Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile

QUỐC TẾ_ Thống kê mới đây cho hay Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile ở thị trường Mỹ với doanh thu tăng trưởng mạnh mẽ.

Free Fire, tựa game bắn súng battle royale của Garena, đã vượt qua PUBG Mobile để trở thành game bắn súng mobile có doanh thu cao nhất tại thị trường Mỹ.

Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile về doanh thu

Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile về doanh thu

Theo trang thống kê SensorTower, Garena Free Fire đã kiếm được 100 triệu USD trong quý đầu tiên của năm 2021 (1Q21), vượt qua PUBG Mobile với 68 triệu USD doanh thu. Ở vị trí thứ 3 là Call of Duty Mobile, không kém quá xa so với PUBG Mobile khi đạt doanh thu 62 triệu USD.

Tuy nhiên, game Free Fire chỉ chiếm ưu thế ở riêng thị trường Hoa Kỳ còn xét trên quy mô toàn cầu game của Tencent vẫn chiếm lĩnh ngôi vị cao nhất.

Báo cáo của SensorTower cho biết, PUBG Mobile vẫn giữ ngôi vương về doanh thu toàn cầu, đạt 744,4 triệu USD so với 254,6 triệu USD của Garena Free Fire. Điều này có nghĩa là Free Fire vẫn cần phải làm việc nhiều hơn nếu muốn đoạt ngôi vị số 1 từ tay PUBG di động. Nhưng việc vượt mặt ở thị trường xứ cờ hoa cũng đã được xem là thành tựu đáng ghi nhận của trò chơi này.

Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile về doanh thu

Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile về doanh thu

Theo thống kê, game này đã kiếm được khoảng 100 triệu đô la trong 3 tháng qua. Doanh thu của trò chơi trong quý đầu tiên của năm 2021 đã tăng 4,5 lần so với năm ngoái mặc cho doanh số PUBG Mobile cũng tăng 9%.

Garena đã và đang cố gắng thay đổi và làm mới bản thân thông qua việc hợp tác với những nhân vật nổi tiếng trên khắp thế giới. Sự hợp tác đáng chú ý nhất là vào tháng 12 năm 2020, khi trò chơi bắt tay với cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo. Ronaldo xuất hiện trong game với hình ảnh nhân vật mô phỏng có tên là Chrono. Ở thị trường Việt Nam, game còn hợp tác với nam ca sĩ đình đám Sơn Tùng-MTP tạo nên cơn sốt với nhân vật Skyler.

Những gì Free Fire có đến nay thực sự không hề thua kém so với trò chơi PUBG Mobile. Chắc chắn trong đường đua này, hãng game Garena sẽ còn tiếp tục đầu tư mạnh tay hơn nữa và con số doanh thu quý 1 vừa qua vẫn chưa dừng lại.

Trang chủ: https://ff.garena.vn/

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *