G2 vượt qua Liquid ở vòng loại trực tiếp ESL Pro League

G2 đã giành được vị trí của mình trong vòng hai của vòng loại trực tiếp ESL Pro League Season 13 sau chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước Liquid, đội đã bị loại ở vị trí thứ 9-12. Phía Bắc Mỹ đã tạo ra công thức chiến thắng nhưng cuối cùng đã phải trả giá cho việc họ không thể giành được một khẩu súng lục nào trong loạt trận.

Người hâm mộ của G2 có Nemanja “⁠HuNter-⁠” Kovač cảm ơn vì cú lội ngược dòng vì đó là quả bom 30 ngoạn mục của người Bosnia vào Vertigo đã giữ cho đội tiếp tục chuỗi trận sau trận thua đáng thất vọng trước Dust2. Bản đồ cuối cùng, Inferno, gần như kết thúc trong hiệp phụ khi cả hai đội đều thi đấu phòng ngự kiên quyết.

“Cảm giác thật tuyệt, thật tệ khi chúng tôi không thể thắng được Dust2 vì chúng tôi đã thắng cả hai khẩu súng lục và chúng tôi đã chuyển đổi chúng”, Nikola “⁠NiKo⁠” Kovač nói sau trận đấu. “Đó là một trận đấu thực sự hay của Liquid. Khi bạn giành được hai khẩu súng lục, bạn cần đạt được 13 hoặc 14 viên đạn. Họ đã chơi rất tốt trên Dust2.

“Chúng tôi đã nghiên cứu về súng lục của mình và Jackie thực sự giỏi về súng lục, điều này giúp ích rất nhiều.”

30 quả bom của huNter-trên Vertigo đã truyền cảm hứng cho sự trở lại của G2

G2 đã có một khởi đầu tươi sáng cho chuỗi trận, dẫn trước 3-0 trước Dust2, nhưng mô hình của trận đấu đã thay đổi khi Liquid có tiền trong ngân hàng. Người Bắc Mỹ đã tận hưởng một thời kỳ thống trị – chỉ bị gián đoạn một thời gian ngắn bởi một pha ly hợp 1v3 từ Nemanja “⁠Nexa⁠” Isaković – trước khi G2 phục hồi muộn để giữ mức thâm hụt ở mức tối thiểu.

Hiệp hai bắt đầu với việc nexa và NiKo lật ngược tình thế 2v3 sau cây để khôi phục tỷ số ngang bằng 8-8. G2 đã vững vàng trước màn mua lực của Liquid ở vòng sau, nhưng không có gì có thể ngăn cản người Bắc Mỹ một khi đã có súng trong tay. Với Gabriel “⁠FalleN⁠” Toledo dẫn đầu, Liquid nắm quyền kiểm soát trận đấu và xé toạc hàng thủ mỏng manh của G2 để kết thúc bản đồ một cách nhanh chóng.

Về phía Vertigo, G2 một lần nữa khởi đầu tốt hơn cả hai, nhưng khả năng nắm bắt trận đấu của họ bị nới lỏng khi hiệp một tiếp tục. Bất chấp màn trình diễn tuyệt vời của huNter- (18-13 KD, 143 ADR và ​​sáu multi-kill), đội quốc tế đã phải chia điểm ba hiệp sau khi bị Liquid dẫn trước 7-1 ở cuối hiệp. Sự thống trị của người Bosnia tiếp tục trong hiệp hai, khi G2 quá nóng để Liquid xử lý. Các round mà Liquid vượt ra được rất ít và xa khi quân đội của nexa đưa vào một màn hình chữ T gần như hoàn hảo để bảo vệ bản đồ.

François “⁠AmaNEk⁠” Delaunay đã mở màn cho Inferno bằng một cú ace bằng súng lục vào Inferno để đưa G2 vươn lên dẫn trước, nhưng thời gian nghỉ ngơi của họ chỉ còn ngắn ngủi khi Liquid đánh trả ngay lập tức. Michael “⁠Grim⁠” Wince và Jake “⁠Stewie2K⁠” Yip đã thu về 16 frags mỗi người khi Bắc Mỹ giữ chặt hàng phòng thủ của họ để kết thúc hiệp đấu trên lãnh thổ hai chữ số. G2 thoát ra khỏi giờ nghỉ với một đội hồi sinh và giữ chân các tuyển thủ của Liquid trong phần lớn thời gian của hiệp đấu, ấn định chiến thắng trong hiệp thi đấu cuối cùng sau khi kết thúc trận đấu hỗn loạn.

Các tuyển thủ của G2 thở phào nhẹ nhõm sau khi suýt bị loại trước một đội đã sống sót sau ‘Bảng tử thần’ với thành tích 4-1. Họ sẽ rất thích cơ hội của mình cho trận đấu vào Chủ nhật với FURIA, đội mà họ đã đánh bại năm nay (chiến thắng 2-1 trong trận chung kết BLAST Premier Global Final).

“Tôi nghĩ chúng tôi sẽ chơi tốt hơn so với ngày hôm nay,” NiKo nói. “Đây là một chiến thắng thực sự quan trọng đối với sự tự tin của chúng tôi. Chúng tôi đã thắng tất cả các trận đấu súng ngắn, nhưng các trận đấu không thực sự thuyết phục.

“Chúng tôi cảm thấy tự tin khi đối đầu với FURIA, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm ra cách họ tiếp cận các trò chơi và chúng tôi biết cách đối phó với nó. Họ có thể đã cải thiện với đàn em vì họ đã có nhiều thời gian. một trong những tốt. “

Châu Âu

Hoa Kỳ
Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *