Game thủ có thể chơi Super Mario 64 ngay trên Microsoft Edge

Nhờ một tính năng mới được cập nhật trên Microsoft Edge, game thủ đã có thể chơi Super Mario 64 mà không cần sử dụng phần mềm giả lập.

Super Mario 64

Super Mario 64 vẫn là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất mà Nintendo từng tạo ra.

Super Mario 64 cho đến giờ vẫn là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất mà Nintendo từng tạo ra. Gần đây tựa game cũng đã được phát hành lại trong một khoảng thời gian giới hạn trên Nintendo Switch nhờ vào gói Super Mario 3D All-Stars đi kèm với Super Mario Sunshine và Super Mario Galaxy. Mặc dù tựa game Super Mario 64 ấy đã bị giới hạn trên các nền tảng console hoặc công cụ giả lập của Nintendo, một tính năng mới trên Microsoft Edge giờ đây có thể cho phép game thủ chơi trò chơi này ngay trên PC hoặc Xbox.

Chi tiết hơn, nhờ vào bản cập nhật mới nhất cho Microsoft Edge mà giờ đây trình duyệt web này sẽ hỗ trợ các tựa game trình duyệt Internet, chẳng hạn như Slither.io, GeoGuessr, và thậm chí cả các tựa game Flash nổi tiếng khác. Trong số các tựa game đó cũng bao gồm một bản port Super Mario 64 có thể chơi ngay trên trình duyệt.

Video đầu tiên mô tả chi tiết về bản cập nhật mới này đã được đăng tải trên YouTube của Raul Mtz, cho thấy trình duyệt Microsoft Edge nay đã có thể chơi tốt tựa game Super Mario 64. Những game thủ khác trên Reddit cũng rầm rộ chia sẻ về quá trình dùng thử bản cập nhật mới của Microsoft Edge này. Daniel Hollis, một tác giả tại PureXbox Studio cũng đã thử nghiệm tính năng mới và vui vẻ tận hưởng tựa game Mario ngay trên trình duyệt.

Để chơi Super Mario 64 trong Microsoft Edge, game thủ cần cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất của trình duyệt, sau đó nhập URL là “froggi.es/mario/”. Game thủ sẽ được chuyển tới menu chính của tựa game và có thể dễ dàng sử dụng các bộ điều khiển hoặc bàn phím để tự do thưởng thức tất cả những nội dung mà Super Mario 64 đem lại.

Vì bản cập nhật này dành cho tất cả các trình duyệt Microsoft Edge trên các nền tảng khác nhau, nên cả phiên bản trong xCloud và Google Stadia cũng sẽ có các tính năng mới này. Tuy vẫn còn có một số trục trặc về hiệu suất được ghi nhận bởi những người chơi bao gồm cả Daniel Hollis, nhưng vì phiên bản Chromium mới của Microsoft Edge cũng đang được phát triển nên hiệu suất của trò chơi cũng sẽ sớm được cải thiện trên các máy còn gặp lỗi. Ngay lúc này các game thủ cũng có thể thử nghiệm và tận hưởng tựa game trên Microsoft Edge bất kể thông số kỹ thuật của máy bạn như thế nào.

Xem thêm: Call of Duty: Vanguard công bố trailer cùng ngày phát hành chính thứcTHAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *