FURIA vượt qua FunPlus Phoenix trong vòng loại trực tiếp ESL Pro League Season 13

FURIA đã giành được chiến thắng 2-1 trước FunPlus Phoenix trong trận đấu đầu tiên của vòng loại trực tiếp ESL Pro League Season 13, tiến xa hơn trong bảng đấu và loại đối thủ của họ khỏi cuộc thi.

Đội Châu Âu bước vào máy chủ với tư cách là một đội yếu hơn đáng kể do hoàn cảnh xung quanh họ. Trong một tập gần đây của ‘HLTV đã xác nhận’, Martin “⁠STYKO⁠” Styk tiết lộ rằng EPL có khả năng là Miikka “⁠SuNny⁠” Kemppi là sự kiện cuối cùng trong danh sách, và việc luyện tập của họ thiếu cả số lượng và chất lượng do vấn đề sức khỏe của cầu thủ Phần Lan.

Dẫn đến trận đấu, Jonatan “⁠Devilwalk⁠” Người của Lundberg quyết định đánh bạc trong quyền phủ quyết, cấm Mirage và mở Vertigo mà họ chưa chơi kể từ khi suNny đến, nhưng đó không phải là vấn đề đối với FURIA, những người biết rằng họ đã sẵn sàng cho một trong hai bản đồ đó, Paytyn “⁠Junior⁠” Johnson nói trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Sau chiến thắng 2-1 được truyền cảm hứng bởi VINI, tuyển Brazil sẽ tiếp tục đối đầu với người chiến thắng của Liquid – G2 tiếp theo.

Màn trình diễn xuất sắc của VINI đã từ chối FPX có cơ hội làm buồn lòng

Hai đội giao dịch với Nuke, bắt đầu với FunPlus Phoenix dẫn trước 6-1 nhờ lối chơi khủng bố pacy. VINI là người chơi nổi bật nhất của FURIA khi họ bắt đầu đưa các hiệp đấu vào bảng, với những cú đánh trả liên tiếp ở vị trí thấp hơn cho phép người Brazil phục hồi mạnh mẽ, kết thúc hiệp một với tỷ số 9-6. FunPlus Phoenix đã cân bằng điểm số sau khi giành được khẩu súng lục thứ hai, nhưng mức mua thấp từ FURIA đã khiến họ quay trở lại (14-11). Sau đó, cú quad kill của STYKO trong một vòng đấu hạng nặng của Deagle đã thúc đẩy đội hình châu Âu, chứng kiến ​​họ kéo tỷ số trở lại để giành chiến thắng 16-14.

Vertigo hoàn toàn là một trò chơi khác, vì lựa chọn của FURIA là một việc nhanh chóng và đơn giản. Andrei “⁠ArT⁠” Đội của Piovezan đã vượt lên dẫn trước 7-1 trước khi đối thủ của họ có thể hòa hai hiệp với nhau, với nỗ lực cuối hiệp của FunPlus Phoenix khiến họ chỉ còn năm trận. Giành được khẩu súng lục bên T mang lại chút hy vọng cho Jesse “⁠ZehN⁠” Linjala và cộng sự, nhưng FURIA đã giành quyền kiểm soát bản đồ với chiến thắng 6-0 bên phía CT, chuyển đến Inferno.

Bản đồ cuối cùng của loạt trận mang lại sự phấn khích, khi FunPlus Phoenix cố gắng quay trở lại trò chơi với tỷ số là 7-2 CT để kết thúc hiệp một chỉ sau 3 điểm, 9-6. Asger “⁠ Căn chỉnh⁠” Jensen là một phần quan trọng của câu đố khi đội châu Âu gỡ hòa mọi thứ với khởi đầu 3-0, kết hợp với Kaike “⁠KSCERATO⁠” Cerato ở phía bên kia. Khi gần đến cuối bản đồ, những pha đột biến từ VINI là cái gai đối với phía FunPlus Phoenix khi tay đua 21 tuổi này đã đẩy đội của mình vượt lên dẫn trước để giành chiến thắng 16-11.

Brazil

Châu Âu

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *