renewal, một tổ chức thể thao điện tử mới được thành lập của Mông Cổ,” dobu nói với HLTV.org. “Chúng tôi có động lực và khao khát đạt được những điều tuyệt vời.”

CŨNG ĐỌC: Anthony “ImpressioN” Lim với mức lương chưa trả RMB90,000 tại BTRG

Trong quá trình chạy dưới biểu ngữ TIGER, họ đã nhướn mày khi giành được nhiều giải đấu khu vực khác nhau trong suốt nhiệm kỳ của mình, chẳng hạn như Giải vô địch chuyên nghiệp châu Á Weibo Cup 2020 trị giá ~ 44.000 đô la Mỹ, đánh bại Invictus Gaming trong trận chung kết và á quân tại PAL Fall 2020 Ngược lại, nửa cuối năm 2020 cũng không đạt được kết quả tương tự. Đội đã kết thúc năm 2020 chỉ thua TYLOO trong giai đoạn Tiền mùa giải FunSpark Rivals và gần đây nhất, đứng thứ 3-4 tại eXTREMESLAND CS: GO Festival 2020 – Đông Á.

Đội dự kiến ​​sẽ thi đấu tại ESEA Season 36 Open APAC, sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 3, cũng như 5E Arena Open Cup Đông Á vào ngày 22 tháng 3 để giành lấy một suất trong Funspark ULTI 2021 Khu vực Series 1.

Danh sách của Renewal hiện là:

  • “Batsuuri”HellHound”Baatarkhuu (huấn luyện viên)

Làm thế nào để Cập nhật các Trận đấu sắp tới của Gia hạn?

CSGO2ASIA tính năng đánh dấu đối sánh mới.

CSGO2ASIA.com cung cấp mã trận đấu thời gian thực, được cập nhật hàng ngày trên tất cả các trận đấu chính để xem. Chúng tôi phân loại trận đấu từ một đến ba sao theo cả đội hình của đội, vòng đấu của giải đấu và mức độ uy tín của giải đấu. Bạn luôn có thể tham gia vào sự hưng phấn và xem đội bóng yêu thích của mình thi đấu bằng cách nhấp vào trận đấu và bạn sẽ được chuyển đến luồng trực tiếp của trận đấu. Chỉ cần nhớ rằng chúng tôi sử dụng Giờ Singapore (UTC + 8) cho tất cả các lịch trình. Kiểm tra nó ngay bây giờ ở phía bên phải của trang web của chúng tôi!


Để có thêm thông tin chi tiết về Châu Á CS GO cảnh và nội dung sắp tới như thế này, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Đừng quên theo dõi CSGO2ASIA trên Facebook, Twitter & YouTube.


Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *