Free Fire: Những điều cần biết về nhân vật mới Santino Valentine

Phiên bản cập nhật OB38 của tựa game Free Fire vừa ra mắt tại Việt Nam, mang đến một loạt thay đổi và điều chỉnh nhằm đạt được sự cân bằng trong gameplay. Ngoài việc điều chỉnh sức mạnh của các loại súng, OB38 còn giới thiệu một nhân vật mới có tên là Santino Valentine, với sức mạnh vô cùng đặc biệt. Cùng CALLOFDUTYMOBILEPC.COM xem và trải nghiệm.

Free Fire: Những điều cần biết về nhân vật mới Santino Valentine

Santino Valentine, một trong những quân bài chủ lực đầy hứa hẹn trong những trận tử chiến và sinh tồn, đã được nhà phát hành ưu ái xây dựng với một bộ kỹ năng vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, Santino còn được hoàn thiện với phần tạo hình đầy “bảnh” và rất chỉn chu. Hãy cùng điểm qua những chi tiết thú vị về nhân vật mới này trong gia đình Free Fire.

Kỹ năng của Santino

Santino sở hữu một kỹ năng độc đáo mang tên “Dịch chuyển nhân dạng”. Khi kích hoạt, Santino sẽ triệu hồi một ma-nơ-canh thế thân có 200 điểm máu tồn tại trong 12 giây, sau đó có thể sử dụng kỹ năng này lần nữa để dịch chuyển đến vị trí của ma-nơ-canh đó (tuy nhiên, khoảng cách dịch chuyển không thể vượt quá 60m). Sau khi sử dụng, ma-nơ-canh sẽ bị phá hủy.

Free Fire: Những điều cần biết về nhân vật mới Santino Valentine

Khả năng “Dịch chuyển” (teleport) của Santino thực sự là một đặc điểm độc đáo trong số các nhân vật khác trong Free Fire. Đây là nhân vật duy nhất có khả năng này. Tuy nhiên, người chơi cần phải cẩn thận trong việc đặt ma-nơ-canh ở vị trí an toàn, nếu không muốn nó nhanh chóng bị phá hủy và bạn cũng có thể bị kết thúc ngay lập tức.

Kết hợp kỹ năng nhân vật Santino trong Free Fire

Dành cho Sniper/Tanker

Free Fire: Những điều cần biết về nhân vật mới Santino Valentine

Việc kết hợp các kỹ năng của Santino, Kelly, Jota và Caroline sẽ giúp cho người chơi có thể tăng tốc độ chạy, loot đồ nhanh hơn, tránh được những đòn tấn công của đối thủ và có được lợi thế trong trận đấu. Đặc biệt, kỹ năng tăng tốc độ chạy của Kelly và tăng tốc độ khi sử dụng Shotgun của Caroline có thể được kết hợp với kỹ năng dịch chuyển của Santino để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, nhân vật của Jota còn có thể hồi 10% máu sau khi hạ gục đối thủ, giúp người chơi duy trì sức khỏe trong trận đấu.

Dành cho Support

Free Fire: Những điều cần biết về nhân vật mới Santino Valentine

Việc sử dụng kết hợp kỹ năng của Santino, Kelly, JBiebs và Andrew là lựa chọn tốt cho những người chơi hệ Support. Kỹ năng đầu tiên của Santino đem lại sự “trâu bò” khi đối đầu với các đối thủ khác. Ngoài ra, kỹ năng của Andrew giúp giảm sát thương mà bạn phải chịu gánh chịu trong trận đấu. JBiebs cũng đóng góp bằng cách chặn sát thương bằng 12% máu của kẻ thù, giúp cho người chơi có thể thoải mái hơn trong combat.

Kết luận

Bên trên là một số thông tin cơ bản về nhân vật Santino Valentine trong trò chơi Free Fire. Bạn có thể tham gia cùng CALLOFDUTYMOBILEPC.COM và trải nghiệm nhân vật mới này khi chơi Free Fire trên PC.

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *