Funspark ULTI 2021 Asia Season 3 Playoffs sắp bắt đầu

Vòng loại trực tiếp Funspark ULTI 2021 Châu Á mùa 3 sẽ bắt đầu vào Chủ nhật sau khi vòng bảng kết thúc.

Vòng bảng GSL được tổ chức trong vòng một tuần, với mỗi đội đối đầu với nhau trong bối cảnh nhất ba. Lynn Vision Gaming (LVG) trước đây đã rút khỏi sự kiện do các vấn đề về lịch trình với BLAST Premier Fall Showdown và được thay thế bằng Wing Hei “Freeman”Cheung’s NSN Gaming. New Happy cũng thế chỗ của Invictus Gaming.

Liberty Walk, AZ Gaming, Yimagen và NSN Gaming là một trong những cái tên vừa xuất hiện lần đầu tiên ở giải đấu hạng trên của Asian Counter-Strike. Tuy nhiên, chỉ có đội sau mới lọt vào vòng loại trực tiếp.

Vòng loại trực tiếp đã được xác định dựa trên hạt giống. Giờ đây, hành động sẽ chuyển sang mức cược cao hơn, với giải thưởng lớn 15.000 đô la Mỹ, điểm vòng quanh và quyền tham gia Funspark ULTI 2021 Asia Season 4 để giành lấy.

🇨🇳 Wings Up Gaming 🌏 Đội NKT
🇲🇳 Công ty đen 🇲🇳 Người kiểm tra
🇲🇳 Gia hạn 🇨🇳 NSN Gaming
🇨🇳 Sau khi chơi game 🇨🇳 Hạnh phúc mới

CŨNG ĐỌC: CAL Season 37 – CAL Lật Mặt Ba!

Vòng đầu tiên của loạt trận đấu loại trực tiếp sẽ bắt đầu với đại diện Đông Á tại IESF World Championship 2021, Renewal, đối đầu với NSN Gaming lúc 14:00 UTC + 8 (SGT). Người chiến thắng trong cuộc đụng độ này sẽ tiếp tục đối mặt với người chiến thắng của Đội NKT vs. New Happy.

Ngày hôm sau, Wings Up Gaming và The Black Company sẽ tái đấu trong trận đấu lặp lại của eXTREMESLAND CS: GO Festival 2020 – vòng chung kết Đông Á. Trận đấu cuối cùng của vòng playoff đầu tiên sẽ đấu với đội đứng đầu bảng D là Checkmate với After Gaming. QingHui “QUAY LẠI“Kong sẽ thay thế cho After Gaming, đội vẫn còn bốn tuyển thủ sau sự ra đi của Yifeng”Yz1”Lin.

Vòng loại trực tiếp sẽ bắt đầu với tứ kết vào Chủ nhật và thứ Hai, sau đó là bán kết vào thứ Hai tuần sau và trận chung kết vào thứ Ba, ngày 12 tháng 10.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy lịch trình đầy đủ của vòng loại trực tiếp Funspark ULTI 2021 Châu Á mùa 3:

Chủ nhật, ngày 3 tháng 10

14,00 – 🇲🇳 Gia hạn so với 🇨🇳 NSN Gaming
17,00 – 🌏 Team NKT vs. 🇨🇳 New Happy

Thứ hai, ngày 4 tháng 10

14,00 – 🇨🇳 Wings Up Gaming vs. 🇲🇳 The Black Company
17,00 – 🇲🇳 Checkmate so với 🇨🇳 After Gaming


Để có thêm thông tin chi tiết về Châu Á CS GO cảnh và nội dung sắp tới như thế này, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Đừng quên theo dõi CSGO2ASIA trên Facebook, Twitter & YouTube.
THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *