Extra Salt chiến thắng VENN Invitational; hoàn thành danh sách đội BLAST Premier Spring Showdown

Extra Salt đã đặt vé tham dự BLAST Premier Spring Showdown sau chiến thắng 2-1 trước paiN trong trận chung kết VENN Invitational. Đội Bắc Mỹ đã suýt giành được chiến thắng hai map trước Triumph trong trận bán kết của họ, trong khi paiN gặp chút vấn đề khi cử ChocoCheck để giành lấy vị trí trong trận chung kết tổng.

Extra Salt tiếp tục là nguồn rắc rối cho Rafael “⁠Saffee⁠” Đội bóng của Costa, hiện đã thắng 5 loạt trận liên tiếp trong khi chỉ để rơi 2 map. Một trong những trận thắng bản đồ đó là ở trận chung kết VENN Invitational, nơi paiN dẫn đầu chuỗi trận với chiến thắng 16-7 khi chọn Inferno, và tự đặt mình vào thế mạnh để ghi chiến thắng đầu tiên trước Extra Salt với tư cách họ đã dẫn 11-4 về phía CT của Train.

Sonic là nhân tố quan trọng trong chiến thắng của Extra Salt trước Nuke

Tuy nhiên, khi các bên đổi chỗ cho nhau, Extra Salt đang trên đường trở lại, chỉ để thủng lưới hai hiệp trên đường dẫn đến kết thúc 16-13 để buộc Nuke quyết định. Ở đó, một màn trình diễn đáng kinh ngạc từ Aran “⁠Sonic⁠” Groesbeek, người đã chứng kiến ​​cầu thủ Nam Phi tự hào với tỷ số 23-0 KD hoàn hảo trong vòng mười ba trận đấu, là nhân tố quan trọng giúp đội của anh ấy bảo vệ một chiến thắng sít sao, với Edgar “⁠MarKE⁠” Maldonado thực hiện một pha ly hợp 1 chọi 3 ở hiệp 29 để kết thúc loạt trận.

Chiến thắng giúp Extra Salt trở thành đội cuối cùng tham dự BLAST Premier Spring Showdown, nơi 160.000 đô la và hai suất tại Vòng chung kết mùa xuân sẽ được cung cấp. Danh sách đội cho sự kiện bao gồm:

Đội hình cũ của Cloud9 hiện đang hướng tới một chiến dịch dài hơi ở Châu Âu vì họ cũng sẽ tham dự FunSpark ULTI Europe Final, DreamHack Masters Spring và IEM Summer trong những tháng tới, mang đến cho họ hương vị thi đấu quốc tế đầu tiên sau hơn một năm .

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *