Free Fire: 5 mẹo giúp bạn thực hiện những cú headshot đỉnh cao

Sau khi nhận được bản cập nhật OB39 vào ngày 22/3, hệ thống nhân vật trong Free Fire đã trải qua nhiều thay đổi đáng chú ý. Những nhân vật từng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các rank của game thì bây giờ đã không còn được đánh giá cao như trước đây. Vì thế, để thuận lợi trong việc leo rank trên bản cập nhật mới này, chúng ta cần tìm hiểu kỹ những thay đổi liên quan đến hệ thống nhân vật. Cùng CALLOFDUTYMOBILEPC.COM xem và trải nghiệm.

Những nhân vật được điều chỉnh, nâng cấp, cân bằng trong OB39

NHÂN VẬT KỸ NĂNG BỊ CHỈNH SỬA CHI TIẾT
Alok Chủ động Tạo hào quang 5m làm tăng tốc độ di chuyển thêm 15% và hồi 5HP -> 3HP trong 10s. Hiệu ứng không chồng lên nhau. Thời gian hồi chiêu: 50s -> 45s
Alvaro Thức tỉnh bị động 1s trước khi phát nổ, lựu đạn sẽ tạo thêm 3 lựu đạn nhỏ hơn, có thể gây 30% so với sát thương ban đầu.
Ford Bị động Khi nhận sát thương, tăng 10 máu/s trong 3s. Thời gian làm mới: 20s
Kỹ năng kích hoạt của bạn sẽ được thiết lập lại sau khi giải phóng kỹ năng.
Santino Chủ động Tạo ra một ma nơ canh với 200 máu di chuyển về phía trước trong 12 giây, sau đó sử dụng kỹ năng này một lần nữa để dịch chuyển tức thời đến vị trí của ma nơ canh (Không thể dịch chuyển nếu khoảng cánh lớn hơn 60m). Ma nơ canh sẽ bị phá hủy sau khi sử dụng hoặc sau khi hết 12 giây. Thời gian hồi chiêu: 80s.
Dasha Bị động Sau khi hạ gục kẻ thù, chuyển sang chế độ Highlight đồng thời tăng tốc độ bắn thêm 18% và tốc độ di chuyển thêm 12% nhưng sau đó giảm xuống nhanh chóng. Kéo dài trong 6s.
Trong chế độ Highlight, liên tục hạ gục kẻ thù sẽ đặt lại đếm ngược và tăng thêm tốc độ bắn 4% và tốc độ di chuyển thêm 3%.
Kenta Chủ động  Tạo 1 khiên chắn phía trước có chiều rộng 5m giúp giảm 50% -> 60% sát thương của vũ khí từ phía trước.
Khi người dùng bắn, sát thương giảm còn 10% -> 20%. Tồn tại trong 5s.
Thời gian hồi chiêu: 70s
Otho Bị động Sau khi hạ gục kẻ địch, đánh dấu kẻ địch trong phạm vi 20m tính từ khi kẻ địch bị hạ gục và làm chậm tốc độ di chuyển của chúng 25%. Kéo dài trong 4s.
Khi bị hạ gục, đánh dấu và làm chậm kẻ địch xung quanh.
Xayne Chủ động Chế độ Xtreme: Nhận 50 máu tạm thời trong 8s. Trong thời gian trên, các hiệu ứng hồi phục máu tăng 75%. Thời gian hồi chiêu: 75s.

Dựa vào thông tin được cập nhật trên bảng chỉnh sửa, ta có thể nhận thấy rằng OB39 đã quyết định chính thức đưa Dasha và Otho trở lại cùng với game. Trước đây, cả hai nhân vật này đã từng trải qua thời kỳ bị lãng quên bởi bộ kĩ năng khó sử dụng và không mang lại hiệu quả trong rank.

Free Fire: Những thay đổi đáng chú ý về hệ thống nhân vật trong OB39

Ở thời điểm hiện tại, Otho có thể được sử dụng thay cho Moco với mục đích support hoặc sniper nhờ vào khả năng bị động của anh ta, có thể ngăn chặn những đội địch thường đi cùng nhau hoặc gần nhau. Với chỉ một người bị hạ gục, cả đội địch có thể bị tiết lộ vị trí.

Free Fire: Những thay đổi đáng chú ý về hệ thống nhân vật trong OB39

Phiên bản nâng cấp này đã đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Dasha. Với sự ngưỡng mộ từ cộng đồng game thủ hệ “tử chiến”, cô trở thành một lựa chọn hot. Chế độ này đòi hỏi sự tập trung và giới hạn về không gian, điều này là điểm ưu thế của Dasha khi giúp cô tìm kiếm và đánh bại đối thủ nhanh hơn. Dasha đã được chỉnh sửa kỹ năng bị động giúp cô có khả năng tiêu diệt toàn bộ đội địch chỉ trong chớp mắt.

Nhân vật mới Orion ra mắt sân chơi Free Fire

Orion gần đây đã tham gia bộ sưu tập nhân vật phong phú của Free Fire với tư cách là thành viên mới nhất. Kỹ năng chủ động của anh được nhiều người chơi đánh giá cao đến mức có thể gây “mất cân bằng game”.

Free Fire: Những thay đổi đáng chú ý về hệ thống nhân vật trong OB39

Kỹ năng chủ động của Orion sẽ được thay thế bằng 300 năng lượng đỏ. Khi kích hoạt, 150 năng lượng đỏ sẽ được sử dụng để kích hoạt khả năng miễn dịch, trong thời gian đó bạn không thể nhận sát thương từ kẻ thù và không thể tấn công. Đồng thời hút 15 máu địch trong bán kính 5m, kéo dài 5s. Thời gian hồi chiêu là 3s.

Chỉnh sửa hệ thống nhân vật và pet

Một điều rất đáng chú ý là trong cập nhật OB39, việc mở khoá nhân vật sẽ được thực hiện bằng vàng thay vì kim cương. Hơn nữa, hệ thống LINK sẽ bị loại bỏ và các nhân vật LINK hiện tại của người chơi sẽ được tặng sau khi cập nhật trong vòng 10 ngày.

Free Fire: Những thay đổi đáng chú ý về hệ thống nhân vật trong OB39

Nhiệm vụ của nhân vật Thức Tỉnh sẽ không bị reset nên thành tích tích lũy sẽ không bị xóa. Cần ít Vàng hơn để làm mới nhiệm vụ.

Mặc dù cả kỹ năng của nhân vật và thú cưng sẽ được mở khóa ở cấp độ tối đa, nhưng cấp độ thú cưng sẽ được thay đổi từ 7 thành 4 và cấp độ chỉ đóng vai trò là cấp độ phần thưởng (nghĩa là chỉ những cấp độ có phần thưởng mới được giữ nguyên). Tổng phần thưởng không thay đổi và dữ liệu cấp độ trước đó sẽ được kế thừa.

Kết luận

Dưới đây là những sự thay đổi đáng chú ý của hệ thống nhân vật trong phiên bản Free Fire OB39. Khi chơi game và xếp hạng, game thủ cần lưu ý những thay đổi này để có được trải nghiệm tốt hơn. Chúng ta có thể bắt đầu chơi Free Fire trên PC ngay bây giờ. Chúc bạn may mắn trong trò chơi!

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *