Free Download Stellar Outlook Pst Repair 11, How To Crack Stellar Phoenix Outlook Pst Repair

Bạn đang tìm kiếm phần mềm có thể giúp bạn sửa các tệp Outlook PST bị hỏng ?? Tải xuống miễn phí Phần mềm sửa chữa Stellar Outlook PST, vì đó là lựa chọn đáng tin cậy nhất cho bạn…

Phần mềm đã được chứng minh là hoạt động trong sửa chữa các tệp PST bị hỏng.

Bạn đang xem: Download stellar outlook pst repair 11

Bây giờ trước khi đến với cách Phần mềm sửa chữa Outlook của Stellar Phoenix sửa tệp Outlook PST bị hỏng, chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải biết tầm quan trọng của Tệp PST trong ứng dụng Outlook.

Mục lục

2 lý do đằng sau lỗi tập tin Outlook PST bị hỏng 3 Phần mềm sửa chữa PST của Stellar Outlook: Công cụ sửa chữa PST miễn phí

Giới thiệu về tệp PST

Microsoft Outlook dựa trên 2 loại tệp dữ liệu để giúp người dùng lưu giữ thông tin quan trọng như email, địa chỉ và

*

nhiều tệp quan trọng khác cho phép trải nghiệm email liền mạch.

Đối với việc sử dụng email cá nhân, loại tệp .pst của tệp dữ liệu Outlook là phổ biến nhất.

Tệp .pst cho phép người dùng lưu trữ thư ngoài máy chủ thư. Hơn nữa, nó giúp người dùng có thể di chuyển tài khoản email và tất cả dữ liệu được liên kết từ một thiết bị chạy Outlook sang một thiết bị khác.

Vì vậy, theo cách này, bạn có thể thấy, bao nhiêu Tệp PST quan trọng đối với Outlook.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi tệp quan trọng như vậy bị hỏng? Mọi thứ từ thư bị mất đến Outlook không thể chạy !!

Các kịch bản nguy hiểm ngay cả khi suy nghĩ… vì vậy không thể dự đoán thực tế.

Nó thực sự quan trọng đối với giữ các tệp PST an toàn khỏi bị hỏng, vì họ sở hữu một lượng lớn dữ liệu có giá trị. Đối với việc hỏng các tệp PST này, các thư sẽ bị hỏng hoặc bị mất. Tất cả dữ liệu quan trọng có trong email sẽ bị xóa cùng với chúng.

Tuy nhiên, bất kể người đó cẩn thận đến mức nào hoặc cố gắng đến mức nào, các tệp PST có thể bị hỏng bằng cách nào đó. Xem nhanh các nguyên nhân hợp lý đằng sau việc tệp PST bị hỏng…

Các lý do đằng sau việc hỏng tệp Outlook PST

Sự cố với Đĩa cứng Đột ngột Đóng Ứng dụng MS Outlook

Sự cố với đĩa cứng

Đĩa cứng nơi Tệp PST là các cửa hàng dễ bị các thành phần xấu. Những thành phần xấu này thực sự là những điểm trên đĩa cứng có thể làm hỏng các tệp PST nếu chúng được lưu trữ trên đó. Vì vậy, trong trường hợp nếu đĩa cứng của bạn có các thành phần xấu trên đó, thì khả năng cao là các tệp PST được lưu trữ trên chúng sẽ bị hỏng.

Đóng đột ngột ứng dụng MS Outlook

Ứng dụng MS Outlook bị đóng đột ngột có thể dẫn đến hỏng tệp PST. Một trường hợp như vậy khi điều này xảy ra là MS Outlook tắt bằng Trình quản lý tác vụ. Điều này thực sự khiến các tệp PST đóng tất cả đột ngột, dẫn đến hỏng.

Sự hiện diện của Vi rút / Phần mềm độc hại

Phần mềm độc hại hoặc nhiễm vi-rút là mối đe dọa lớn đối với tất cả các tệp hiện có trên hệ thống. Chúng có thể dẫn đến hỏng tệp PST và cũng có thể khiến chúng bị hỏng.

Hệ thống tắt đột ngột do mất điện

Mất điện đột ngột có thể dẫn đến hỏng các tệp PST, đang mở vào lúc này.

Vì vậy, đây là những lý do dẫn đến nhu cầu Sửa chữa Outlook PST.

Lỗi tệp Outlook PST có thể được giới thiệu trong một số thuật ngữ, chẳng hạn như:Không thể tìm thấy tệp Outlook PST Thiếu tệp và v.v.

Vâng, mặc dù sự cố tệp PST bị hỏng có thể được xử lý thông qua phương pháp thủ công, nhưng nó không phải là giải pháp đảm bảo. Có nghĩa là không thể có phương pháp thủ công luôn giúp bạn sửa các tệp PST bị hỏng vì bất kỳ lý do nào. Có một số nguyên nhân làm hỏng các tệp PST của outlook nghiêm trọng, khiến cho phương pháp thủ công không thể khắc phục được.

Mặc dù vậy, chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là bạn phải biết về phương pháp thủ công này:

Phương pháp thủ công mà bạn có thể sửa các tệp PST bị hỏng là sử dụng Công cụ sửa chữa hộp thư đến hoặc là Máy quét.

Đúng!!

Công cụ này thực sự là một công cụ có sẵn, được cung cấp bởi Microsoft cùng với ứng dụng Outlook của bạn để sửa tệp PST bị hỏng. Dưới đây là hướng dẫn từng bước để Sửa chữa Outlook PST.

Ghi chú: Thuật ngữ Sửa chữa Outlook PST, cũng có thể được gọi là Sửa chữa Outlook 2007 và Sửa chữa Outlook 2016.

Hướng dẫn từng bước để sửa chữa Outlook PST thông qua công cụ sửa chữa hộp thư đến

*

Trước tiên, hãy đóng ứng dụng Outlook của bạn. Bây giờ, hãy chuyển đến thư mục nơi Outlook được cài đặt. Nhấp đúp vào tệp Scanpst.exe. Nhấp vào Duyệt qua Chọn tệp PST bị hỏng và sau đó nhấp vào Start.ScanPST hoặc Công cụ sửa chữa hộp thư đến bây giờ sẽ quét toàn bộ tệp PST. Điều này sẽ hiển thị nếu có bất kỳ lỗi nào được tìm thấy trong tệp đã chọn. Sao lưu tệp đã quét trước khi sửa. Nhấn vào Sửa nút Lưu ý: Nếu có truy vấn: Tải xuống scanpst.exe cho Outlook 2016, hãy nhớ công cụ có sẵn của Microsoft. Vì vậy, không cần phải tải xuống.

Trong hầu hết các trường hợp, công cụ có sẵn này của Microsoft khắc phục sự cố tệp Outlook PST. Tuy nhiên, có một số trường hợp, trong đó công cụ này có thể không đủ để sửa tệp PST bị hỏng hoặc bị hỏng nghiêm trọng.

Nếu đúng như vậy, như đã đề cập ở trên, không cần phải lo lắng, vì bạn có phần mềm thịnh hành và thành công nhất ‘Phần mềm sửa chữa Stellar Phoenix Outlook PST’.

Phần mềm này cho đến nay vẫn là phần mềm phổ biến và đáng tin cậy nhất khi nói đến Outlook PST Repair.

Để sửa hoàn toàn tệp PST bị hỏng, bị hỏng hoặc bị hỏng, Phần mềm sửa chữa Outlook của Stellar Phoenix sẽ là phù hợp nhất để đi.

Các vấn đề mà Phần mềm sửa chữa PST Stellar Phoenix Outlook có thể giúp bạn:Sửa chữa Outlook 2007 Sửa chữa Outlook 2016Outlook PST Tệp ThiếuOutlook pst Không thể tìm thấy Lưu ý: Phần mềm sửa chữa Stellar Phoenix Outlook có sẵn trong PHIÊN BẢN MIỄN PHÍ của nó. Bạn có thể tải xuống phần mềm này để dùng thử phần mềm và đảm bảo rằng đó là giải pháp đảm bảo cho vấn đề PST của bạn.

Phần mềm sửa chữa PST của Stellar Outlook: Công cụ sửa chữa PST miễn phí

*

Stellar Phoenix Outlook PST Repair Full là một trong những phần mềm phức tạp nhất khi sửa chữa tệp Outlook PST bị hỏng. Hơn nữa, nó cũng là tốt nhất khi khôi phục email Outlook bị mất, danh bạ, ghi chú, lịch, tạp chí, nhiệm vụ và tệp đính kèm – Dữ liệu hộp thư.

Xem thêm: Bạn Có Thể Nhận Được Ngọc Biển Xanh Từ Nhiệm Vụ Hàng Ngày Của Phụ Bản Nào? ?

Stellar là Outlook Phần mềm khôi phục PST có thể sửa các tệp PST bị hỏng do các vấn đề như:

Các tệp PST lớn Chia sẻ PST qua mạng Tấn công vi rút / phần mềm độc hại v.v.

Stellar Phoenix Outlook Repair Software hỗ trợ khôi phục tệp PST được mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu. Phần mềm tương thích với tất cả các phiên bản MS Outlook như: MS Outlook 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003, 2002 & 2000.

Tất cả các tính năng này và sửa chữa xuất sắc để đánh giá triển vọng từ người dùng của nó là lý do, phần mềm đã được gọi là triển vọng công cụ sửa chữa PST miễn phí tốt nhất năm 2016.

Vì Stellar có thể sửa các tệp được bảo vệ bằng mật khẩu, vì vậy có thể là một lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm Office Password Recovery Pro hoặc là Advanced Office Password Recovery Pro.

Các tính năng nổi bật của Phần mềm sửa chữa PST của Stellar Outlook – Công cụ sửa chữa PST nhanh

Sửa chữa tệp Outlook bị hỏng

Được trang bị nhiều kỹ năng thuật toán mạnh mẽ, Stellar Repair for Outlook Crack tiến hành quét sâu và tìm kiếm dữ liệu có thể phục hồi trong phạm vi bị hỏng nặng Tệp PST. Công cụ này bao gồm khả năng khôi phục tất cả các thành phần hộp thư trong các tệp như email, tệp đính kèm, mục lịch, danh bạ, tạp chí, v.v. và khôi phục chúng thành các PST có thể sử dụng mới.

Khôi phục email từ PST được mã hóa

Thông thường mọi người mã hóa các PST Outlook của họ. Điều này được thực hiện để bảo vệ các email quan trọng. Cũng giống như điều này, PST cũng bị khóa bằng mật khẩu. Mặc dù tính năng của Microsoft rất tốt để bảo vệ dữ liệu. Tuy nhiên, đôi khi sẽ trở thành rắc rối khi không thể lấy dữ liệu PST. Phần mềm sửa chữa PST của Stellar Outlook có thể vượt qua rào cản này một cách rất hiệu quả thông qua việc khôi phục dữ liệu từ các tệp được mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu.

Phần mềm Stellar không yêu cầu bất kỳ mật khẩu nào để giải mã và chuyển sang Sửa chữa PST.

Khôi phục các email Outlook đã xóa

Điều này Công cụ sửa chữa PST miễn phí có hiệu quả cao trong việc khôi phục các email đã vô tình bị xóa khỏi ‘Hộp thư đến’ hoặc làm trống khỏi thư mục ‘Các mục đã Xóa’ trong Outlook.

Phục hồi có chọn lọc ở nhiều định dạng

Stellar PST Repair Tool cho phép bạn tìm, xem và lưu các tin nhắn cụ thể từ tệp. Nó bao gồm tính năng ‘Tìm tin nhắn’, cho phép bạn thu hẹp các tiêu chí tìm kiếm thông qua các tùy chọn khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể lưu các tin nhắn đã chọn ở các định dạng như EML, RTF, MSG hoặc PDF.

Lưu PST đã sửa chữa / khôi phục trên phương tiện mạng / bên ngoài

Phần mềm khôi phục PST của Stellar Outlook tạo điều kiện cho bạn tùy chọn lưu tệp PST mới được tạo tại bất kỳ vị trí mong muốn nào trên hệ thống. Vị trí có thể là bất kỳ đĩa nào (ví dụ vị trí mạng hoặc phương tiện bên ngoài), hiển thị với hệ điều hành máy chủ.

Lưu dữ liệu nhật ký sau khi khôi phục tệp PST

Stellar cho phép bạn xem và lưu báo cáo nhật ký của Quy trình sửa chữa Outlook PST hoàn chỉnh vào vị trí bạn chọn. Bạn có thể sử dụng nó để xem lại Quy trình sửa chữa Outlook PST bất kỳ lúc nào sau đó. Để làm điều này, những gì bạn cần là: chọn ‘Báo cáo Nhật ký’ từ trình đơn ‘Xem’ và sau đó nhấp vào ‘Lưu Nhật ký’ trong Hộp thoại Stellar Repair cho Outlook.

Ghi chú: Một lần nữa nhắc lại, Phần mềm sửa chữa PST của Stellar Outlook đi kèm với một PHIÊN BẢN TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ. Phiên bản miễn phí này cho phép bạn sửa các tệp PST bị hỏng và xem trước tất cả các mục có thể truy xuất trong đó. Hơn nữa, bạn cũng có thể lưu các tệp đã phục hồi, hài lòng với kết quả đã xem trước.

Thông số kỹ thuật phần mềm

yêu cầu hệ thống
Bộ xử lý Lớp Pentium
Hệ điều hành Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP
Ký ức Tối thiểu 1 GB
Ổ đĩa cứng 100 MB dung lượng trống
Phân phối phần mềm
Điện tử Đúng
Vật lý Không
Giấy phép & Phiên bản
Giấy phép Người dùng Đơn Có thể cài đặt phần mềm trên một hệ thống duy nhất
Giấy phép Kỹ thuật viên Có thể sử dụng đồng thời trên 3 hệ thống
Phiên bản 9.0
Giao diện có sẵn
Ngôn ngữ được hỗ trợ Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha

Cách sử dụng Phần mềm sửa chữa PST của Stellar Outlook để sửa chữa các tệp PST bị hỏng

Bước 1: Đầu tiên tải xuống và cài đặt Stellar Phoenix Phần mềm sửa chữa Outlook PST.

Bước 2: Khởi chạy nó. Giao diện người dùng chính của nó sẽ được hiển thị như bên dưới. Ở đây bạn sẽ nhận được Chọn tệp PST để sửa chữa hộp thoại cung cấp Duyệt qua Tìm thấy các tùy chọn. Thông qua các tùy chọn này, bạn có thể chọn và định vị tệp PST tương ứng.

*

Bước 3: Chạm vào Duyệt qua nếu bạn biết vị trí của tệp PST. Hoặc nếu không, hãy nhấp vào Tìm thấy. Khi tệp PST được chọn, hãy nhấn Sửa để bắt đầu quy trình sửa chữa.

*

Bước 4: Bây giờ phần mềm đang quét tệp PST bị hỏng / bị hỏng. Ở đây, thời lượng quét ước tính phụ thuộc vào kích thước của PST và mức độ hư hỏng.

*

Bước 5: Tiếp theo, trong cửa sổ xem trước thư Outlook, tất cả các mục (thư mục) tệp PST đã khôi phục sẽ được hiển thị trong ngăn bên trái. Tại đây Duyệt và kiểm tra mọi mục trong hộp thư thông qua việc chọn từng thư mục.

*

Bước 6: Thực hiện lựa chọn một thư mục và sau đó nhấp vào Tệp đã sửa chữa đã lưu trên menu Tệp. Hơn nữa, chọn định dạng tệp là PST từ nhiều tùy chọn lưu và duyệt qua vị trí để lưu tệp PST đã truy xuất. Nhấn vào đồng ý để bắt đầu thủ tục.

*

Bước 7: Thanh tiến trình bây giờ sẽ hiển thị trạng thái hiện tại của thủ tục lưu tệp.

*

Bước 8: Tệp PST đã khôi phục được lưu tại vị trí đã chỉ định.

*

Mua Tải xuống Miễn phí

Vì vậy, đây là tất cả về cách Stellar Phoenix Outlook PST Repair Crack giúp bạn trong Outlook Sửa chữa PST và tại sao nó lại là công cụ sửa chữa PST nhanh chóng.

Hy vọng rằng tất cả các truy vấn của bạn liên quan đến việc sửa tệp PST bị hỏng bằng phần mềm Stellar đều được giải quyết. Tuy nhiên, nếu vẫn ở trong bất kỳ tình huống khó xử nào, đây là phần Câu hỏi thường gặp.

Xem thêm: Osterreich Là Nước Nào – Vienna Là Thủ Đô Của Nước Cộng Hòa Áo

Phần Câu hỏi thường gặp này giải quyết tất cả các câu hỏi có thể nảy sinh trong tâm trí của một người liên quan đến việc sử dụng Phần mềm Sửa chữa Outlook của Stellar Phoenix.

Chuyên mục: Review tổng hợp

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *