fnatic đánh bại EG để giành chiến thắng ESL Pro League S13 đầu tiên

fnatic đã có được điểm ESL Pro League Season 13 đầu tiên với chiến thắng 2-1 trước Evil Geniuses để gỡ lại trận thua 0-2 dưới tay của Liquid và đội yếu của nhóm, Endpoint, trong hai ngày thi đấu đầu tiên của Bảng D.

“Hai tuần qua thực tế khá tốt, chúng tôi chỉ cần thể hiện điều đó trước các quan chức và hy vọng chúng tôi có thể có được hai chiến thắng cuối cùng này,” Ludvig “⁠Brollan⁠” Brolin đã nói sau trận đấu với EG, anh đã thấy mình và Freddy “⁠KRIMZ⁠” Johansson có sự tham gia của Jack “⁠Jackinho⁠” Ström Mattsson là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất trên bảng điểm cho đội tuyển Thụy Điển.

Người Thụy Điển bây giờ sẽ tìm cách xây dựng chiến thắng này trong hai trận đấu gần nhất của họ để bù đắp cho khởi đầu chậm chạp của họ trong giải đấu, mặc dù họ sẽ không có một khoảng thời gian dễ dàng vì họ sẽ chơi Virtus.pro bất bại tiếp theo trước khi đối mặt với Astralis. Mặt khác, Evil Geniuses sẽ đối mặt với Liquid trong trận derby Bắc Mỹ trước khi kết thúc vòng bảng của họ với Endpoint.

fnatic trở lại bảng D với chiến thắng trước EG

KRIMZ và Brollan đã đánh cắp khẩu súng lục T-side ở phía tấn công của Train với lần lượt là nhân ba và nhân đôi. Một khẩu AK được cứu ở vòng thứ tư đã mang lại cho Evil Geniuses vòng đầu tiên với tư cách là Owen “⁠OBo⁠” Schlatter đã hạ gục bốn cầu thủ và đội Bắc Mỹ sau đó vượt lên dẫn trước suốt một hiệp đấu. Tuy nhiên, fnatic đã ở gần phía sau, giữ nó trong một hiệp. Về phía CT, người Thụy Điển đã có thể giành quyền kiểm soát lựa chọn bản đồ của họ, với Jackinho thể hiện sức mạnh trên AWP khi họ giành chiến thắng 16-11 để dẫn đầu trong loạt đấu.

Brollan và KRIMZ một lần nữa trở thành những ngôi sao trong những vòng đầu của Inferno khi họ hạ gục cả 5 kẻ tấn công với Desert Eagles sau khi thua ở round đấu súng ngắn để hòa 1-1. Evil Geniuses đã có thể trả đũa một cú ép buộc để vượt lên dẫn trước và chiếm ưu thế trong hiệp một, dẫn đến tỷ số 12-3. Người Thụy Điển cố gắng tìm đường trở lại bản đồ trong cuộc tấn công, nhưng không thể tìm được chỗ đứng khi Evil Geniuses đóng cửa Inferno 16-7 để buộc một bản đồ quyết định.

Các cuộc giao tranh giành quyền kiểm soát đường giữa đã đặt ra giai điệu cho Mirage, với việc đội Thụy Điển vượt lên tấn công ở giai đoạn đầu của bản đồ, mặc dù thế trận 3vs5 với ba mạng lớn của oBo đã giữ cho Evil Geniuses sống sót và bản đồ đóng cửa khi họ đi đến hiệp theo sau chỉ một vòng. Một ly hợp của Tsvetelin “⁠CeRq⁠” Dimitrov trong hiệp đấu súng ngắn nửa thứ hai buộc mọi thứ trên bảng điểm và EG dẫn trước, 11-9, nhưng một fnatic forcebuy đã có thể giành chiến thắng trên trang A đã lật ngược tình thế của trận đấu khi người Thụy Điển thắng bảy hiệp liên tiếp để khép lại loạt phim, 16-11.

Thụy Điển

Hoa Kỳ
Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *